Danh mục bệnh

Chia tay thôi anh mắc bệnh lậu mất rồi!

Em à mình chia tay em nhé, anh mắc bệnh lậu mất rồi. Rời xa anh, và đến với người xứng đáng hơn anh em nhé!

Gửi em, người con gái yêu anh!

Đông lạnh rồi đó em. Và cũng 2 mùa đông trôi qua rồi đấy. Anh biết nói những lời này ra anh còn lạnh hơn cả mùa đông nữa. Nhưng đừng gắng gượng thêm chỉ vì một thằng chẳng ra gì như anh được không em. Em cần lí do ư, vì anh bị bệnh lậu rồi, cuộc sống của anh giờ này chỉ một màu đen xám xịt, vây kín bởi những dấu hiệu bệnh lậu mà thôi.

Ngày đó và cho đến tận bây giờ anh gắng sống giấu lòng, nhưng giờ anh không có tư cách được em yêu nữa. Em đến với anh không toan tính và thánh thiện. Lúc người vợ yêu quý của anh ra đi vĩnh viễn, em đã cúi xuống và ôm lấy người đàn ông có con mọn như anh. Tình đầu đẹp biết bao, nhưng cớ sao một người đàn ông thiếu thốn đủ bề như anh lại có diễm phúc được làm tình đầu của em.

Em có thể đi tìm hạnh phúc cho mình được rồi, anh sẽ vừa làm cha, vừa làm mẹ

Em có thể đi tìm hạnh phúc cho mình được rồi, anh sẽ vừa làm cha, vừa làm mẹ

Đằng đẵng 2 năm trời, em dùng yêu thương để bù đắp cho bé Bông tình mẹ, em dùng tình yêu đơn phương của mình để hàn gắn vết thương của thằng đàn ông chẳng thể cho em danh phận. Cũng chẳng phải là không thể, nhưng trái tim anh không cho phép, tình cảm của em có chăng là sự biết ơn em à. Anh biết tình yêu của mình đã giành trọn cho người vợ đã mất. Anh không thể lừa dối em. Vì có thể sau này anh sẽ lại rung động trước người con gái khác, nhưng hiện tại thứ gọi là tình yêu anh đã chon chặt theo người vợ xấu số của anh rồi. Nhưng quả thực anh cũng không đủ dũng khí để từ chối sự quan tâm và tình cảm của em.

2 năm, chúng ta đã bên nhau như thế, em không hề có danh phận, anh hàm ơn em mà sống, bé Bông mang ơn em mà lớn lên khỏe mạnh từng ngày. Nhưng giờ thì có lí do để em ra đi rồi. Anh mắc bệnh lậu, và anh lây bệnh bằng cách phải bội em đi với người đàn bà khác. Thân anh giờ còn lại là những nỗi đau khi phải mang biểu hiện của bệnh lậu ở nam giới. Anh không xứng đáng với tình yêu của em. Kết thúc mối tình đơn phương với một gã chẳng ra gì, và tìm đến hạnh phúc thuộc về mình em nhé.

Anh đã đủ xấu xa, và giờ không thể thêm bạc nghĩa đối với người con gái như em được. Anh hàm ơn, và quý mến em như ân nhân, nên anh không thể bỉ ổi thêm khi ích kỷ giữ em thêm nữa. 2 năm tuổi trẻ bỏ dở vì bố con anh như vậy đã quá đủ rồi. Giờ hãy sống vì em, em nhé.

gdfh Em có thể đi tìm hạnh phúc cho mình được rồi, anh sẽ vừa làm cha, vừa làm mẹ

Em có thể đi tìm hạnh phúc cho mình được rồi, anh sẽ vừa làm cha, vừa làm mẹ

Em yên tâm, anh còn có bé Bông, cuộc đời phía trước anh vẫn sẽ sống. Anh sẽ điều trị bệnh lậu. Anh sẽ làm cha và làm mẹ bé Bông. Anh tuyệt đối không từ bỏ bản thân chỉ vì mang bệnh lậu. Hạnh phúc của em cũng là động lực để anh quyết tâm chữa khỏi bệnh lậu, sống tiếp và sống tốt vì Bông. Nên, hãy đi và hạnh phúc em nhé.

Bệnh lậu có thể sẽ là bài học để cả đời này anh biết sống để yêu thương bản thân mình hơn. Những tháng ngày ở Khương Trung chữa bệnh, cho anh tin vào cuộc sống sau này. Cuộc sống giống nhau là đều nhiều khổ đau, nhưng cách sống thì chẳng ai giống nhau em à. Cũng như anh giờ này, đang quyết tâm chữa bệnh, em có thể quyết tâm sống cuộc sống vì em, em nhé.

Chia tay thôi anh mắc bệnh lậu mất rồi!
5 (100%) 1 vote