Danh mục bệnh

Chữa bệnh lậu hết khoảng bao nhiêu tiền?

Hỏi: Bác sĩ ơi, cháu có một vấn đề tế nhị rất mong được bác sĩ tư vấn. Cháu năm nay 20 tuổi, cách đây 1 tuần có đi sinh nhật bạn và quan hệ với 1 bạn trai trong nhóm, đến hôm nay thì bị tiểu buốt, tiểu rắt nặng nề hơn, ở vùng kín lúc nào cũng có nhiều mủ trắng xanh chảy ra. Tìm hiểu trên mạng thì cháu thấy các triệu chứng này rất giống bệnh lậu. Xin bác sĩ tư vấn chữa bệnh lậu hết khoảng bao nhiêu tiền và chữa ở đâu hiệu quả nhất, cháu muốn chuẩn bị để đi khám sớm nhất có thể. Cảm ơn bác sĩ!

Thanh Nga – Phú Thọ

Trả lời: Xin chào bạn Thanh Nga, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư điện tử của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hiện tượng tiểu rắt, tiểu buốt và có mủ ở vùng kín cùng với thông tin bạn cho biết có quan hệ tình dục cách đây 1 tuần thì chúng tôi cho rằng khả năng bạn bị lậu khá cao. Tuy nhiên bạn vẫn cần được khám cụ thể và làm xét nghiệm bệnh lậu mới có thể kết luận chính xác được. Còn về thắc mắc chữa bệnh lậu hết khoảng bao nhiều tiền và chữa ở đâu thì các bác sĩ tư vấn như sau:

Chữa bệnh lậu hết khoảng bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội giàu kinh nghiệm tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh thì việc bạn Nga tìm hiểu vấn đề chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền là rất hợp lý vì có sự chuẩn bị đầy đủ về mặt kinh tế và tìm hiểu trước về bệnh này sẽ giúp bạn chủ động và sáng suốt hơn khi lựa chọn cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín. Tuy nhiên không có con số chính xác về chi phí khám chữa bệnh lậu vì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Thủ tục xét nghiệm và khám xác định tình trạng bệnh: Đầu tiên khi tới bất cứ một bệnh viện hay cơ sở y tế tư nhân nào bệnh nhân cũng cần phải đóng tiền khám bệnh, sau đó bác sĩ sẽ chỉ định một số xét nghiệm cần thiết để xác định bệnh nhân có mắc lậu không, bệnh đang ở giai đoạn nào. Dựa vào số lượng xét nghiệm cần làm và thủ tục khám thì mức chi trả sẽ được xác định chính xác hơn.

Phương pháp điều trị bệnh lậu: đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới mức chi trả khám chữa bệnh của bệnh nhân. Hiện nay có 2 phương pháp chính điều trị bệnh lậu là dùng thuốc điều trị nội khoa và phương pháp DHA, trong đó DHA là kỹ thuật sử dụng sóng ngắn tác động từ bên ngoài và kết hợp dùng thuốc điều trị, tỉ lệ khỏi bệnh lên tới 95% nên chắc chắn điều trị bằng phương pháp này thì mức chi phí sẽ cao hơn nhiều so với việc chỉ điều trị bằng thuốc.

chua-benh-lau-het-khoang-bao-nhieu-tien

Chữa bệnh lậu hết khoảng bao nhiêu tiền?

Giai đoạn mắc lậu: có 2 giai đoạn chính là lậu cấp tính và lậu mãn tính, trong đó điều trị lậu cấp tính đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều so với lậu mãn tính vì để điều trị mãn tính, bệnh nhân cần điều trị dài ngày, kiên trì sử dụng thuốc theo phác đồ của bác sĩ. Hơn nữa, bệnh mãn tính dễ tái phát nên chi phí cao hơn hẳn so với điều trị cấp tính.

Chất lượng của cơ sở y tế: Bệnh nhân không nên quá đặt nặng vấn đề chữa bệnh lậu có tốn kém không vì chữa bệnh tại cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi thì chắc chắn mức phí chi trả sẽ cao hơn nhưng cùng với đó là hiệu quả điều trị cao, sức khỏe bệnh nhân nhanh hồi phục.

Chữa bệnh lậu ở đâu uy tín và hiệu quả?

Bạn Thanh Nga thân mến, hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều bệnh viện, cơ sở y tế uy tín điều trị khỏi dứt điểm bệnh lậu bằng phương pháp mới nhất DHA, trong đó có Phòng khám đa khoa Bảo Anh. Chúng tôi đã khám chữa và điều trị khỏi bệnh hoàn toàn cho rất nhiều trường hợp từ lậu cấp tính tới lậu mãn tính. Tốt nhất, bạn nên thu xếp thời gian tới trực tiếp Phòng khám Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn cụ thể về vấn đề chi phí chữa bệnh lậu và hướng điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất đối với tình trạng bệnh của bạn.

chua-benh-lau-het-khoang-bao-nhieu-tien-1

Chữa bệnh lậu có tốn kém không

Bạn nên đi khám sớm nhất có thể vì theo nhận định của chúng tôi, bạn mắc bệnh cách đây 1 tuần, đã có triệu chứng ban đầu, như vậy rất có thể bạn đang ở giai đoạn lậu cấp tính. Chữa trị sớm sẽ giúp khả năng khỏi hoàn toàn lên tới 90% và không để lại biến chứng, đồng thời chi phí chữa bệnh lậu cũng không quá tốn kém, sức khỏe được đảm bảo. Nếu không chữa từ giai đoạn này, để bệnh lậu chuyển sang mãn tính thì vừa khó điều trị vừa dễ bị biến chứng nguy hiểm như viêm dính tắc vòi trứng, viêm tử cung, ung thư âm đạo, vô sinh nữ.

Rất hi vọng rằng sẽ nhận được cuộc gọi trực tiếp của bạn Nga tới số điện thoại hotline của phòng khám 02438.288.288 để các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về phương pháp điều trị bệnh lậu và chữa bệnh lậu hết khoảng bao nhiêu tiền.

Chữa bệnh lậu hết khoảng bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote