Danh mục bệnh

Chữa khỏi bệnh lậu nhờ tìm đúng cơ sở y tế tốt

Đó là câu chuyện của một bệnh nhân đã từng được điều trị bệnh lậu muốn chia sẻ lên chính trang web của phòng khám nơi cô ấy từng điều trị với hi vọng giúp nhiều người có thể lựa chọn được địa chỉ chữa bệnh tốt.

Lần đầu tiên tôi hiểu thế nào là địa ngục trần gian mà mọi người vẫn hay nói. 19 tuổi vừa mới thoát khỏi sự quản thúc của nhà trường với hi vọng lên đại học được tự do thì đã có rất nhiều chuyện đau lòng xảy đến với gia đình tôi và đến chính bản thân tôi nữa.

Đang là con trong một gia đình bề thế có tiền có quyền bỗng nhiên trở thành một con nợ suốt ngày phải đối mặt với hết chủ nợ này đến chủ nợ kia. Nếu như khi ấy bố tôi không ham mê cờ bạc thì có lẽ gia đình tôi đã không phải rơi vào hoàn cảnh khốn khổ thế này. Lên thành phố học đại học, tiền không có mỗi lần từ nhà đi mẹ cũng gom nhặt được cho vài trăm nghìn đủ tiền tàu xe và tiền ăn một hai ngày còn lại tôi phải tự đi kiếm việc làm để nuôi sống bản thân. Thế rồi tai họa này chưa qua thì tai họa khác lại ập đến khi lần đầu tiên tôi phát hiện ra mình bắt đầu có những biểu hiện của bệnh lậu.

Chữa khỏi bệnh lậu nhờ tìm đúng cơ sở y tế tốt

Chữa khỏi bệnh lậu nhờ tìm đúng cơ sở y tế tốt

Vùng kín thay đổi bất thường với sự xuất hiện của khí hư ồ ạt, đi tiểu đau, buốt và rát ở âm hộ… Tôi cũng chỉ chẩn đoán bệnh của mình qua việc tham khảo các thông tin về dấu hiệu bệnh lậu ở trên mạng mà thôi, thế nhưng sự thật lại ngày càng được khẳng định rõ hơn khi mà tôi đến cơ sở y tế để khám và làm các xét nghiệm. Dương tính với bệnh lậu là tờ kết quả mà tôi nhận được từ tay của các bác sĩ. Những dòng nước mắt như trực trào ra, tim tôi quặn thắt lại… Làm thế nào trong cái hoàn cảnh éo le này đây, tiền không có không có bất cứ một thứ gì, gia đình thì tan nát, mọi tai ương cứ dần dần ập đến khiến cho tôi thực sự bế tắc.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, hậu quả ngày hôm nay cũng là do tôi tự mình chuốc lấy, giá như khi ấy tôi yên phận làm công việc rửa bát tại quán cơm thì có lẽ đã không mắc bệnh nhưng đồng tiền đã khiến tôi mờ hai con mắt, làm gái bán hoa công việc nhàn hạ mà tiền rủng rỉnh quả thực tôi không thể nào cưỡng lại được ma lực của đồng tiền trong cái thời điểm lúc bấy giờ.

Trở về nhà trong sự đau đớn và nhục nhã ê chề, tôi cố gắng giữ bình tĩnh để có thể vượt qua mọi chuyện và bước tiếp thế nhưng càng bình tĩnh bao nhiêu thì tôi lại càng trở nên hoang mang hơn bấy nhiêu khi mà những thông tin về bệnh lậu đều nói rằng nếu không điều trị bệnh lậu sớm thì khả năng vô sinh ở nữ giới và cả nam giới là rất cao, nhưng làm sao, làm sao để tôi có thể tìm được địa chỉ chữa khỏi bệnh bây giờ…?

Phải mất hơn một tuần liên tôi bế tắc trong việc tìm kiếm một địa chỉ chữa bệnh uy tín, thế rồi không biết ma xui quỷ khiến làm sao tôi quyết định lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh vì tất cả những thông tin mà tôi tham khảo được về phòng khám này đều tốt và đáng tin cậy.

Chữa khỏi bệnh lậu nhờ tìm đúng cơ sở y tế tốt

Chữa khỏi bệnh lậu nhờ tìm đúng cơ sở y tế tốt

Đến tại phòng khám đa khoa Bảo Anh tôi được các bác sĩ tư vấn về cách điều trị bệnh lậu kết hợp bằng DHA, trước sự nhiệt tình và chuyện nghiệp của bác sĩ tại đây tôi đã không do dự mà quyết định điều trị luôn. Thật sự bất ngờ về kết quả điều trị sau tuần đầu tiên bệnh của tôi đã được khống chế và hoàn toàn nằm trong sự kiểm soát của các bác sĩ chuyên khoa. Chỉ sau gần một tháng điều trị tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn.

Thật may mắn cho tôi vì đã tìm đúng được địa chỉ chữa bệnh tốt nếu không thì giờ này tôi vẫn còn đang trong bế tắc.

Các bạn thân mến, phòng khám đa khoa Bảo Anh quả thực là một địa chỉ chữa bệnh tốt, nếu ai có ý định đi khám bệnh mà không biết khám bệnh lậu ở đâu thì hãy mạnh dạn đến tại phòng khám để được các chuyên gia giúp đỡ.

Số điện thoại liên hệ: 02438 288 288.

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Rate this post