Danh mục bệnh

Có nên điều trị bệnh lậu bằng phương pháp dân gian?

Hỏi:Thưa bác sỹ, cháu đang có vấn đề rất băn khoăn, đó là cháu bị bệnh lậu và cháu muốn điều trị bệnh bằng các phương pháp dân gian có được không ạ? Cháu thấy nếu điều trị bằng các phương pháp đó sẽ không phải chịu đau cũng như an toàn so với các phương pháp dùng thuốc hay trị liệu khác, nên bác sỹ có thể tư vấn sớm cho cháu được không, cháu xin cảm ơn.(Hải, 24 tuổi, Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Hải, cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gửi câu hỏi về cho chúng tôi và thực ra, thắc mắc của bạn cũng là quan tâm của rất nhiều người khác nhé. Bởi nhiều người cho rằng, chữa bằng phương pháp dân gian sẽ an toàn hơn.

Có nên điều trị bệnh lậu bằng phương pháp dân gian?

Bạn Hải thân mến, trong thư bạn không nói rõ  tình trạng bệnh lậu của bạn hiện nay như thế nào, nặng hay nhẹ nên chúng tôi không biết liệu bạn có thể áp dụng các phương pháp chữa bệnh dân gian có phù hợp hay không?

co-nen-dieu-tri-benh-lau-bang-phuong-phap-dan-gian-2-compressed

Có nên điều trị bệnh lậu bằng phương pháp dân gian?

Tuy nhiên, bạn Hải thân mến, tôi nghĩ rằng, tốt hơn hết, bạn nên đến cơ sở y tế uy tín chuyên khoa để thăm khám và điều trị. Vì với các phương pháp dân gian, việc chữa bệnh không đúng có thể sẽ khiến cho bệnh không khỏi mà còn làm cho bệnh chuyển biến nặng hơn, khi đó việc điều trị bệnh cũng sẽ phức tạp hơn rất nhiều.

Nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ nhé, nếu bây giờ, các dấu hiệu bệnh lậu ở nữ giới của bạn còn nhẹ thì việc điều trị bệnh sẽ đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Để yên tâm, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, địa chỉ 59 Khương Trung. Tại đây, chúng tôi đảm bảo là bệnh của bạn sẽ được chữa khỏi hoàn toàn mà không phải chịu bất cứ đau đớn gì, nhất là sau điều trị sẽ không có di chứng nào.

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp mới nhất

co-nen-dieu-tri-benh-lau-bang-phuong-phap-dan-gian-1-compressed

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp mới nhất

Tại phòng khám chúng tôi, các dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới cũng như ở nữ giới sẽ được loại bỏ một cách triệt để nhất. Bởi ngoài việc điều trị bằng thuốc, người bệnh sẽ được chỉ định điều trị bằng phương pháp DHA, hay còn được gọi là nhiệt điện trường. Đây là một trong những phương pháp mới nhất, hiện đại nhất về điều trị bệnh lậu, nên bạn không cần phải quá lo lắng hay băn khoăn.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng các dòng điện có tần số cao để có thể làm tăng độ thẩm thấu đến bề mặt sùi bị viêm cùng với quá trình phục hồi trao đổi chất, giúp cho cơ thể tăng sức đề kháng hơn trước, ngăn chặn việc các vi khuẩn gây bệnh quay trở lại. Nhất là, nó còn có thể định tính, định lượng, định vị tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh một cách chính xác và triệt để nhất. Với phương pháp này, người bệnh sẽ không cần phải  mổ hay nội soi nên nó sẽ không có tác dụng phụ và bị đau đớn.

Phương pháp này đã được áp dụng rất thành công tại phòng khám chúng tôi, đã có rất nhiều người đã được chữa khỏi bệnh, cho dù là những người đã mắc lậu mãn tính, nên bạn Hải cứ yên tâm nhé.

Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp điều trị bệnh lậu bằng DHA, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ của chúng tôi theo số điện thoại 02438 288 288, hoặc địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé.

Chúc bạn sớm khỏe.

Rate this post