Danh mục bệnh

Chia sẻ về cách phát hiện biểu hiện bệnh lậu ở nam

Nếu đã từng nghe về bệnh lậu, tôi tin bạn cũng sẽ đồng ý rằng bệnh lậu nguy hại khôn cùng. Lí do cũng vì biểu hiện bệnh lậu rất kín đáo, và thường chỉ được phát hiện khi bệnh đã chuyển qua giai đoạn mãn tính. Đây chính là động cơ thúc đẩy tôi chia sẻ về cách phát hiện biểu hiện bệnh lậu ở nam giới. Chia sẻ câu chuyện của mình, tôi hi vọng giúp ích được ai đó trong việc nắm bắt cơ hội điều trị bệnh lậu sớm nhất.

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

Bản thân tôi không lấy quá khứ từng mắc bệnh lậu của mình để tự hào, duy chỉ một điều tôi tin đó là: tôi đã mắc bệnh lậu và đã được điều trị bệnh lậu dứt điểm. Trường hợp của tôi cũng giống nhiều người, tôi phát hiện biểu hiện bệnh lậu ở nam khi bệnh đã chuyển qua giai đoạn mãn tính. Thậm chí bệnh gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm và phải cắt bỏ một bên tinh hoàn là cái kết dành cho kẻ thờ ơ với sức khỏe như tôi.

Chia sẻ về cách phát hiện dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

Chia sẻ về cách phát hiện dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

Vậy nên, đừng bỏ qua cơ hội phát hiện biểu hiện bệnh lậu ở nam giới dưới đây bạn nhé:

– Cảm nhận dấu hiệu bất thường của cơ thể qua các cơn sốt đột ngột, ớn lạnh, buồn nôn và nôn.

– Rối loạn tiểu tiện: sự gia tăng bất thường của số lần đi tiểu, cảm giác đau buốt khi tiểu, tiểu cần rặn nhưng lượng tiểu không nhiều.

– Chảy mủ ở niệu đạo: mủ chảy nhiều hoặc ít dạng nhỏ giọt, màu và mùi bất thường, biến đổi màu sắc liên tục giữa vàng và vàng xanh.

– Sưng đau tấy đỏ quy đầu, kèm cảm giác ngứa rát.

– Đau đớn kéo dọc theo niệu đạo, quy đầu, dương vật, phần háng, bẹn, cả ở thắt lưng.

– Gặp rắc rối khi giao hợp: đau đớn gia tăng, và biến chứng gây rối loạn cương dương và rối loạn xuất tinh.

Phát hiện các triệu chứng ở trên có dấu hiệu thuyên giảm, bạn hãy nghĩ đến khả năng bệnh đã chuyển biến qua giai đoạn mãn tính. Dấu hiệu còn lại chủ yếu là chảy mủ nhỏ giọt vào lúc sáng sớm. Ở giai đoạn này, các triệu chứng không rầm rộ, mà tiến triển vào sâu bên trong, bắt đầu gây biến chứng. Không thể nói việc điều trị bệnh lậu đã muộn, nhưng điều trị bệnh lậu giai đoạn mãn tính gặp khó khăn hơn, nguy cơ để lại biến chứng cao hơn, tương ứng với mức độ nguy hại gia tăng.

phòng khám đa khoa Bảo Anh chữa bệnh lậu uy tín

phòng khám đa khoa Bảo Anh chữa bệnh lậu uy tín

Ông bà ta không sai khi nói phòng bệnh hơn chữa bệnh, có thể đúng trong một số trường hợp khi đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn. Đừng vì bất kỳ lý do nào mà không đi xét nghiệm bệnh lậu. Nghi ngờ mắc bệnh, bạn nên chủ động đi khám, nắm bắt cơ hội trị bệnh sớm. Việc làm này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí chữa bệnh. Hơn bất kỳ điều gì, sẽ có cơ hội điều trị bệnh bằng cách thức hiệu quả, an toàn nhất.

Đừng bỏ qua những thông tin về cách phát hiện bệnh lậu bạn nhé. Biết được bệnh lậu có biểu hiện gì, là cách tốt nhất giúp bạn bảo vệ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Tuyên truyền đến nhiều người xung quanh để góp phần loại bỏ nguy cơ bệnh biến chứng, chữa trị kịp thời và ổn định sức khỏe, cân bằng cuộc sống.

Qua đây tôi xin giới thiệu đến địa chỉ phòng khám nơi tôi từng điều trị bệnh lậu. Cần được xét nghiệm bệnh lậu, hoặc chữa trị, bạn có thể lựa chọn Bảo Anh. Và liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng cách:

Đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Liên hệ qua số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288.

Liên hệ qua mục chat trực tuyến với chuyên gia.

Phòng khám tư vấn, thăm khám và điều trị tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Chia sẻ về cách phát hiện biểu hiện bệnh lậu ở nam
5 (100%) 1 vote