Danh mục bệnh

Chữa khỏi bệnh lậu để làm một người mẹ tốt

Không gì có thể đem ra so sánh nổi với tình mẫu tử, nhờ có tình cảm thiêng liêng ấy mà tôi đã có đủ dũng khí để tiếp tục sống và chữa khỏi bệnh cho mình, căn bệnh mà người đời luôn nguyền rủa và lên án.

Vừa bước ra khỏi cánh cổng đại học bắt đầu tự lập và rời xa vòng tay của bố mẹ hàng loạt những đau đớn cứ liên tục mà tìm đến tôi.

Công việc thì chưa ổn định lại thêm cái bụng bầu và căn bệnh lậu vì bị bạn trai lừa dối, tôi từ một cô gái ngoan hiền chỉ biết đến học và học bỗng nhiên trở thành một người con gái hư hỏng trong mắt tất cả mọi người. Bạn bè xa lánh, người thân rèm pha còn bố mẹ thì thất vọng vì một đứa con bất hiếu. Cuộc sống của tôi không khác nào địa ngục.

Hành trình chữa bệnh lậu của người mẹ tội nghiệp

Đã từng có rất nhiều lần tìm đến các cơ sở y tế để bỏ đứa con này và tìm cho mình một cuộc sống khác thế nhưng dường như tình mẫu tử không cho phép tôi làm điều ấy. Mỗi lần nghĩ đến cảnh người ta sẽ lấy đứa bé từ trong cơ thể tôi ra bằng những dụng cụ y tế thì tôi lại cảm thấy sợ hãi và ân hận vô cùng khiến tôi không thể nào làm làm được điều đó.

Chữa khỏi bệnh lậu để làm một người mẹ tốt

Chữa khỏi bệnh lậu để làm một người mẹ tốt

Thế nhưng tôi cũng không thể nào để hình ảnh bị bệnh lậu của mình ảnh hưởng đến đứa con khi mà nó còn chưa được sinh ra đời. Nó sẽ ra sao nếu như khi sinh ra bởi một người mẹ bị cha nó ruồng bỏ và bị mắc bệnh lậu, rồi bạn bè nó nữa liệu có ai chấp nhận nó như một người bình thường hay không…?

Biết bao nhiêu dằn vặt và suy nghĩ dày xéo và chiếm lĩnh lấy toàn bộ tâm trí của tôi. Cuối cùng, tình thương đã trỗi dậy, có một cái gì đó thôi thúc khiến tôi cần phải đứng lên chữa khỏi bệnh lậu, sinh con ra đời và nuôi nâng con nên người. Cuộc sống của tôi và cả của đứa trẻ tội nghiệp này không thể chấm dứt trong đau đớn và tủi nhục như thế.

Sau rất nhiều thời gian tìm kiếm tôi đã quyết định đến tại phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám và chữa bệnh vì những thông tin tham khảo được về phòng khám khiến tôi rất tin tưởng. Các bác sĩ chẩn đoán tôi bị mắc bệnh lậu mãn tính, có lẽ vì thời gian tôi chần chừ chữa bệnh quá dài để khiến cho bệnh trở nên nặng như thế.

Tôi băn khoăn và lo lắng lắm, không biết bệnh lậu mãn tính có chữa được không, liệu con tôi có sao không…? Thật may mắn, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh đã giúp tôi trấn tĩnh và an tâm hơn rất nhiều.

Mặc dù bệnh đã khá nặng thế nhưng theo như lời bác sĩ nếu tôi kiên trì chữa bệnh thì cơ hội khỏi bệnh sẽ rất cao và không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến đứa bé vì phương pháp chữa bệnh lậu mới này không phải can thiệp đến các thủ thuật ngoại khoa nào.

Suốt khoảng thời gian chữa bệnh trong khi mọi người có người thân bên cạnh còn mình thì đơn độc lẻ bóng khiến cho tôi nhiều lần cảm thấy thất vọng và nhụt chí, thế nhưng có lẽ các bác sĩ cũng thấu hiểu được hoàn cảnh ấy của tôi, họ không những giúp tôi chữa khỏi bệnh mà còn trở thành một chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp tôi có động lực vượt qua những ngày tháng chữa bệnh đầy gian khổ. Họ coi tôi như người trong gia đình và cho tôi cảm nhận thấy tình thương và sự đồng cảm chứ không như những người đã từng ruồng bỏ tôi.

Chữa khỏi bệnh lậu để làm một người mẹ tốt

Chữa khỏi bệnh lậu để làm một người mẹ tốt

Sau gần một tuần điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. Thật sự tôi không biết phải nói gì nước mắt chỉ trực trào ra khi nghe các bác sĩ chẩn đoán rằng tôi đã hoàn toàn âm tính với bệnh lậu và con tôi thì hoàn toàn khỏe mạnh. Thời khắc ấy nó hạnh phúc và thiêng liêng lắm các bạn ạ.

Hiện tại, tôi đã sinh con được 2 tháng và ầu cuộc sống của bắt đmột bà mẹ đơn thân hạnh phúc.

Trên đây là những chia sẻ, tâm sự của một bệnh nhân đã từng chữa bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu ai đang ở trong những hoàn cảnh bế tắc, nhất là đang nghi ngờ về bệnh lậu dấu hiệu thì đừng chần chừ hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Rate this post