Danh mục bệnh

Chữa bệnh lậu là gì?

Bệnh lậu là bệnh phổ biến về đường tình dục, bệnh có tốc độ phát triển và lây lan rất nhanh, chỉ cần quan hệ tình dục một lần với người bệnh cũng có khả năng bị nhiễm bệnh. Vậy nên, việc tìm hiểu về bệnh, nhất là về các biểu hiện của bệnh, các nguyên nhân gây bệnh và cách chữa bệnh lậu là rất quan trọng. Bởi như vậy, nếu có chẳng may bị bệnh, các bạn sẽ có thể phát hiện ra bệnh sớm và biết mình nên điều trị bệnh như thế nào.

Có nhiều trường hợp người bệnh không biết chữa bệnh lậu là gì, như thế nào nên thường chần chừ trong việc đi khám và chữa bệnh. Vì thế, đến lúc đi khám thì bệnh đã nặng, khiến cho việc điều trị bệnh trở nên phức tạp hơn.

Các nguyên nhân gây nên bệnh lậu

Bệnh lậu có thể lây truyền từ mẹ sang con

Bệnh lậu có thể lây truyền từ mẹ sang con

Trước khi tư vấn cho các bạn về chữa bệnh lậu là gì, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ cho các bạn về những nguyên nhân gây bệnh lậu, để từ đó, các bạn sẽ biết được những nguyên nhân gây bệnh là gì và biết cách phòng tránh bệnh cho mình như thế nào. Cụ thể:

– Quan hệ tình dục, cũng giống như những bệnh xã hội khác, bệnh lậu thường lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục. Vì vậy, số lượng người bị bệnh ngày càng gia tăng.

– Bệnh lậu có thể lây lan gián tiếp qua việc sử dụng chung các đồ dùng cá nhân với người bệnh, người nào có hệ miễn dịch cơ thể kém thì nguy cơ bị bệnh sẽ cao hơn so với những người khác.

– Với phụ nữ có thai mà bị bệnh lậu nhưng lại không được điều trị thì bệnh từ mẹ sẽ có thể làm lây truyền sang cho con thông qua đường sinh sản trực tiếp.

– Qua đường máu, có nhiều người bị bệnh lậu nhưng lại không biết mình bị bệnh, vì thế khi truyền máu, rất có thể họ đã vô tình truyền bệnh sang cho người nhận máu.

Trong số các nguyên nhân gây bệnh trên, có thể nói nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là qua quan hệ tình dục. Phần lớn người bị bệnh đều xuất phát từ nguyên nhân này. Vậy nên, để phòng tránh bệnh một cách tốt nhất thì các bạn nên quan hệ tình dục an toàn, nên sử dụng bao cao su khi quan hệ.

Chữa bệnh lậu như thế nào?

Chữa bệnh lậu như thế nào?

Chữa bệnh lậu như thế nào?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hiện nay có rất nhiều cách điều trị bệnh lậu, tuy nhiên cách điều trị bệnh như thế nào là còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của người bệnh. Vì vậy, các bạn nên không tự ý điều trị bệnh ở nhà hay tự ý sử dụng thuốc. Bởi nếu điều trị không đúng bệnh rất có thể sẽ khiến cho bệnh trở nên nghiêm trọng và nặng hơn.

Nếu bệnh ở mức độ nhẹ, người bệnh có thể sẽ được điều trị bằng nội khoa, còn nếu bệnh ở mức độ nặng, người bệnh sẽ được điều trị bằng các phương  pháp trị liệu. Vậy nên, để tiết kiệm được phần nào chi phí chữa bệnh lậu, các bạn nên đi khám bệnh sớm ngay khi phát hiện ra các biểu hiện bệnh.

Hiện nay, trong số các phương pháp chữa bệnh lậu thì phương pháp được đánh giá là tốt nhất và hiệu quả nhất chính là phương pháp DHA. Với phương pháp này, người bệnh sẽ được điều trị bệnh nhanh chóng và dứt điểm. Vì vậy, đây chính là cách điều trị bệnh lậu ở nữ giới và nam giới được nhiều người lựa chọn nhất.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là dựa trên những dòng điện cao tần nên nó sẽ có khả năng định vị chính xác từng vị trí của các vi khuẩn gây bệnh mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác của cơ thể. Vì thế, người bệnh sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì, nhất là sẽ không phải lo lắng bệnh sẽ tái phát trở lại.

Nhờ có phương pháp này mà nhiều người đã được chữa khỏi bệnh lậu khi mà trước đây đã phải chữa đi chữa lại bệnh nhiều lần nhưng vẫn không khỏi. Và hiện nay, phương pháp này đang được áp dụng rất thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh nên nếu bạn nào đang băn khoăn hay lo lắng không biết chữa bệnh lậu là gì, chữa như thế nào thì có thể đến trực tiếp phòng khám, địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cho nhé. Hoặc các bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288, các bác sỹ sẵn sàng giải đáp cho các bạn bất cứ lúc nào.

 

 

Rate this post