Danh mục bệnh

Có cách nào điều trị bệnh lậu ở miệng hiệu quả không?

Chào bác sỹ, bác sỹ có thể cho cháu biết có cách nào chữa khỏi bệnh lậu ở miệng không ạ. Cháu đang rất lo lắng về vấn đề này vì cháu đang nghi ngờ mình bị bệnh lậu. Bởi cháu mới phát hiện ra bạn trai cháu bị bệnh lậu mà tuần trước chúng cháu có quan hệ với nhau, cháu quan hệ bằng cả đường miệng nên hiện giờ cháu đang rất hoang mang. Vì vậy, cháu rất mong có thể nhận được hồi âm của bác sỹ.

Trên đây là nội dung câu hỏi của bạn Hoàng Anh ở Hải Dương đã gửi về chuyên mục tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh để nhờ các bác sỹ tư vấn về cách điều trị bệnh lậu ở miệng.

Dấu hiệu bị bệnh lậu ở miệng

Chào bạn Hoàng Anh, chúng tôi rất cảm ơn bạn vì bạn đã gửi câu hỏi về phòng khám chúng tôi, bạn có nói bạn trai bạn bị bệnh lậu và trong thời gian đó bạn lại có quan hệ tình dục bao gồm cả tình dục qua đường miệng nên đang nghi ngờ mình bị bệnh lậu ở miệng đúng không? Nếu vậy, tốt hơn hết bạn hãy đi khám để kiểm tra xem có chính xác là bị bệnh lậu ở miệng hay không?

Dấu hiệu bị bệnh lậu ở miệng có thể là bị đau rát và có mùi hôi

Dấu hiệu bị bệnh lậu ở miệng có thể là bị đau rát và có mùi hôi

Bệnh lậu ở tốc độ phát triển rất nhanh nên bạn cần phải đi khám càng sớm càng tốt. Nếu không bệnh sẽ ngày càng nặng hơn, nhất là bệnh có thể biến chứng thành ung thư nếu như không được điều trị sớm. Và nếu bạn thực sự bạn bị bệnh lậu ở miệng, bạn sẽ có các dấu hiệu bệnh lậu sau đây:

- Ở miệng có xuất hiện cảm giác đau và rát.

- Quan sát trong khoang miệng sẽ thấy có những mảng màu trắng hoặc đỏ.

- Có thể hạch bạch huyết ở vùng cổ sưng đau.

- Miệng có mùi hôi.

Các triệu chứng bệnh lậu này rất dễ bị nhầm lẫn với bệnh viêm họng hay viêm amidan nên đã có rất nhiều trường hợp người bệnh bị bệnh nhưng lại không biết mình bị bệnh hoặc cứ nghĩ rằng đó chỉ là hiện tượng viêm họng bình thường nên đã tự ý mua thuốc về sử dụng, điều đó đã khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Do vậy, để yên tâm bạn hãy cứ đi khám nhé.

Có cách nào chữa khỏi bệnh lậu ở miệng không?

Bạn Hoàng Anh thân mến, bạn còn đang lo lắng về vấn đề bệnh lậu có chữa khỏi không đúng không? Tôi xin trả lời với bạn là có nhé và nếu bạn đến trực tiếp phòng khám chúng tôi thì bệnh lậu của bạn chắc chắn sẽ được chữa khỏi hoàn toàn mà không phải lo lắng bệnh sẽ tái phát trở lại nhé.

Có cách nào chữa khỏi bệnh lậu ở miệng không?

Có cách nào chữa khỏi bệnh lậu ở miệng không?

Tại phòng khám chúng tôi đang áp dụng rất thành công phương pháp nhiệt điện trường hay còn gọi là DHA, đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay về điều trị bệnh lậu. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng các dòng điện cao tần nên nó sẽ có khả năng xác định chính xác từng vùng bị bệnh, từng vị trí mà vi khuẩn gây bệnh cư trú mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Do vậy, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì.

Hơn nữa, với phương pháp này, bạn cũng sẽ không phải lo lắng là công việc của bạn bị ảnh hưởng nhé. Bởi thời gian điều trị và thời gian phục hồi của nó rất nhanh nên bạn sẽ không cần phải nằm lại lâu, bạn chỉ cần nằm nghỉ ngơi 1-2 tiếng là có thể ra về sinh hoạt như bình thường. Nhất là phương pháp nhiệt điện trường này, còn có khả năng giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể nên nó sẽ ngăn chặn không cho bệnh có cơ hội tái phát trở lại.

Với những giải đáp của chúng tôi như vậy, chắc bạn Hoàng Anh đã hiểu được bệnh lậu ở miệng như thế nào và cách điều trị bệnh ra sao. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về bệnh, bạn hãy gọi điện tới số điện thoại 02438 288 288, các bác sỹ sẽ giải đáp cho bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

 

Rate this post