Danh mục bệnh

Có nên chữa bệnh lậu tại nhà hay không?

Chữa bệnh lậu tại nhà là cách mà rất nhiều người thường sử dụng. Vậy có nên chữa bệnh lậu tại nhà hay không? Bài viết sau đây là chia sẻ của các chuyên gia dành cho các bạn.

Lậu là một trong những bệnh xã hội phổ biến có thể gặp phải ở các đối tượng và qua những con đường sau:

– Những người có quan hệ tình dục không lành mạnh, không an toàn.

– Mẹ đang mang thai có thể lây bệnh sang cho con trong quá trình sinh nở bằng hình thức sinh thường.

– Lây gián tiếp qua các vật dụng cá nhân như: khăn tắm, khăn mặt, đồ lót…

Ngoài ra, bệnh lậu còn có thể lây truyền qua đường máu nếu như khi tiến hành truyền máu khâu xét nghiệm máu không được đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Có nên chữa bệnh lậu tại nhà hay không?

Có nên chữa bệnh lậu tại nhà hay không?

Hiện nay, có rất nhiều bệnh nhân vì ngại và xấu hổ cộng thêm việc lo lắng về chi phí điều trị bệnh lậu ở các cơ sở y tế quá đắt nên đã tự điều trị bệnh tại nhà bằng các cách chữa bệnh truyền thống hay tham khảo cách điều trị của người khác để áp dụng cho mình. Và thực tế đã chứng minh, đã có không ít bệnh nhân tự chữa bệnh lậu tại nhà phải lãnh những hậu quả đáng tiếc.

Tại sao không nên điều trị bệnh lậu tại nhà?

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyến cáo: người bệnh tuyệt đối không nên tự chữa bệnh lậu tại nhà vì như thế có thể gặp phải rất nhiều rủi ro không lường trước được.

Điều trị bệnh không đúng cách sẽ không giúp cho tình trạng bệnh thuyên giảm mà còn ngày càng trở nên trầm trọng hơn nữa.

Các phương pháp điều trị bệnh lậu tại nhà không được y học kiểm chứng về độ an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Chưa có bất kì bệnh nhân nào điều trị bệnh lậu tại nhà mà khỏi bệnh. Những người khỏi bệnh đều phải được tiến hành điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa và tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Tóm lại, bệnh nhân khi nghi ngờ mình bị mắc bệnh lậu thì hãy nhanh chóng đến tại cơ sở y tế để làm xét nghiệm bệnh lậu tìm kiếm vi khuẩn lậu cầu trong cơ thể. Nếu kết quả xét nghiệm cho thấy chính xác là đang mắc bệnh thì sẽ tiến hành điều trị theo chỉ định và phác đồ mà các bác sĩ xây dựng chứ không nên chữa bệnh tại nhà để gặp phải nhiều rủi ro.

Khám và điều trị bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Các bạn thân mến, đứng trước những mối nguy hiểm của việc tự chữa bệnh lậu tại nhà gây ra mà rất nhiều bệnh nhân đã ý thức và chủ động đến cơ sở y tế để điều trị bệnh.

phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng là một trong những địa chỉ được nhiều người bệnh lựa chọn bởi rất nhiều lý do khác nhau:

Có nên chữa bệnh lậu tại nhà hay không?

Có nên chữa bệnh lậu tại nhà hay không?

– Là một phòng khám đa khoa tư nhân thế nhưng phòng khám đa khoa Bảo Anh làm việc rất chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn dưới sự quản lý của sở y tế Hà Nội, không giống như những phòng khám hoạt động không có giấy phép trên địa bàn.

– Phòng khám có một đội ngũ nhân viên hùng mạnh. Y tá nhiệt tình và thân thiện còn các bác sĩ thì có tay nghề, tâm huyết với nghề và hết lòng vì bệnh nhân.

– Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại với đầy đủ các phòng ban riêng biệt phục vụ cho khám chữa bệnh.

– Đặc biệt phòng khám luôn áp dụng điều trị bệnh lậu bằng các phương pháp tối ưu nhất. Với bệnh lậu phòng khám ứng dụng điều trị bằng DHA vô cùng hiệu quả. Phương pháp được coi là bước đột phá lớn trong điều trị bệnh lậu.

Các bạn thân mến, bệnh lậu chỉ có thể được trị khỏi khi và chỉ khi người bệnh được thăm khám và điều trị tại cơ sở y tế. Chính vì thế, nếu ai đang có ý định chữa bệnh lậu tại nhà thì hãy nhanh chóng suy nghĩ lại trước khi phải gánh hậu quả.

Các bạn có thể mạnh dạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438288288 hoặc đến tại địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ và tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post