Danh mục bệnh

Chữa bệnh lậu không khó như tôi nghĩ

Bản thân tôi từng là nạn nhân của bệnh lậu. Và cũng là người không mấy may mắn khi hành trình chữa trị bệnh lậu thật dài và lắm gian nan. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, khi đã được điều trị bệnh lậu dứt điểm, tôi hiểu được chữa bệnh lậu không khó như tôi nghĩ.

Vì không may mắn, tôi bị lây bệnh lậu từ một đối tác. Kể từ ngày biết mình đang bị các dấu hiệu của bệnh lậu, tôi đã dự đoán được về những ngày tiếp theo sẽ khó khăn đến nhường nào.

Tôi đã che giấu triệu chứng bệnh lậu và tự đi điều trị

Tôi đã che giấu triệu chứng bệnh lậu và tự đi điều trị

Nếu cho chọn lại, tôi sẽ chọn chia sẻ với vợ để 2 vợ chồng cùng nhau vượt qua quãng thời gian khó khăn do bệnh lậu gây ra. Nhưng ngày đó tôi đã không làm được. Tôi lựa chọn giấu bệnh. Nhưng chuyện xảy ra chẳng như tôi nghĩ.

Biết rằng từ chối quan hệ tình dục với vợ chỉ là giải pháp tạm thời. Để không bị lộ nên tôi có sử dụng bao cao su, và cố gắng thuyết phục vợ cùng sử dụng. Những tưởng sử dụng bao cao su sẽ an toàn, để tôi có thêm thời gian đi dieu tri benh lau.

Chỉ sau vài ngày mà tôi cảm nhận được sức khỏe xấu đi rất nhiều. Là thằng đàn ông ra ngoài có anh hùng, thành đạt như thế nào, khi về nhà tôi vẫn cần lắm 1 người có thể cùng tôi sẻ chia. Nhất là những lúc này, tôi mệt mỏi và hi vọng được cùng vợ vượt qua khó khăn. Đơn giản là những lời động viên. Nhưng tôi không thể. Vợ tôi đã quá vất vả, tôi không thể để cô ấy vì lần mắc bệnh lậu này của tôi mà cô ấy phải đau lòng thêm.

Tất nhiên vì cac dau hieu cua benh lau kín đáo nên tôi có thể che giấu được vợ. Suốt thời gian dài sau đó tôi cảm thấy mệt mỏi vô cùng vì vừa phải lén lút đi chữa bệnh, lại vừa sống trong nỗi lo sẽ vô tình lây bệnh. Vì sợ bị lộ nên tôi chỉ đến 1 cơ sở chui, tôi từ chối nằm viện nên bác sĩ có bán thuốc cho uống. Lại cũng vì sợ nên tôi chỉ dám lén mang thuốc đến cơ quan uống. Cũng chỉ vì vậy mà thuốc uống chẳng theo một giờ giấc nào.

Sức chịu đựng của con người thật có hạn, tôi thật sự mệt mỏi vì đã hơn 1 năm ròng rã, bệnh lậu vẫn chưa khỏi. bệnh tái phát nhiều lần, mỗi lần tái phát, tuy triệu chứng không rầm rộ nhưng tôi biết sức khỏe của mình đã suy giảm rất nhiều.

Nhưng điều thật sự khiến tôi suy sụp đó chính là: vợ tôi đã bị lây bệnh lậu. Có thể cô ấy đã bị lây bệnh lậu từ lâu, nhưng vì nghĩ bị viêm nhiễm phụ khoa thông thường nên cô ấy chỉ mua thuốc về nhà tự điều trị. Cho đến gần đây, khi đi khám sức khỏe, cô ấy mới vô tình biết mình mắc bệnh lậu.

Cô ấy khác tôi, cô ấy khóc thét và luôn miệng xin lỗi tôi. Cô ấy cố thanh minh rằng cô ấy chỉ chung thủy với 1 người là tôi. Cô ấy không giấu bệnh, và lựa chọn tránh xa tôi vì sợ lây bệnh sang chồng.

Tôi là gã chồng hèn, người có lỗi là tôi, tôi mắc bệnh, nhưng cố tình giấu bệnh. Tôi đâu biết rằng bệnh lậu có thể lây nhiễm sang vợ ngay cả khi có sử dụng bao cao su. Để giờ đây cả 2 vợ chồng phải đau đớn vì nỗi đau mắc bệnh lậu mãn tính.

Thú tội với vợ, nhưng cái kết tôi nhận được thật sự quá bất ngờ. Vợ không dằn vặt tôi về lý do mắc bệnh, điều cô ấy quan tâm là làm cách nào để 2 vợ chồng sớm điều trị bệnh lậu dứt điểm. Cô ấy vẫn cần người đàn ông biết quay đầu lại như tôi.

Lây bệnh lậu sang vợ dù đã sử dụng bao cao su khi quan hệ

Lây bệnh lậu sang vợ dù đã sử dụng bao cao su khi quan hệ

Cho đến lần xét nghiệm bệnh lậu định mệnh đó, đã đưa chúng tôi đến đúng nơi cần đến. Được điều trị bệnh lậu tích cực tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, sau nhiều nỗ lực vợ chồng tôi hạnh phúc biết bao khi biết tin mình đã được chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Hơn nữa chữa bệnh lậu không khó như tôi nghĩ. Bác sĩ giới thiệu đến chúng tôi cách điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA. Chỉ sau 1 thời gian ngắn, các triệu chứng đã được khắc phục hoàn toàn, tổn thương được liền lại nhanh chóng.

Nếu như sớm biết được bệnh lậu có thể chữa trị dứt điểm bằng phương pháp DHA thì vợ chồng tôi đâu phải gian nan đến vậy. Tôi hi vọng rằng, những ai vì vô tình mắc bệnh lậu, sẽ không phải mất nhiều thời gian vì đi chữa bệnh không đúng cách như tôi. Lựa chọn điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA từ đầu để tiết kiệm chi phi chua tri benh lau, sớm thoát khỏi bệnh và tránh những biến chứng đáng tiếc do bệnh lậu gây ra.

Mắc bệnh bạn có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để điều trị bệnh. Hoặc gọi đến số 02438 288 288 bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Rate this post