Danh mục bệnh

Chê gái nhà quê yêu gái phố và cái kết mắc bệnh lậu

Các bạn thân mến, tôi đã dùng hết can đảm để viết ra những suy nghĩ này, hi vọng rằng những gì mà tôi đã trải qua sẽ giúp cho nhiều người sớm được cảnh tỉnh.

Người ta vẫn thường nói ở đâu cũng có người này người kia thế nên có khi ghét của nào trời lại trao của ấy. Thế nhưng bản thân tôi thì vẫn cương quyết rằng sẽ không bao giờ yêu gái quê.

Sinh ra và lớn lên ở thành phố tôi chưa một lần được đặt chân về quê vì cả bố và mẹ cũng đều là người gốc thành phố. Chỉ đến khi vào đại học thì tôi mới được tiếp cận nhiều đến với những cô bạn từ các tỉnh lẻ đến. Quả đúng là gái quê thì hiền lành và chân chất thật và trong khi rất nhiều thằng con trai phố như tôi thích gái quê thì tôi chưa bao giờ cảm thấy có cảm tình với bất kì cô gái nào cho dù họ có xinh nhưng trong mắt tôi thì nhìn vẫn quê một cục. Vậy là tôi phớt lờ tất cả bọn họ rồi tìm đến những cô gái xinh theo kiểu hiện đại, ăn mặc phóng khoáng và suy nghĩ cũng phóng khoáng nữa. Đấy mới là gu thực sự của tôi các bạn ạ. Cho đến cuối cùng vẫn không thể ngờ được rằng chính cái gu khác người này đã khiến cho tôi nhận cái kết cay đắng với căn bệnh lậu đáng sợ.

Chê gái nhà quê yêu gái phố và cái kết mắc bệnh lậu

Chê gái nhà quê yêu gái phố và cái kết mắc bệnh lậu

Gia đình tôi không quá giàu thế nhưng so với mặt bằng chung của xã hội thì cũng được xếp vào diện có của ăn của để và cuộc sống xa hoa hơn người. Cách mà tôi tiêu tiền, ăn chơi và tiêu khiển cũng khác với những người khác vì tôi thích một mình một phong cách. Tôi ngỏ lời tán tỉnh với rất nhiều cô gái, hễ ai cảm thấy đúng gu của mình là không tiếc lời ong bướm. Thế nhưng mục đích duy nhất mà tôi muốn đạt được từ các cô gái này cũng chỉ là lên giường mà thôi chứ chưa nghĩ đến chuyện yêu và cưới.

Tôi cũng không thể nhớ nổi tôi đã lên giường với biết bao nhiêu cô gái từ khi lên đại học cho đến khi tôi phát hiện ra những triệu chứng của bệnh lậu trên cơ thể mình. Mới đầu những triệu chứng bệnh còn nhẹ tôi không mấy quan tâm và để ý vẫn quan hệ được bình thường thế nhưng khi bệnh nặng lên, cơ quan sinh dục đau nhức, tôi gặp khó khăn và đau đơn đến tột cùng mỗi lần quan hệ lúc này tôi mới hoang mang và lo lắng có phải chăng mình đã liên tục quan hệ quá nhiều nên bây giờ không còn đủ sức khỏe để làm “chuyện ấy” nữa.

Khám và điều trị bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Bệnh nặng thế rồi mà tôi cũng không hề hay biết, vẫn có những suy nghĩ thiếu hiểu biết như thế các bạn ạ. Thế rồi tạm dừng mọi cuộc vui tôi quyết định đi khám, vì cũng ngại đến bệnh viện nên tôi đến ngay phòng khám đa khoa Bảo Anh gần khu nhà tôi ở cho tiện đi lại.

Sau khi tiến hành thăm khám lâm sàng các bác sĩ có nghi ngờ tôi mắc bệnh lậu mà không phải là bệnh viêm nhiễm nam khoa thông thường. Tiếp đó vì còn nghi ngờ nên bác sĩ cho tôi tiến hành luôn xét nghiệm để tìm vi khuẩn lậu, xét nghiệm được diễn ra rất nhanh chỉ chờ đợi khoảng 10 phút tôi đã có kết quả. Và không còn gì để chối cãi nữa tôi đã bị mắc bệnh lậu mãn tính với nguyên nhân là quan hệ tình dục với quá nhiều bạn tình mà không sử dụng biện pháp bảo vệ.

Các bác sĩ còn yêu cầu tôi nên tiến hành điều trị bệnh lậu ở nam giới ngay lập tức nếu như không muốn mất đi cơ hội làm cha sau này.

Chê gái nhà quê yêu gái phố và cái kết mắc bệnh lậu

Chê gái nhà quê yêu gái phố và cái kết mắc bệnh lậu

Có lẽ chỉ sau những lời nói này được nói ra từ chính miệng của các bác sĩ tôi mới cảm thấy lo lắng và hối hận đến nhường nào. Tôi thật sự không ngờ những việc làm đó lại dẫn đến hậu quả đáng sợ như ngày hôm nay. Nếu như ngày ấy tôi đừng chê gái quê quê một cục, đừng ham đến những cô chân dài, sành điệu thì chắc là cũng không có kết cục như ngày hôm nay.

Từ sau khi biết mình mang bệnh đã có rất nhiều lúc tôi nghĩ đến cái chết để giải thoát cho cuộc đời giơ bẩn thế nhưng có lẽ vẫn còn một chút gì đó trong lương tâm không cho phép tôi làm như vậy. Tôi chấp nhận điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh và tự thề với mình sẽ làm lại cuộc đời để báo đáp công ơn của bố mẹ.

Sau gần một tháng âm thầm điều trị tại phòng khám thật may mắn cuộc sống đã mỉm cười, tôi đã được chữa khỏi bệnh lậu bằng phương pháp DHA. Tôi vui và hạnh phúc lắm, ít ra ông trời vẫn còn cho tôi một cơ hội để làm lại cuộc đời để đánh đổi lại những sai lầm mà tôi đã từng gây ra.

Các bạn thân mến, bạn nam ở trên không phải là trường hợp duy nhất khi đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh. Có lẽ trong cuộc sống cũng có rất nhiều người giống như bạn, có người dám chia sẻ và có người lại không vì ngại và xấu hổ. Qua những chia sẻ của bạn trai này chúng tôi hi vọng ai đang ở trong những hoàn cảnh giống bạn đừng ngại hãy liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để các chuyên gia tư vấn và giúp đỡ.

Rate this post