Danh mục bệnh

Có chữa dứt điểm được bệnh lậu không?

Bệnh lậu có chữa dứt điểm được không luôn là một trong những nỗi băn khoăn được quan tâm hàng đầu. Bởi bệnh này thường gặp ở cả nam và nữ, nhất là bệnh có tốc độ lây lan và phát triển rất nhanh nên nếu không điều trị bệnh sớm, bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính, khi đó việc điều trị bệnh vừa phức tạp lại vừa tốn kém, đồng thời bệnh sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho người bệnh.

Nhiều người bị bệnh lậu nhưng không biết điều trị như thế nào, có nhiều trường hợp người bệnh còn tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc chỉ để mong có thể tìm được cách chữa bệnh tốt nhất.

Biểu hiện của bệnh lậu

co-chua-dut-diem-duoc-benh-lau-khong-compressed

Biểu hiện bệnh lậu ở nam giới

Bệnh lậu thường có thời gian ủ bệnh từ 2-7 ngày, trong giai đoạn này, bệnh sẽ không có biểu hiện gì nên nhiều người sẽ không biết mình bị bệnh. Vì thế mà hầu như phần lớn người bệnh đều để đến khi bệnh nặng mới biết và chú ý đến.  Trong đó, những biểu hiện của bệnh lậu ở nam giới sẽ rõ ràng và dễ nhận biết hơn so với bệnh lậu ở nữ giới, vì vậy việc điều trị bệnh cũng sẽ thuận lợi hơn. Cụ thể:

- Biểu hiện bệnh lậu ở nam giới: thường luôn cảm thấy bị đau rát mỗi khi đi tiểu và luôn muốn đi tiểu nhưng mỗi lần tiểu, lượng nước tiểu rất ít, có thể kèm theo trong nước tiểu là mủ và máu, ở niệu đạo sẽ chảy ra chất nhầy trong như nhựa chuối mỗi khi thức dậy…..

- Biểu hiện bệnh lậu ở nữ: có thể bị tiểu nhiều lần, trong nước tiểu có thể dính máu và mủ, bị đau vùng bụng dưới và đau khi quan hệ tình dục, có khí hư ra nhiều cùng với mùi hôi khó chịu…

Những biểu hiện này sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn khi người bệnh chủ quan không điều trị hay điều trị không kịp thời. Lúc đó, người bệnh sẽ có nguy cơ phải đối mặt với ung thư hay vô sinh hiếm muộn. Vậy nên, ngay khi phát hiện ra một trong những biểu hiện bệnh như trên, người bệnh cần phải đi khám càng sớm càng tốt.

Điều trị bệnh lậu dứt điểm

Bệnh lậu có rất nhiều cách điều trị, tuy nhiên với mỗi người hay mỗi cơ sở điều trị sẽ có những cách chữa trị khác nhau, có điều đó là do cách điều trị bệnh như thế nào phải phụ thuộc vào tình trạng bệnh và các cơ sở vật chất kỹ thuật tại cơ sở đó.

co-chua-dut-diem-duoc-benh-lau-khong-1-compressed

Điều trị bệnh lậu dứt điểm

Với những trường hợp bị bệnh lậu cấp tính và ở mức độ nhẹ, người bệnh có thể được điều trị bằng phương pháp nội khoa, tức là dùng thuốc để điều trị, đó có thể là bao gồm thuốc uống hay tiêm. Tuy nhiên, phần lớn các thuốc này chỉ có tác dụng khống chế bệnh, không cho bệnh phát triển nặng hơn chứ không thể chữa khỏi bệnh được.

Còn với những bệnh lậu mãn tính, việc điều trị bệnh sẽ phức tạp hơn nhiều, ngoài dùng thuốc, người bệnh sẽ được chỉ định dùng các phương pháp trị liệu hay ngoại khoa. Có như vậy, việc chữa bệnh mới có thể đạt hiệu quả cao và nhanh được.

Như ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, việc điều trị bệnh lậu mãn tính sẽ được tiến hành bằng phương pháp DHA, hay còn được gọi là nhiệt điện trường, một trong những phương pháp mới nhất và hiện đại nhất thế giới. Với phương pháp này, người bệnh sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì, vì đây là phương pháp không cần mổ hay nội soi nên người bệnh sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì mà vẫn có sẽ được chữa dứt điểm được bệnh.

Bởi với nguyên lý hoạt động là sử dụng các dòng điện có tần số cao, các vi khuẩn gây bệnh sẽ bị tiêu diệt một cách chi tiết và tỉ mỉ nhất, bằng cách các dòng điện đó sẽ xác định chính xác từng vị trí của các vi khuẩn gây bệnh, sau đó, làm phá hủy hay thay đổi các cấu trúc của chúng. Đồng thời, các dòng điện này còn có thể nâng cao sức đề kháng cho cơ thể tốt hơn trước nên sẽ ngăn chặn không cho chúng tái phát trở lại.

Vậy nên, nếu ai còn thắc mắc bệnh lậu có được chữa trị dứt điểm hay không, câu trả lời là có nhé. Nên bạn nào đang bị bệnh thì cũng không cần lo lắng quá, hãy đến ngay phòng khám đa khoa Bảo Anh, địa chỉ 59 Khương Trung, hoặc gọi ngay đến số điện thoại 02438 288 288 để được  điều trị sớm và tư vấn miễn phí.

Rate this post