Danh mục bệnh

Chia sẻ về địa chỉ khám bệnh lậu uy tín

Theo tôi tìm hiểu thì được biết bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội phổ biến, tỷ lệ số lượng người bị bệnh đang ngày càng gia tăng. Vì thế, tôi biết chắc hẳn sẽ có nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên khám và điều trị bệnh lậu ở đâu. Hiểu được những khó khăn và vất vả khi bị bệnh nên tôi muốn chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm mà tôi đã trải qua trong thời gian bị bệnh lậu.

 Tôi rất hy vọng, qua những gì tôi chia sẻ, các bạn có thể hiểu thêm phần nào về bệnh, nhất là có thêm sự lựa chọn cho mình khi điều trị bệnh lậu.

Đi khám bệnh lậu ở đâu?

Khám bệnh lậu ở đâu

Khám bệnh lậu ở đâu

Lúc biết mình bị bệnh lậu, tôi cũng đã rất hoang mang và lo lắng vì không biết mình nên khám bệnh lậu ở đâu. Lúc đó, tôi đã phải tốn rất nhiều thời gian để tìm hiểu xem nơi nào có thể chữa bệnh lậu và có chất lượng chữa bệnh tốt.

Nhưng thực sự đó là điều không đơn giản, vì hiện nay có rất nhiều phòng khám tư cũng như bệnh viện có thể chữa bệnh lậu, ở đâu cũng được quảng cáo và giới thiệu rầm rộ nhưng thực tế thì không biết chất lượng như thế nào, có đáng tin cậy hay không.

Hỏi người quen thì lại sợ mọi người nghi ngờ và nghĩ linh tinh nên tôi không dám hỏi, không còn cách nào hơn nên tôi đành phải lên mạng tìm hiểu và có hỏi của những người từng bị bệnh xem sao. Từ đó, tôi lọc các ý kiến nhận được, trong số các ý kiến và sự tư vấn của mọi người thì tôi thấy có phòng khám đa khoa Bảo Anh, một phòng khám tư ở khu vực Ngã Tư Sở là được nhắc đến nhiều và nhận được phản hồi tốt.

Sau khi tham khảo và chắt lọc thông tin thì tôi thấy có phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ đáng tin cậy, vì thế tôi đã quyết định đến đó để khám và chữa bệnh lậu.

Phương pháp điều trị bệnh lậu DHA

Có thể điều trị bệnh lậu bằng DHA

Có thể điều trị bệnh lậu bằng DHA

Sau khi thăm khám bệnh cho  tôi, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã chỉ định điều trị bệnh cho tôi bằng phương pháp DHA, hay còn gọi là nhiệt điện trường. Các bác sỹ có tư vấn với tôi rằng, đây là phương pháp mới nhất hiện nay về điều trị bệnh lậu, phương pháp này đã được các chuyên gia bệnh xã hội ở nhiều nước kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng. Bởi phương pháp này có nhiều ưu thế vượt trội hơn so với các phương pháp chữa bệnh truyền thống khác, cụ thể là:

– Thời gian điều trị bệnh nhanh chóng, chỉ khoảng 15-20, sau điều trị người bệnh sẽ không phải nằm lại viện lâu mà chỉ cần nằm nghỉ ngơi 1-2 tiếng là có thể ra về làm việc như bình thường.

– Là phương pháp điều trị an toàn, không để lại di chứng cho người bệnh.

– Không gây đau đớn cho người bệnh vì điều trị bằng phương pháp này, người bệnh sẽ không mổ hay nội soi…

– Có thể điều trị bệnh dứt điểm mà không phải lo lắng bệnh sẽ tái phát lại. Bởi vì nguyên lý hoạt động chính của phương pháp này là sử dụng các dòng điện cao tần. Những dòng điện này sẽ có tác dụng là phá hủy các cấu trúc DNA của vi khuẩn gây bệnh. Không chỉ vậy, nó còn có khả năng định vị, định lượng chính xác các vi khuẩn gây bệnh, từ đó có thể tiêu diệt chúng một cách triệt để mà không  làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác.

– Phương pháp này còn có thể nâng cao hệ thống miễn dịch cho cơ thể nên sẽ giúp ngăn chặn việc các vi khuẩn gây bệnh bùng phát trở lại.

Chính nhờ điều trị bệnh bằng phương pháp đó mà bệnh lậu của tôi mới được chữa khỏi. Đến nay, sau khoảng hơn 1 năm điều trị bệnh lậu ở đó mà bệnh của tôi chưa từng bị tái phát lần nào nên tôi nghĩ, nếu bạn nào đang băn khoăn bệnh lậu điều trị ở đâu thì hãy thử đến phòng khám đa khoa Bảo Anh nhé.

Trên đây là những chia sẻ của bạn Hoàng Huyền, ở Hà Nội về cách điều trị bệnh lậu và địa chỉ khám bệnh lậu uy tín. Nếu bạn nào đang bị bệnh mà không biết điều trị ở đâu thì có thể tham khảo nhé. Và nếu các bạn có những băn khoăn về bệnh lậu cần được giải đáp, các bạn có thể gọi điện đến đường số điện thoại 02438 288 288 đường dây nóng của phòng khám đa khoa Bảo Anh, để các chuyên gia bệnh xã hội tư vấn trực tiếp và miễn phí cho nhé.

Rate this post