Danh mục bệnh

Chồng đi đổi gió rước lậu về cho vợ

Huyền có tuổi thơ cơ cực và cay đắng nhưng cô luôn biết ơn số phận đã đem Quảng – chồng cô hiện tại tới bên đời. Nhờ có Quảng mà cô từ một cô nàng lọ lem bỗng cô được sống sung sướng, chiều chuộng. Niềm hạnh phúc đó nhân lên gấp bội khi cô đang mang thai đứa con trai đầu lòng. Huyền cứ lâng lâng hạnh phúc như thế cho tới một ngày phát hiện ra sự thật đau lòng. Quảng cũng như bao người đàn ông khác cũng chăng hoa và còn cay nghiệt hơn khi anh rước lậu về cho vợ.

Chồng đi đổi gió rước lậu cho vợ

Khi đang phải điều trị bệnh lậu ở nữ giới Huyền nhớ lại kỷ niệm của một tình yêu đẹp. Điều đó như khiến trái tim cô bóp nghẹt và đau đớn hơn. Cô không sợ sẽ ảnh hưởng tới bản thân mà lo sợ sẽ ảnh hưởng tới đứa con trai trong bụng vô tội.

chong-di-doi-gio-ruoc-lau-ve-cho-vo-2

Chồng đi đổi gió rước lậu về cho vợ

Huyền và Quảng đã có một tình yêu đẹp như trong các câu chuyện ngôn tình. Khi đó, cô đang là sinh viên năm hai và đi làm thêm vào buổi tối tại một quán café để kiếm thêm thu nhập trang trải tiền học, tiền nhà trọ. Còn Quảng là một vị khách đặc biệt tại quán. Anh luôn đi một mình tới quán khá sớm và ra về khi còn vài người. Anh tới đều đặn mỗi dịp cuối tuần, chọn một góc với một li café đen. Vì thế, hầu hết nhân viên trong quán đều quen mặt anh.

Bởi sự đặc biệt đó nên những khi quán vãn khách Huyền có chào hỏi và chủ động bắt chuyện làm quen với anh. Sau nhiều lần trò chuyện khá hợp cả hai bắt đầu cùng nhau đi chơi, hẹn hò và yêu nhau lúc nào không biết. Sau 2 năm yêu đương Quảng dẫn Huyền về nhà ra mắt và lúc này cô mới biết gia đình Quảng rất giàu có, bố mẹ anh có địa vị trong xã hội.

Đám cưới chớp nhoáng diễn ra sau hơn 1 tháng đấu tranh cuối cùng gia đình nhà Quảng cũng đồng ý. Và bỗng chốc Huyền từ cô gái lọ lem trở thành con dâu trong gia đình giàu có, vợ của một giám đốc công ty lớn. Hạnh phúc hơn khi Huyền mang bầu con trai đầu lòng.

Niềm hạnh phúc đó của nàng lọ lem không được bao lâu thì cô phát hiện ra hai sự thật chồng mắc lậu và còn lây nhiễm cho cả cô và còn có thể gây ảnh hưởng tới thai nhi trong bụng. Còn chồng cô chỉ biết nói lời xin lỗi và thú nhận do nhu cầu cao nên ra ngoài đổi gió không ngờ mọi chuyện đi xa như thế.

Gạt đi nước mắt, giờ Huyền chỉ muốn làm sao có thể điều trị bệnh lậu đúng phác đồ để không gây hại cho đứa trẻ trong bụng. Và kể từ hôm phát hiện ra chồng ra ngoài đổi gió rước lậu về cho vợ con Huyền đã lặng lẽ dọn ra khỏi nhà. Bỏ mặc mọi lời cầu xin tha thứ từ chồng.

chong-di-doi-gio-ruoc-lau-ve-cho-vo-5

Chồng đi đổi gió rước lậu về cho vợ

Trên đây là chia sẻ của một bệnh nhân mắc lậu đang được điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu mọi người muốn đặt lịch khám, chia sẻ gì hay còn băn khoăn về các vấn đề như điều trị bệnh lậu ở nam giới có thể gọi điện vào số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám chữa trị hiệu quả.

Rate this post