Danh mục bệnh

Chữa bệnh lậu mãn tính bằng DHA có khỏi không?

Hám của lạ là thói quen và tật xấu của rất nhiều các quý ông thời hiện đại và cũng chính cái tật xấu này đã khiến cho không ít người phải lãnh hậu quả và tìm đến các bác sĩ chuyên khoa trong những tình trạng “khóc dở mếu dở”.

Anh Hoàng Văn Thái ngậm ngùi đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh lậu mãn tính. Anh Thái chi sẻ:

“ Sợ lắm bác sĩ ạ, sau một lần tôi nói dối vợ đi công tác sau đó thì có qua đêm với gái mại dâm thế mà chỉ vài ngày sau tôi đã bị phát bệnh rồi. Ban đầu tôi còn không biết là triệu chứng của bệnh gì, chỉ thấy dương vật chảy mủ rồi đau buốt nhiều tôi nghĩ đơn thuần chắc bị viêm bao quy đầu gì đó thế là tự mua thuốc kháng sinh về uống kết hợp với một số cách chữa mẹo tôi học được ở trên mạng. Quả thực thời gian ấy tôi không thể nào gần gũi vợ được, vừa mới chưa được vài phút tôi đã cảm thấy đau đớn và không thể tiếp tục thế là đành thôi. Nửa tháng trời tôi âm thầm chịu đựng, thuốc uống không thấy thuyên giảm, các triệu chứng ngày càng nặng tôi quyết định đi khám…”

Chữa bệnh lậu mãn tính bằng DHA có khỏi không?

Chữa bệnh lậu mãn tính bằng DHA có khỏi không?

Sau khi nghe những gì mà anh Thái chia sẻ các bác sĩ tiến hành khám và kết quả cho thấy anh đã mắc bệnh lậu mãn tính sau đó anh được chỉ định điều trị bệnh lậu mãn tính ngay lập tức nếu không thì nguy cơ biến chứng thành ung thư dương vật của bệnh sẽ không còn lâu nữa mà xảy đến với anh.

“ Tôi hoang mang lắm, không ngờ một lần “ăn vụng” mà tôi đã rước ngay căn bệnh này rồi, cũng may là mấy lần trước có quan hệ với vợ nhưng dùng bao cao su chứ không thì chắc cô ấy cũng bị lây bệnh từ tôi mất rồi.

Các bác sĩ còn bảo tôi rằng, do trước đây tôi đã tự ý sử dụng thuốc bừa bãi không phải là cách chữa bệnh lậu ở nam giới, việc làm này của tôi đã vô tình khiến cho bệnh của tôi tiến triển nhanh hơn và nặng hơn. Tôi hối hận lắm mọi người ạ, giá như mà tôi không chủ quan tôi không thờ ơ và thiếu hiểu biết đi khám bệnh ngay từ khi có triệu chứng bất thường thì có phải là tôi đã được trị khỏi bệnh và giờ đây không còn phải thấp thỏm lo sợ như thế này không.

Tôi được các bác sĩ chỉ định điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA là phương pháp điều trị kết hợp giữa việc tiêu diệt viêm nhiễm bên ngoài và tác động bên trong để loại trừ vi rút. Vì cũng chưa có tham khảo gì về cách chữa bệnh thế nên tôi sợ lắm không biết tôi có thể chữa khỏi bệnh lậu mãn tính này bằng DHA hay không…?

Cuối cùng tôi quyết định thử xem sao, dưới sự hướng dẫn tận tình và chu đáo của các bác sĩ chuyên khoa, tôi điều trị bệnh lậu khoảng một tuần thì khỏi bệnh. Tôi vui mừng và hạnh phúc lắm, đến bây giờ thì tôi đã thực sự tin tưởng vào khả năng chữa bệnh của phương pháp DHA này rồi. Tôi hi vọng sẽ còn nhiều bệnh nhân như tôi được chữa khỏi căn bệnh này”

Chữa bệnh lậu mãn tính bằng DHA có khỏi không?

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: hiện tại phòng khám đã và đang tiến hành điều trị bệnh lậu cho cả nam và nữ bằng phương pháp DHA vô cùng hiệu quả.

Phương pháp này có khả năng phá hoại nguyên thể của vi khuẩn gây bệnh khiến cho chúng không có khả năng để phục hồi. Bên cạnh đó nó còn có khả năng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và trị bệnh hoàn toàn.

Các bạn thân mến, anh Thái trong câu chuyện ở trên đây là một trong những minh chứng điển hình cho việc chữa trị bệnh bằng DHA. Nếu ai có băn khoăn bất cứ vấn đề gì về cách chữa bệnh lậu có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

(Tên của nhân vật trong câu chuyện đã được thay đổi)

Rate this post