Danh mục bệnh

Chia sẻ về dấu hiệu nhận biết bệnh lậu và cách điều trị bệnh

Có nhiều người còn lóng ngóng hoặc không biết các dấu hiệu nhận biết bệnh lậu là gì hay cách điều trị bệnh như thế nào. Theo khảo sát của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh thì phần lớn người bệnh đều không có sự hiểu biết bệnh lậu, họ đều nhầm lẫn các biểu hiện của bệnh lậu với những bệnh viêm nhiễm thông thường khác. Chính điều đó đã khiến cho việc điều trị bệnh trở nên khó khăn hơn, vì nhiều người thường tự ý điều trị bệnh mà lại là điều trị sai bệnh, khiến cho bệnh biến chứng nặng hơn.

Vậy nên, để tránh những hậu quả và biến chứng đáng tiếc xảy ra, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã quyết định chia sẻ cụ thể cho các bạn về các dấu hiệu nhận biết bệnh lậu, với hy vọng giúp ích phần nào cho các bạn trong việc nhận biết và điều trị bệnh.

Chia sẻ về các dấu hiệu nhận biết bệnh lậu

Biểu hiện bệnh lậu ở nữ có thể là khí hư ra nhiều

Biểu hiện bệnh lậu ở nữ có thể là khí hư ra nhiều

Theo bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên khoa bệnh xã hội cho biết, hiện nay, không ít người có sự nhầm lẫn giữa bệnh lậu với những bệnh viêm nhiễm khác, nhất là ở nữ giới. Các chị em thường cho rằng những triệu chứng bệnh lậu là biểu hiện của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nên nhiều người đã thường tự ý đi mua thuốc để điều trị bệnh lậu các triệu chứng bệnh đó mà không biết rằng, việc dùng không đúng thuốc không đúng bệnh đó rất nguy hiểm. Nó không những có thể làm cho bệnh phát triển nhanh và mạnh hơn mà còn có thể gây ra những phản ứng mạnh với cơ thể.

Như có trường hợp của chị Hoa, ở Thái Thịnh, Hà Nội, do tưởng lầm bệnh lậu với bệnh viêm âm đạo nên đã tự ý mua thuốc về đặt. Và chính điều đó đã khiến cho chị phải nhập viện vì các phản ứng thuốc gây ra, đến lúc đó chị mới biết là mình bị bệnh lậu chứ không phải là viêm âm đạo

Từ trường hợp của chị Hoa cũng như của không ít các chị em khác, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên các bạn nên cẩn thận với sức khỏe của mình, không nên tự ý sử dụng thuốc khi chưa có định cụ thể của bác sỹ, và nhất là nếu có phát hiện ra những biểu hiện sau đây thì nên đi khám, vì rất có thể đó chính là các dấu hiệu nhận biết bệnh lậu. Cụ thể:

- Với nam giới: thường xuyên có cảm giác đau rát khi đi tiểu và luôn có cảm giác muốn đi tiểu, nhưng khi đi tiểu thì lại có lượng nước tiểu ít, ở niệu đạo có chất dịch nhầy trong như nhựa chuối chảy ra, có thể quan sát biểu hiện đó rất rõ ràng vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, quan sát kỹ có thể thấy nước tiểu bị đục, thậm chí là còn có mủ hay máu kèm theo…..

- Với nữ giới: khí hư ra nhiều, có thể ra ồ ạt từng lúc, khí hư có mùi hôi, bị đau nhói khi đi tiểu, trong nước tiểu cũng có thể có mủ hay máu, bị đau khi quan hệ tình dục, thậm chí là còn bị xuất huyết bất ngờ sau khi quan hệ tình dục…

Những biểu hiện đó có thể là các triệu chứng của bệnh lậu nên các bạn cần phải cảnh giác, nếu bạn nào đang có những biểu hiện như vậy thì hãy nên đi khám càng sớm càng tốt, tránh để lâu, bệnh sẽ biến chuyển nặng và gây ra nhiều nguy hiểm.

Chia sẻ về cách điều trị bệnh lậu

Có thể dùng thuốc để điều trị bệnh lậu

Có thể dùng thuốc để điều trị bệnh lậu

Bệnh lậu điều trị ở đâu, điều trị bệnh lậu như thế nào cũng luôn là vấn đề bận tâm của mọi người. Bởi thực sự để tìm được địa chỉ chữa bệnh lậu tốt hay cách điều trị bệnh lậu hiệu quả không phải là vấn đề đơn giản. Có nhiều trường hợp người bệnh đã phải chữa bệnh lậu nhiều lần nhưng vẫn không khỏi.

Chính vì vậy, để giúp cho những người còn đang chần chừ không điều trị bệnh do không biết đi khám hay chữa bệnh lậu ở đâu, chữa như thế nào, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã chia sẻ về cách điều trị bệnh lậu như sau:

- Để chữa bệnh lậu một cách tốt nhất thì trước tiên phải xác định được tình trạng bệnh của bệnh nhân như thế nào, nặng hay nhẹ, từ đó sẽ đưa ra những hướng điều trị phù hợp.

- Nếu bệnh ở mức độ nhẹ, người bệnh sẽ được điều trị bằng phương pháp nội khoa, các thuốc chữa bệnh đó thường có tác dụng khống chế bệnh không cho bệnh phát triển nặng hơn, đồng thời có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, lợi tiểu….

- Nếu bệnh ở mức độ nhẹ, người bệnh sẽ được điều trị bằng các phương pháp trị liệu, là phương pháp nào còn tùy thuộc vào từng cơ sở khám chữa bệnh đó. Như tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, người bệnh sẽ được điều trị bằng phương pháp DHA, là phương pháp mới nhất hiện nay về điều trị bệnh lậu. Với phương pháp này, người bệnh sẽ không phải chịu đau đớn gì, nhất là có thể điều trị bệnh dứt điểm.

Chắc qua những chia sẻ đó của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về bệnh lậu, các bạn đã biết được biểu hiện và cách điều trị của bệnh như thế nào. Nếu các bạn có những thắc mắc khác về bệnh, có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 02438 288 288, các bác sỹ sẵn sàng giải đáp bất cứ lúc nào các bạn cần.

               

Rate this post