Danh mục bệnh

Chữa bệnh lậu ở Hà Nội có tốn nhiều tiền không?

Xin chào bác sĩ, tôi mắc bệnh lậu nhưng khi phát hiện bệnh đã chuyển qua giai đoạn mãn tính. Quê tôi còn khó khăn, các thiết bị y tế còn không đầy đủ nên tôi muốn lên Hà Nội chữa bệnh cho dứt điểm. Tuy nhiên chưa biết cần chuẩn bị những gì. Xin hỏi bác sĩ chữa bệnh lậu ở Hà Nội có tốn nhiều tiền không, và tôi cần chuẩn bị những gì? Tôi xin trân thành cảm ơn ạ!

Câu hỏi với nội dung kể trên bác sĩ nhận được từ một bệnh nhân ngoại thành Hà Nội. Rất thông cảm với những băn khoăn của bạn, bởi chi phí chữa bệnh là một phần không thể thiếu để tiến hành các bước điều trị bất kỳ căn bệnh nào? Bài viết dưới đây, bác sĩ sẽ giúp bạn trả lời băn khoăn về chi phí điều trị bệnh lậu.

Chữa bệnh lậu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Chữa bệnh lậu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị bệnh lậu gồm những gì?

Bạn thân mến, khẳng định với bạn chi phí điều trị bệnh lậu không giống nhau ở tất cả mọi người và phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Mức độ nghiêm trọng của bệnh.

– Sức đề kháng của chính người bệnh.

– Thời gian trị bệnh.

– Thời điểm người bệnh tiếp nhận điều trị.

– Phương pháp điều trị và uy tín của cơ sở y tế được lựa chọn để chữa bệnh.

Trong đó chi phí điều trị cố định mà mỗi người cần chuẩn bị bao gồm:

– Chi phí xét nghiệm bệnh lậu: nhằm nhận định chính xác sự tồn tại của vi khuẩn gây bệnh lậu, cũng như đánh giá mức độ gây hại của vi khuẩn đối với cơ thể người.

– Chi phí điều trị: là số tiền cố định chi trả để thực hiện các bước điều trị dứt điểm bệnh lậu.

– Chi phí kiểm tra và tái khám: để kịp thời phát hiện nguy cơ tái phát tái nhiễm trở lại của mầm bệnh, cũng như có những giải pháp can thiệp phù hợp, bác sĩ sẽ chỉ định lịch tái khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Như vậy, chi phí điều trị bệnh lậu không giống nhau ở tất cả mọi người, vì vậy việc làm cần thiết, bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để làm xét nghiệm. Bạn lưu ý, lựa chọn đến cơ sở y tế uy tín, vì chỉ khi đến đây chi phí chữa bệnh sẽ được công khai minh bạch, và yên tâm chữa bệnh lậu với mức chi phí phù hợp nhất.

Cũng qua đây bác sĩ khuyến cáo bạn nên tìm đến cơ sở y tế hiện đang ứng dụng phương pháp DHA điều trị bệnh lậu. Đây là cách chữa bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay, điều trị nhanh chóng và bệnh sẽ khỏi hoàn toàn, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và không phải lo tốn nhiều chi phí phục vụ chữa bệnh nhiều lần.

Chi phí điều trị bệnh lậu tại Hà Nội

Chi phí điều trị bệnh lậu tại Hà Nội

Bạn cũng lưu ý, dấu hiệu bệnh lậu như tiểu buốt và chảy mủ nhỏ giọt có thể tự thuyên giảm, tuy nhiên không phải như vậy bệnh đã khỏi. Đây là dấu hiệu cảnh báo bệnh đã chuyển qua giai đoạn mãn tín. Điều trị bệnh lậu giai đoạn mãn tính là hoàn toàn có thể, tuy nhiên sẽ gặp khó khăn hơn, cần nhiều thời gian và sự nỗ lực của bản thân hơn. Để hạn chế tối đa những tổn hại do bệnh lậu gây ra, bạn nên đi chữa bệnh càng sớm càng tốt. Chuẩn bị về chi phí, tuy nhiên không cần quá đặt nặng vấn đề chi phí mà bỏ lỡ cơ hội điều trị bệnh sớm.

Tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để điều trị bệnh lậu. Tại đây đang ứng dụng điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA, và là cơ sở được cấp phép hoạt động, được sự quản lý của Sở y tế thành phố Hà Nội nên mọi mức chi phí đều được công khai minh bạch, đảm bảo tính hợp lý với hiệu quả chữa bệnh cuối cùng.

Lựa chọn Bảo Anh để điều trị bệnh lậu, bạn đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Bằng cách khác bạn liên hệ đến số 02438 288 288 để được các bác sĩ tư vấn miễn phí và hướng dẫn đăng kí chương trình ưu đãi thăm khám và điều trị tại phòng khám.

Rate this post