Danh mục bệnh

Có nên chia tay vì bệnh lậu

Tôi cần lắm một lời khuyên, tôi đang không biết phải cư xử thế nào cho phải, khi thực tế em đã phản bội tôi, em lây bệnh lậu từ nhân tình, và vẫn còn có ý định che dấu sự thật, nhưng tôi biết lòng mình vẫn còn yêu em nhiều lắm.

Tôi không quá tự hào về quá khứ của mình, nhưng ở cái ngưỡng gần 30 tuổi đầu mà chưa một mối tình và tuyệt nhiên chưa bao giờ biết ăn bánh trả tiền là gì tôi nghĩ mình có đủ kiên nhẫn để chờ đợi người con gái thuộc về mình. Nhưng có lẽ vì quá ít kinh nghiệm tình trường mà giờ đây tôi không biết phải thoát ra khỏi mớ hỗn độn này như thế nào. Em đến với tôi như mối tình đầu nhiều lắm dự định về tương lai, nhưng chính em lại gây ra biết bao sóng gió, bắt tôi đổ vỏ và giờ lại là gieo rắc bệnh lậu, em giấu tôi mắc bệnh lậu và triệu chứng của bệnh nhằm che đi câu chuyện ngoại tình của mình.

Vợ sắp cưới lây bệnh lậu từ nhân tình tôi phải làm sao?

Vợ sắp cưới lây bệnh lậu từ nhân tình tôi phải làm sao?

Tôi đã yêu em chân thành, gặp em giữa chiều mưa giông, em đứng đó dưới mưa rất lâu như chờ đợi ai đó, nhưng em đã vô vọng và dần gục ngã vì cảm lạnh. Tôi đến với em trong sáng là người qua đường gặp người bị nạn, nhận chở em vì trờ đã rất tối. Sau đó tôi dần cảm mến cách nói chuyện hóm hỉnh và khéo léo của em. Hơn 1 năm tìm hiểu tôi ngỏ ý cầu hôn, em cũng đã bằng lòng.

Có lẽ tôi và em sẽ trở thành vợ chồng, vì chỉ hơn 1 tuần nữa chúng tôi sẽ làm đám cưới, nhưng mọi thứ ước mơ về hạnh phúc bên em với tôi như sụp đổ hoàn toàn khi tôi vô tình bắt gặp tin nhắn của em với người bạn nào đó. Mắt tôi nhòe đi khi đọc được nội dung tin nhắn của em: “ tao lây bệnh lậu từ lão Kh rồi, để Q biết ( Q- là tôi) thì ai chịu làm bố của con t bây giờ, khám bệnh lậu ở đâu, ở đâu chữa nhanh hả m…”

Tôi phải làm sao để có thể chấp nhận quá khứa từng phản bội của vợ sắp cưới

Tôi phải làm sao để có thể chấp nhận quá khứ từng phản bội của vợ sắp cưới

Tôi không giấu nổi sự tức giận trong lòng mình, và trước sự truy hỏi dồn dập em thú nhận hoàn toàn. Nhưng tôi vẫn không hiểu, tôi quen em cũng được hơn 1 năm, tình yêu của tôi không là gì với em sao, tại sao em vẫn quay lại với tình cũ, mang thai với tình cũ, thậm chí bị lây bệnh lậu rồi mà vẫn không hề có ý định dừng lại, vẫn giấu tôi và bắt tôi đổ vỏ.

Tôi thật lòng còn rất yêu em, tôi có thể tha thứ quá khứ từng mắc bệnh lậu của em, nhưng làm sao để tôi có thể giấu lòng mình việc em vẫn đang lừa dối tôi và qua lại với tình cũ.

Hôm nay tôi đã gọi đến số 02438 288 288 và được các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn, bệnh lậu có thể chữa khỏi hoàn toàn, tôi hi vọng em sẽ chữa khỏi bệnh và con em sẽ được an toàn. Còn chuyện có thể cùng em đi tiếp quãng đời còn lại tôi thật sự cần một quãng thời gian đủ để suy nghĩ.

Rate this post