Danh mục bệnh

Chữa bệnh lậu tại 59 Khương Trung có khỏi không?

Mắc bệnh lậu và băn khoăn không biết chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất và khỏi triệt để luôn là vấn đề đau đầu của các bệnh nhân. Bài viết sau đây là những chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu về bệnh xã hội chia sẻ cho tất cả mọi người muốn tìm hiểu.

Đó là chia sẻ của một bạn nam đã từng được tiến hành điều trị bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ:

“Tôi mắc bệnh lậu trong một lần lầm lỡ, uống quá chén và có quan hệ không lành mạnh với một cô đồng nghiệp ở cùng công ty, không ngờ chỉ sau 3 – 4 ngày quan hệ tôi đã bị mắc bệnh lậu và triệu chứng của bệnh bộc lộ rõ ràng.

Chữa bệnh lậu tại 59 Khương Trung có khỏi không?

Chữa bệnh lậu tại 59 Khương Trung có khỏi không?

Mới đầu thì chỉ là đi tiểu buốt, tiểu ra mủ nhưng sau đó thì các triệu chứng ngày càng tăng lên tiểu buốt nhiều hơn thậm chí còn tiểu ra mủ, niệu đạo sưng viêm, đau nhức…

Thú thực mới đầu khi có những triệu chứng này tôi chỉ nghĩ đơn giản là mình bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục thông thường thế nên ra hiệu thuốc mua thuốc về bôi ai ngờ đâu bệnh không khỏi. Lúc này lo lắng quá tôi mới đến cơ sở y tế để khám thì các bác sĩ tiến hành làm xét nghiệm cho tôi và cho biết tôi bị mắc bệnh lậu.

Tôi thật sự không thể tin nổi vào những gì mà bác sĩ vừa nói, từng câu từng chữ tôi vẫn còn nhớ như in và không thể nào chối cãi được. Còn cả những gì trong tờ giấy xét nghiệm nữa thật sự là không thể chối bỏ. Có lẽ cái lần qua đêm với cô bạn đồng nghiệp ấy mà tôi đã mắc bệnh vì các bác sĩ cho biết bệnh lậu phát bệnh rất nhanh chỉ sau khoảng 3 đến 4 ngày có quan hệ không lành mạnh với người bệnh thì các triệu chứng sẽ bộc lộ rõ rệt rất giống với những gì mà tôi đã trải qua trước đó. Không ngờ một cô đồng nghiệp với cái vẻ ngoài ngây thơ và hiền lành ấy lại ẩn chứa trong đó là một con người đáng sợ đến vậy.

Sau khi được các bác sĩ cho biết về những hậu quả mà bệnh lậu gây ra nếu không được điều trị và tư vấn về cách điều trị bệnh lậu ở nam giới bằng DHA mang lại hiệu quả triệt để thì tôi quyết định điều trị bệnh tại đây. Thu xếp toàn bộ công việc và bàn giao lại cho công ty tôi cũng xin nghỉ việc với lý do sang một công ty khác tốt hơn nhưng thực chất là dành toàn bộ thời gian của mình để đi chữa bệnh và cũng muốn quên luôn cái mối tình công sở vụng trộm kia.

Tôi mất 1 tháng tiến hành trị liệu liên tục theo sự hướng dẫn của các bác sĩ thì khỏi bệnh, thật sự không ngờ tôi lại có thể khỏi bệnh lậu, từ khi mắc bệnh tôi vẫn nghĩ rằng mắc bệnh xã hội thì chỉ có chung sống với bệnh cả đời thế nhưng thật không ngờ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã giúp tôi chữa khỏi bệnh lậu nhanh chóng.

Chữa bệnh lậu tại 59 Khương Trung có khỏi không?

Chữa bệnh lậu tại 59 Khương Trung có khỏi không?

Tôi được biết không chỉ có bệnh lậu mà kể cả sùi mào gà với mụn rộp sinh dục… phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng đều chữa khỏi, trong vòng 1 tháng điều trị tại phòng khám tôi cũng đã gặp được không ít những bệnh nhân có hoàn cảnh giống như mình và thật may mắn là tất cả đều được điều trị bệnh lậu khỏi hoàn toàn.

Các bạn thân mến, mặc dù phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể chữa khỏi bệnh lậu triệt để thế nhưng không phải vì thế mà chúng ta chủ quan không có ý thức tự phòng tránh bệnh cho bản thân mình. Một lối sống lành mạnh sẽ giúp các bạn không bị mắc phải những căn bệnh xã hội nguy hiểm. Nếu vẫn còn băn khoăn về vấn đề gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Rate this post