Danh mục bệnh

Chữa sùi mào gà bằng thuốc nam có hiệu quả không

Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua quan hệ tình dục, vì thế khi bị bệnh, người bệnh thường cảm thấy e ngại, xấu hổ, không muốn cho người khác phát hiện ra mình bị bệnh. Vậy nên, những người bị bệnh sẽ không muốn đi khám mà sẽ muốn tự điều trị bệnh cho mình bằng cách bài thuốc nam. Vậy chữa sùi mào gà bằng thuốc nam có hiệu quả không, có khỏi bệnh được không?

Vì là bệnh nhạy cảm cho nên phần lớn người bị bệnh đều muốn giấu diếm và tự chữa bệnh cho mình. Không chỉ có thuốc nam mà người bệnh còn sử dụng cả những bài thuốc đông y.

Chữa sùi mào gà bằng thuốc nam có hiệu quả không?

Thực tế rất ít người bệnh khi bị bệnh sẽ đi khám ngay, hầu hết khi phát hiện ra bệnh họ sẽ âm thầm tìm hiểu về những cách chữa sùi mào gà bằng thuốc nam hay bằng thuốc đông y, từ đó họ sẽ tự áp dụng những cách chữa bệnh đó để chữa bệnh cho mình.

Chua-benh-sui-mao-ga-bang-thuoc-nam

Chữa sùi mào gà bằng thuốc nam có hiệu quả không?

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, những cách chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc nam mà người bệnh hay áp dụng đều là những cách chữa bệnh truyền miệng. Cứ người này áp dụng rồi lại truyền cho người kia.

Chính vì thế, những bài thuốc nam dù có hiệu quả như thế nào thì khi đến được tay người bệnh cũng sẽ bị “biến tướng” đi phần nào. Vì trong quá trình truyền miệng, những cách chữa đó có thể đã được thêm hay bớt đi.

Do vậy, phần lớn người bệnh khi đã áp dụng những cách chữa bệnh đó đều sẽ không thấy hiệu quả, thậm chí là sau khi áp dụng còn làm cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Vì thế, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh có đưa ra cảnh báo cho các bạn rằng không được tự ý chữa bệnh, nhất là không được áp dụng những cách chữa sùi mào gà bằng thuốc nam nếu như chưa có chỉ định của bác sĩ. Khi phát hiện ra biểu hiện bệnh, các bạn nên đi khám ngay chứ không nên tự chữa bệnh hay vì quá băn khoăn về chuyện chữa sùi mào gà bằng đông y ở đâu rồi chần chừ không đi khám bệnh ngay, khiến cho bệnh càng bị nặng hơn.

Cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả

Thay vì chữa sùi mào gà bằng thuốc nam, các bạn nên chữa bệnh bằng các phương pháp hiện đại khác. Một trong những cách chữa bệnh sùi mào gà hiện đại, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn đó là ALA-PDT.

chua-benh-sui-mao-ga-bang-thuoc-dong-y

Cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả là gì

ALA-PDT là một trong những cách chữa bệnh mới nhất hiện nay, cách chữa bệnh này đã được các chuyên gia bệnh xã hội ở nhiều nước kiểm chứng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Khi điều trị sùi mào gà bằng phương pháp này, chắc chắn các bạn sẽ không phải lo lắng là để lại di chứng sau điều trị hay thời gian chữa bệnh kéo dài.

Vì với nguyên lý hoạt động là sử dụng các ánh sáng huỳnh quang nên nó sẽ có khả năng xác định chính xác từng vị trí của nốt sùi, từ đó sẽ không làm ảnh hưởng đến những bộ phận xung quanh, nhất là sẽ không gây đau đớn như những phương pháp chữa bệnh khác.

Không chỉ có khả năng định vị, xác định chính xác vị trí nốt sùi mà ALA-PDT còn có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, vì thế, sau điều trị bệnh, người bệnh sẽ không phải băn khoăn là bệnh có bị tái phát lại hay không.

Phương pháp ALA-PDT này đang được các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh áp dụng rất thành công nên các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám này để được chữa bệnh một cách tốt nhất nhé. Hoặc nếu các bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về chuyện chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc nam có hiệu quả không thì hãy nhanh chóng liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, các bác sĩ sẽ sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các bạn bất cứ lúc nào nên các bạn hãy cứ mạnh dạn nhé.

 

 

Rate this post