Danh mục bệnh

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp dân gian có khỏi không?

Chào bác sỹ, cháu đang nghi ngờ mình bị bệnh lậu, nhưng không biết có đúng không, nên bác sỹ có thể tư vấn cho cháu biết bệnh lậu thường có biểu hiện gì được không. Và nếu đúng là cháu thực sự bị bệnh thì cháu muốn điều trị bệnh bằng phương pháp dân gian, như vậy bệnh có thể khỏi hoàn toàn được không? Vì cháu đang muốn trong thời gian tới mang thai nên sợ nếu dùng nhiều thuốc tây y sẽ ảnh hưởng đến quá trình mang thai sau này. Bác sỹ tư vấn sớm giúp cháu nhé, cháu xin cảm ơn nhiều ạ.(Thu Liên, 24 Tuổi, Ninh Bình)

Không chỉ riêng bạn Liên có những thắc mắc như vậy, mà bệnh lậu có biểu  hiện gì hay chữa bệnh lậu bằng phương pháp dân gian có được không cũng là băn khoăn và thắc mắc của nhiều người khác.

Bệnh lậu có biểu hiện gì?

Chào bạn Liên, cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gửi câu hỏi về cho chúng tôi, trong thư bạn có nói bạn đang nghi ngờ mình bị bệnh lậu nhưng lại không biết bệnh lậu có những biểu hiện gì đúng không. Và trong thư bạn cũng không nói rõ những biểu hiện bạn đang gặp phải như thế nào nên rất khó để cho chúng tôi tư vấn cho bạn. Vì vậy, bạn nên đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, hoặc bạn có thể đến các phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội để các bác sỹ thăm khám, xác định xem đó có chính xác là bệnh lậu hay không nhé.

chua-benh-lau-bang-phuong-phap-dan-gian-co-khoi-duoc-khong-1-compressed

Bệnh lậu có biểu hiện gì?

Tuy nhiên, bạn Liên, vẫn có thể tham khảo những biểu hiện bệnh lậu đặc trưng sau đây, để có thể kiểm chứng và đánh giá xem mình có đúng là bị bệnh lậu hay không nhé. Cụ thể, biểu hiện của bệnh lậu ở nữ sẽ thường là:

– Luôn bị đau vùng bụng dưới, có cảm giác gần giống với trong chu kỳ kinh nguyệt.

– Bị tiểu nhiều lần, tiểu buốt và tiểu ra máu.

– Vùng âm đạo có thể bị ngứa ngáy khó chịu.

– Niệu đạo bị sưng tấy đỏ, ấn vào có mủ chảy ra.

– Đau rát khi quan hệ tình dục, thậm chí còn bị chảy máu bất ngờ.

Đó là những biểu hiện bệnh lậu ở nữ bạn Liên nhé, nếu bạn thực sự có đúng những biểu hiện như vậy thì khả năng bạn bị bệnh rất cao, bạn nên đi khám để được điều trị sớm nhé.

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp dân gian có khỏi không?

Trong thư bạn Liên còn đề cập đến vấn đề chữa bệnh lậu bằng phương pháp dân gian có khỏi được không đúng không. Tôi khuyên bạn không nên áp dụng các phương pháp dân gian nhé. Vì bệnh lậu là bệnh do song khuẩn lậu cầu Nesseria gonorrhoeae gây nên, cứ 15 phút các vi khuẩn lại phân chia một lần nên việc bạn chữa bệnh theo các phương pháp dân gian sẽ không thể chữa khỏi bệnh được, thậm chí còn có thể làm cho bệnh biến chứng nặng hơn.

chua-benh-lau-bang-phuong-phap-dan-gian-co-khoi-duoc-khong-compressed

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp dân gian có khỏi không?

Nên tốt hơn hết, nhất là trong thời gian tới bạn dự định mang thai, bạn hãy đi khám càng sớm càng tốt, để được điều trị bệnh bằng những phương pháp tốt hơn. Chẳng hạn như khi bạn đến phòng khám chúng tôi, phòng khám đa khoa Bảo Anh, ngoài việc điều trị bệnh lậu bằng thuốc, bạn có thể sẽ được điều trị bằng phương pháp DHA, một trong những phương pháp hiện đại đạt chất lượng chuẩn Châu Âu.

Và nếu lúc này bạn còn thắc mắc bệnh lậu có chữa khỏi không thì tôi xin trả lời bạn chắc chắn là có nhé. Bởi phương pháp DHA, với nguyên lý hoạt động là dựa trên những dòng điện cao tần, sẽ làm tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm, phục hồi trao đổi chất. Đồng thời làm phá  hủy đi các cấu trúc của vi khuẩn gây bệnh và làm tăng sức đề kháng của cơ thể, từ đó bệnh sẽ được điều trị dứt điểm mà không lo bị tái phát trở lại.

Với phương pháp này, bạn sẽ không cần phải mổ hay nội soi nên bạn sẽ không cần phải chịu bất kỳ đau đớn gì, nhất là không có di chứng sau điều trị bệnh nhé, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Vậy nên, chúng tôi hy vọng, qua những phân tích ở trên, bạn Liên đã hiểu và biết bệnh lậu có những biểu hiện gì và đã biết mình nên làm những gì. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, bạn có thể gọi đến số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post