Danh mục bệnh

Chữa và điều trị bệnh lậu như thế nào?

Do số lượng người bị lậu đang ngày càng gia tăng, vậy nên vấn đề điều trị bệnh lậu như thế nào luôn là một trong những lo lắng và băn khoăn của người bệnh. Và hơn nữa, bệnh lậu lại là bệnh có tốc độ lây lan rất nhanh và có thể gây nhiều nguy hiểm cho người bệnh nếu như không điều trị sớm. Vậy có cách điều trị nào hiệu quả không, đó sẽ là cách nào? Dưới đây sẽ là câu trả lời các bạn nhé.

Hiện nay, có rất nhiều cách điều trị bệnh lậu, nhưng điều trị bệnh lậu như thế nào là còn tùy thuộc vào chỉ định của bác sỹ và tình trạng bệnh của mỗi người.

Chữa và điều trị bệnh lậu như thế nào ?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, thông thường để điều trị bệnh lậu, các bác sỹ sẽ phải xác định được chính xác mức độ bệnh của người đó như thế nào, từ đó sẽ có phác đồ điều trị phù hợp.

chua-va-dieu-tri-benh-lau-nhu-the-nao

Có thể điều trị bệnh lậu bằng thuốc

Và nếu bệnh lậu ở mức độ nhẹ, người bệnh có thể sẽ được chỉ định dùng thuốc để điều trị, đó có thể là thuốc uống hay tiêm. Nhưng do hiện nay, tình trạng thuốc kháng bệnh đang ngày càng gia tăng nên việc chữa lậu bằng thuốc sẽ không có hiệu quả cao.

Vậy nên, người bệnh nên tham khảo thêm  các phương pháp trị liệu khác nữa, có như vậy hiệu quả chữa bệnh mới cao được.

Bệnh lậu chữa như thế nào?                             

Các vi khuẩn lậu có tốc độ  lây lan và phát triển rất nhanh nên nếu càng để lâu, bệnh sẽ nặng hơn, khi đó việc điều trị cũng sẽ gặp không ít khó khăn. Vậy điều trị bệnh lậu như thế nào sẽ là tốt nhất? Bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên khoa bệnh xã hội cho biết: Bình thường, người bị bệnh  lậu sẽ được dùng các thuốc kháng sinh để điều trị nhưng do hiện nay, người bệnh thường tự ý sử dụng thuốc khi  chưa có chỉ định của bác sỹ hay quá lạm dụng thuốc, nên khiến cho tỷ lệ thuốc kháng bệnh ngày càng nghiêm trọng. Vậy nên, hầu như thuốc chỉ có tác dụng khống chế bệnh chứ không có thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

chua-va-dieu-tri-benh-lau-nhu-the-nao-1

Nên điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Do đó, để khắc phục những điều đó, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã đưa phương pháp DHA, một trong những kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới về điều trị bệnh lậu vào để chữa bệnh cho bệnh nhân. Và đã có rất nhiều người được chữa khỏi bệnh bằng phương pháp này.

Với phương pháp này, người bệnh sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì hay lo lắng có di chứng sau điều trị. Vì với nguyên lý hoạt động của nó là sản sinh ra các nhiệt điện trường, từ đó tác động trực tiếp lên các vi khuẩn gây bệnh, nên nó sẽ làm loại bỏ một cách chi tiết và tỉ mỉ các  vi khuẩn cũng như các tế bào bị bệnh. Đồng thời, còn tái tạo ra các tế bào mới và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, nên các vi khuẩn sẽ khó mà quay trở lại được.

Nhất là với phương pháp này, các chức năng sinh sản của người bệnh sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Vậy nên, để kiểm chứng những điều trên có thực sự như vậy hay không, các bạn hãy cứ đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh, địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé. Hoặc nếu các bạn cần hỏi đáp và điều trị hoặc điều trị bệnh lậu như thế nào cho hiệu quả nhất, có thể gọi đến số điện thoại 02438 288 288, để được tư vấn cụ thể và miễn phí.

Rate this post