Danh mục bệnh

Chia sẻ về dấu hiệu của bệnh lậu ở nữ giới

Theo khảo sát của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hiện nay, phần lớn các chị em bị bệnh lậu là do không có sự hiểu biết về bệnh và không biết cách phòng tránh bệnh cho mình. Do vậy, để giúp giảm thiểu tối đa tình trạng đó, nhất là để tránh nguy cơ bị vô sinh ở nữ do bệnh lậu gây ra, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các chị em một số thông tin về bệnh lậu, nhất là về các dấu hiệu của bệnh lậu ở nữ giới, để các chị em tham khảo.

Việc tìm hiểu về bệnh hay việc nắm bắt được những dấu hiệu của bệnh lậu ở nữ giới, sẽ giúp cho các chị em có thể nhận biết ra bệnh sớm và có thể phân biệt được bệnh lậu với những bệnh viêm nhiễm khác.

Dấu hiệu của bệnh lậu ở nữ giới

Dấu hiệu của bệnh lậu ở nữ giới có thể là bị đau rát khi quan hệ tình dục

Dấu hiệu bệnh lậu nữ giới có thể là bị đau rát khi quan hệ tình dục

Qua một số khảo sát từ các bệnh nhân khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh thì hầu như chị em nào cũng bị nhầm lẫn bệnh lậu với những bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác, đó có thể là bệnh viêm âm đạo hay viêm lộ tuyến cổ tử cung…Vậy nên, các chị em thường không bận tâm nhiều, từ đó, bệnh ngày càng nặng hơn, thậm chí là còn có nguy cơ gây vô sinh ở nữ do không điều trị bệnh kịp thời.

Như trường hợp của chị Hoàng Ngân, ở Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: Khi thấy vùng kín có khí hư ra nhiều cùng với bị tiểu nhiều lần, tôi cứ nghĩ là mình bị viêm âm đạo nên cũng không bận tâm đến nhiều. Khi đó, tôi không đi khám ngay mà đã tự điều trị bệnh cho mình bằng cách mua thuốc về nhà đặt và uống. Không ngờ, chính sai lầm đó đã khiến cho tình trạng bệnh của tôi trở nên nặng hơn. Vì sau khi đặt thuốc, tôi còn thấy khí hư ra nhiều hơn, nhất là khi đi tiểu, tôi còn thấy nước tiểu có màu hơi hồng như máu. Thấy vậy, tôi mới vội vàng đi khám và thật không ngờ, bác sỹ lại thông báo cho tôi là tôi bị bệnh lậu.

Không chỉ riêng chị Hoàng Ngân có sự nhầm lẫn và chủ quan như vậy mà không ít các chị em khác cũng có sự nhầm lẫn tai hại như vậy. Vì thế, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh có đưa ra khuyến cáo với các chị em là nên tự trang bị cho mình những kiến thức về các bệnh tình dục, nhất là bệnh lậu. Vì đây là bệnh rất phổ biến. Hơn nữa, chỉ cần quan hệ một lần với người bệnh cũng có khả năng bị bệnh. Nhất là nếu không điều trị sớm, bệnh có thể sẽ là nguyên nhân gây vô sinh ở nữ. Cho nên nếu có tìm hiểu về bệnh, các chị em sẽ có thể nhận biết được bệnh với những  bệnh khác và tránh được nguy cơ khó lường đó.

Và nếu chị em nào đang có những biểu hiện sau đây thì hãy đi khám ngay, bởi rất có thể đó chính là dấu hiệu của bệnh lậu ở nữ giới:

– Đi tiểu nhiều lần, trong nước tiểu có thể kèm theo máu hoặc mủ.

– Lúc đi tiểu thường có cảm giác rát và buốt.

– Khí hư ra nhiều, khí hư có mùi hôi khó chịu.

– Không thoải mái khi quan hệ tình dục, lúc quan hệ có thể sẽ bị đau và rát.

– Ấn vào vùng niệu đạo có thể thấy mủ chảy ra.

– Có thể bị đau ở vùng bụng dưới và bị nổi hạch ở vùng bẹn.

Chữa bệnh lậu ở đâu?

Chữa bệnh lậu ở đâu?

Chữa bệnh lậu ở đâu?

Nếu có những dấu hiệu bệnh  như vậy mà các chị em lại băn khoăn không biết nên khám và chữa bệnh lậu ở đâu thì các chị em có thể đến phòng khám chúng tôi, phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đến đây, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm, vì:

– Đây là phòng khám đa khoa, trong đó có chuyên khoa về bệnh xã hội nên chắc chắn các chị em sẽ được chẩn đoán bệnh một cách chính xác và nhanh nhất.

– Có phương pháp chữa bệnh lậu hiện đại, đó là phương pháp DHA, đây là phương pháp mới nhất về điều trị bệnh lậu nên các chị em sẽ được đảm bảo là chữa bệnh an toàn và dứt điểm.

– Đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình nên chắc chắn các chị em sẽ hài lòng.

– Chi phí chữa bệnh hợp lý, mọi chi phí chữa bệnh sẽ được dán công khai trên bảng giá theo quy định của bộ y tế nên nếu các chị em có thể tham khảo trước bất cứ lúc nào.

Hy vọng, qua những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về các dấu hiệu bệnh lậu ở nữ giới và nguy cơ vô sinh ở nữ do bệnh lậu gây ra như vậy, các chị em đã có thể tự phân biệt được bệnh và phát hiện bệnh sớm cho mình. Và nếu các chị em còn có những băn khoăn về bệnh, có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 02438 288 288, để các chuyên gia bệnh xã hội giải đáp miễn phí cho nhé.

Chia sẻ về dấu hiệu của bệnh lậu ở nữ giới
5 (100%) 1 vote