Danh mục bệnh

Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Hỏi: cháu năm nay 22 tuổi do bị bạn bè rủ rê và có hơi quá chén nên ra ngoài mua vui, quan hệ với gái mại dâm. Gần đây cháu thấy bắt đầu có các biểu hiện lạ tiểu nhiều, tiểu buốt và chảy mủ ở dương vật. Lên mạng tìm hiểu cháu thấy các triệu chứng này khá giống với bệnh lậu. Bác sĩ ơi, liệu cháu có mắc bệnh lậu không và nếu có chi phí là bao nhiêu.

(Nguyễn Văn Linh – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Linh, theo những gì bạn mô tả thì khả năng cao bạn mắc bệnh lậu. Tuy nhiên, để có thể chẩn đoán chính xác cần phải làm xét nghiệm lậu và một số kiểm tra cần thiết khác. Vì thế, bạn Linh nên sắp xếp thời gian và có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để được thăm khám sớm.

chi-phi-dieu-tri-benh-lau-het-bao-nhieu-tien-2

Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Chi phí điều trị bệnh lậu

Còn với câu hỏi chi phí chữa trị bệnh lậu bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ nặng nhẹ của mỗi người, phương pháp điều trị, thời gian điều trị và cơ sở điều trị ở đâu. Giữa cơ sở y tế công lập và tư nhân cũng có chi phí ở mức chênh lệch nhất định.

Cụ thể, nếu như Linh lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh – một trong những địa chỉ điều trị bệnh lậu hiệu quả hiện nay. Sau khi thăm khám biết được rõ được tình trạng bệnh lý, mức độ nặng nhẹ của mỗi người và có trao đổi cụ thể về mức chi phí của từng bệnh nhân. Nhìn chung mức chi phí chữa lậu phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

– Phương pháp điều trị.

Nếu ở giai đoạn nhẹ điều trị bằng nội khoa sẽ tốn ít chi phí hơn. Ngược lại, nếu mắc lậu mãn tính phải điều trị bằng phương pháp tiên tiến hơn đó là DHA mới có cơ hội trị lậu khỏi hoàn toàn, ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Bác sĩ điều trị

Khi điều trị tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao có bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ đạt được hiệu quả chữa trị cao. Tuy nhiên, mức chi phí sẽ có chênh lệch nhất định so với những địa chỉ với chất lượng bình thường.

Thời gian điều trị

Khi phát hiện lậu sớm, lựa chọn được địa chỉ chữa lậu uy tín sớm khỏi bệnh sẽ giúp điều trị lậu thành công ngăn ngừa nguy cơ tái phát. Ngược lại, nếu để tiến triển muộn, chữa lậu tại địa chỉ không uy tín khiến bệnh tái phát nhiều lần, tốn nhiều chi phí.

chi-phi-dieu-tri-benh-lau-het-bao-nhieu-tien

Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Chữa bệnh lậu như thế nào sẽ được bác sĩ cân nhắc và trao đổi rõ về mức chi phí cho bệnh nhân. Vì thế, bạn Linh không nên quá lo lắng về mức chi phí vì khi chữa trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ có mức chi phí hợp lý đảm bảo công khai, minh bạch với chất lượng y tế tốt, đạt hiệu quả chữa trị cao.

Nếu bạn Linh muốn được giải đáp rõ hơn hay đặt lịch khám có thể gọi điện vào số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp mọi thắc mắc. Hoặc tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời.

Rate this post