Danh mục bệnh

Chia tay tình 3 năm tôi về làm dâu của gia đình mục nát

Vội vàng chia tay mối tình 3 năm, tôi chọn làm vợ Huy với hi vọng được sống trong nhung gấm. Nhưng từ sau buổi tối nghe lén câu chuyện của chồng và mẹ chồng, tôi mới biết mình là vật hi sinh cho hàng loạt những mục đích dơ bẩn của rất nhiều người.

Một cô gái tỉnh lẻ như tôi vốn nên thỏa mãn với tình yêu của Thịnh. Nhưng tình yêu 3 năm tôi không hề nhận được lời cầu hôn từ Thịnh, nhiều lần chủ động  gợi ý tôi đều bị Thịnh khước từ. Anh lấy lý do kinh tế còn vất vả nên chưa muốn kết hôn.  Đây là lý do dẫn tôi đến quyết định chia tay Thịnh sau 3 năm mặn nồng để đến với Huy.

chia-tay-tinh-3-nam-toi-ve-lam-dau-cua-gia-dinh-muc-nat.1

Chia tay mối tình 3 năm tôi hi vọng được làm dâu nhà giầu

Nếu như Thịnh chỉ là một người tỉnh lẻ, lên thành phố làm nhân viên văn phòng lương 3 cọc 3 đồng, thì Huy khác. Bố Huy làm cán bộ nhà nước, gia đình bề thế với biệt thự giữa lòng thủ đô, và bạt ngàn những lô đất ngoại thành.

Nếu như người ta đến với nhau là nhờ cái duyên, thì duyên tôi với Huy vô cùng lạ. Tôi là nhân viên bán hàng ở trung tâm thương mại. Trong một lần shoping mẹ Huy dừng chân trước cửa hàng trang sức nơi tôi làm. Chẳng hiểu duyên tôi nhiều đến thế nào, mà mẹ Huy bắt chuyện rất nhiệt tình. Đôi 3 câu chuyện của bà cũng đủ để tôi thành thật mà trình bày về gia cảnh của mình. Hơn 1 tuần sau, bà quay lại nơi tôi làm việc. Lần này bà đi cùng một thanh niên tuấn tú, và anh ta được giới thiệu là con trai bà, tên là Huy. Vẻ ngoài của anh ta đủ hút hồn những cô gái mơ mộng, trong đó có tôi. Sau đó bà lấy cớ nhờ tôi tư vấn thêm về đồ trang sức để xin số điện thoại của tôi.

Sau hôm đó, người chủ động liên lạc với tôi không phải là bà mà chính là Huy. 1 tuần và rồi hơn 1 tháng qua đi, tôi ngủ mê trong những lời tán tỉnh mật ngọt, choáng ngợp với gia cảnh của Huy. Tôi bỏ quên mất rằng mình đã có người yêu, đã có Thịnh.  Và rồi tôi như chết ngộp trong hạnh phúc, khi một tối nọ Huy ngỏ lời cầu hôn.

Tôi chấp nhận rời xa Thịnh và làm vợ Huy với hi vọng được sống trong nhung gấm. Đám cưới xa hoa, một lần nữa khiến tôi tin gia cảnh giàu có của Huy là hoàn toàn có thật. Cuộc sống như phượng hoàng khiến tôi tin mình là nàng lọ lem của đời thực. Nhưng ngay đêm tân hôn tôi đã nôn thốc tháo, và lúc này tôi mới biết mình đã có thai với Thịnh. Tôi đang không biết giấu chuyện này thế nào, thì mẹ chồng và chồng lại hết lời động viên tôi, nên xem cái thai là điều đã rồi, họ còn hứa sẽ giúp tôi che dấu chuyện này, Huy sẽ xem đứa trẻ như con của mình, và sẽ yêu thương mẹ con tôi. Tôi đã là vợ của Huy, và ngay cả khi biết tôi đã có thai với tình cũ, gia đình chồng vẫn thứ tha. Thử hỏi có người phụ nữ nào hạnh phúc hơn tôi.

Nhưng có lẽ tôi sẽ còn “ngủ mê” thật nhiều, nếu như không nghe lén được câu chuyện của chồng và mẹ chồng:

Buổi tối hôm đó, bố chồng đi công tác, tôi mệt nên đi ngủ sớm. Nửa đêm khát nước, không thấy chồng ở bên, nên tôi tự tìm dậy đi uống nước. Đi qua phòng mẹ chồng thấy vẫn sáng đèn, lại nghe tiếng thì thầm to nhỏ, tôi lại gần, và vô tình nghe được câu chuyện giữa mẹ chồng và Huy. Tai tôi ù đi khi nghe đến tin Huy bị bệnh lậu và cái lý do tôi được họ chọn về làm dâu là vì để người đời nhìn vào họ là gia đình trọn vẹn, để giúp mẹ con họ đạt được tham vọng của mình.

Tôi là món đồ để thỏa mãn tham vọng tiền bạc của gia đình chồng

Tôi là món đồ để thỏa mãn tham vọng tiền bạc của gia đình chồng

Thì ra gia đình chồng lại mục nát đến vậy: mẹ chồng 1 thời ngoại tình và bị phát hiện, bố chồng không chấp nhận người vợ phản bội, nhưng cũng không thể ly hôn vì ông làm cán bộ nhà nước. Ông lặng lẽ ngoại tình. Vậy ra bao lâu nay họ sống nhau chỉ còn là vợ chồng trên danh nghĩa. Chuyện lộ ra ngoài thì ông mất chức. Cha mẹ bất hòa, con cái bất thành danh. Quả nhiên, Huy dễ sa vào tệ nạn, và không may bị mắc bệnh lậu. Sau đó có đi điều trị bệnh lậu nhưng vì không hay biết thông tin về biểu hiện của bệnh lậu giang mai nên bệnh chuyển qua giai đoạn mãn tính, gây nhiều biến chứng nên đã phải cắt bỏ tinh hoàn. Cha chồng chỉ có duy nhất mình Huy, nhưng vì Huy hư đốn, nên bố chồng kiên quyết, chỉ giao lại tài sản khi Huy lập gia đình và sinh con nối dõi tông đường.  Nhưng Huy đã bị cắt bỏ 2 bên tinh hoàn vì bệnh lậu biến chứng vô sinh. Và lý do tôi được chọn về làm dâu nhà này là vì họ biết tôi đã có thai, biết được hoàn cảnh khó khăn của tôi khi sắp sinh con với một người nghèo khó. Nhưng lý do họ biết tôi có thai mới thật sự là cú sốc lớn nhất. Chính Thịnh đã tiếp tay cho mẹ con Huy. Thịnh lừa gạt tôi để có được 1 khoản tiền lớn từ tay mẹ con Huy, nhưng vẫn bắt tôi phải mang tiếng bội bạc, bỏ rơi Thịnh khi tìm được tình mới giàu sang. Và cả mẹ con Huy cũng được tiếng có ơn, khi cưu mang mẹ con tôi.

Tôi phải làm sao để thoát khỏi âm mưu ghê tởm của đám người nhà chồng, và sự yếu hèn của tình đầu. Tôi biết đi khám bệnh lậu ở đâu bây giờ, có cách nào để tôi bảo vệ con mình, và cứu cuộc đời mình khỏi đám người ghê tởm này hay không?

Bạn đọc có ý kiến phản hồi vui lòng liên hệ qua mục chat trực tuyến, hoặc liên hệ đến số bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh, số điện thoại 02438 288 288.

Rate this post