Danh mục bệnh

Chi phí chữa bệnh lậu có tốn kém không

Hỏi: chào bác sĩ, em mới phát hiện ra mình bị lây nhiễm bệnh lậu từ gái mại dâm. Giờ em hoang mang quá không biết bệnh lậu có thể chữa khỏi không và chi phí chữa bệnh lậu là bao nhiêu có tốn kém không ạ. Hiện giờ em đang là sinh viên nên tài chính khá eo hẹp. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp!

(Trần Tuấn, Nguyễn Trãi – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Tuấn, cảm ơn Tuấn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về thắc mắc của bạn liên quan tới chi phí chữa bệnh lậu bao nhiêu và lậu có thể chữa khỏi không chúng tôi sẽ giải đáp rõ giúp bạn trong bài viết dưới đây.

chi-phi-chua-benh-lau-co-ton-kem-khong-3

Chi phí chữa bệnh lậu có tốn kém không

Chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu

Tuấn thân mến, rất khó để đưa ra một con số cụ thể về chi phí chữa bệnh lậu bởi mức chi phí của mỗi bệnh nhân không giống nhau. Nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn:

Giai đoạn tình trạng bệnh của mỗi người.

Sau khi thăm khám kiểm tra các bác sĩ sẽ xác định được rõ giai đoạn, tình trạng bệnh của mỗi người như thế nào. Trong đó, mức chi phí chữa trị bệnh lậu với những bệnh nhân phát hiện ở giai đoạn đầu sẽ thấp hơn tốn ít thời gian chi phí điều trị và hoàn toàn có thể điều trị khỏi nếu được chữa tại cơ sở y tế uy tín. Ngược lại với những người phát hiện ở giai đoạn muộn dẫn tới lậu mãn tính việc điều trị sẽ phức tạp hơn dễ tái phát lại.

Cơ sở y tế lựa chọn điều trị

Một trong những yếu tố quyết định khá nhiều tới chi phí chữa bệnh lậu là bao nhiêu đó là phụ thuộc vào việc lựa chọn cơ sở y tế thăm khám và điều trị. Trong đó nếu lựa chọn các cơ sở  y tế uy tín có bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm với phương pháp điều trị tiên tiến mức chi phí sẽ cao hơn nhưng sẽ đảm bảo đạt hiệu quả chữa bệnh cao có cơ hội chữa trị bệnh thành công.

– Thời gian điều trị

Chi phí chữa bệnh lậu còn phụ thuộc vào thời gian điều trị bệnh. Với những bệnh nhân điều trị ngắn ngày chi phí sẽ thấp hơn so với bệnh nhân điều trị dài ngày.

Biến chứng của bệnh gây ra

Lậu có thời gian ủ bệnh trung bình là từ 3 tới 5 ngày. Vì thế nếu mọi người không có những kiến thức cơ bản về bệnh sẽ rất dễ để lậu tiến triển sang giai đoạn muộn và kéo theo nhiều bệnh lý khác như: tăng nguy cơ mắc các nam khoa và nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Khi đó phác đồ điều trị sẽ phức tạp hơn vì thế mức chi phí sẽ cao hơn nhiều so với những bệnh nhân phát hiện kịp thời chưa gây biến chứng nguy hiểm gì.

Như vậy để việc điều trị không bị gián đoạn Tuấn cần chuẩn bị trước kinh phí và sắp xếp thời gian sớm nhất tới các cơ sở y tế uy tín để được điều trị kịp thời.

Lậu có thể chữa khỏi được không

Về thắc mắc liên quan tới việc bệnh lậu có chữa được không ?. Các chuyên gia cho biết trên thực tế lậu phát hiện sớm hoàn toàn có thể chữa khỏi. Tuy nhiên nếu để lậu chuyển sang giai đoạn mãn tính cần điều trị tại các cơ sở y tế uy tín mới có cơ hội chữa khỏi.

chi-phi-chua-benh-lau-co-ton-kem-khong-4

Chi phí chữa bệnh lậu có tốn kém không

Một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là một trong những cơ sở y tế uy tín chuyên điều trị các bệnh xã hội, nam khoa, phụ khoa uy tín hiện nay. Vì thế rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh lậu sau một thời gian kiên trì điều trị tại đây nhiều năm không tái phát bệnh trở lại.

Trên đây là một số tư vấn giúp bạn Tuấn hiểu rõ phần nào về  chi phí chữa bệnh lậu. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan hoặc muốn đặt lịch khám điều trị trước bạn có thể gọi vào số hotline 02438.288.288 để được các bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

 

Chi phí chữa bệnh lậu có tốn kém không
5 (100%) 1 vote