Danh mục bệnh

Có nên điều trị bệnh lậu tại nhà không?

Đó là thắc mắc của bạn Huy Hoàng, ở Hà Nội khi gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh, cụ thể là: Chào bác sỹ, cháu đang nghi ngờ mình bị bệnh lậu, vì cháu thấy mấy ngày hôm nay luôn bị tiểu rát tiểu buốt, màu nước tiểu cũng bị đục hơn bình thường, nếu để ý kỹ có thể thấy có gì đó giống như mủ. Cháu tìm hiểu thì được biết những biểu hiện đó rất giống với biểu hiện của bệnh lậu. Vậy nên, cháu đang muốn tự điều trị bệnh tại nhà nhưng không biết có được không và nếu không thì cháu có thể điều trị bằng cách nào ạ.

Liệu có thể tự điều trị bệnh lậu tại nhà hay không và đâu sẽ là cách điều trị bệnh lậu tốt nhất hiện nay, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn cho bạn Hoàng thế nào nhé.

Có nên điều trị bệnh lậu tại nhà không?

Có nên điều trị bệnh lậu tại nhà không?

Có nên điều trị bệnh lậu tại nhà không?

Chào bạn Hoàng, chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gọi điện đến đây, bạn có nói bạn đang nghi ngờ mình có những biểu hiện bệnh lậu ở nam đúng không? Do chúng tôi chưa thăm khám cho bạn nên không thể biết được liệu đó có chính xác là biểu hiện của bệnh lậu không hay lại là biểu hiện của một bệnh khác.

Vậy nên, để yên tâm bạn hãy đến trực tiếp phòng khám chúng tôi để các bác sỹ thăm khám cho nhé. Còn về vấn đề bạn muốn điều trị bệnh lậu tại nhà  thì chúng tôi khuyên bạn là không nên nhé, vì bây giờ bạn chưa biết được các biểu hiện bệnh đang mắc phải có chính xác là bệnh lậu hay không, cũng như là bạn chưa xác định được tình trạng bệnh cụ thể của bạn là như thế nào, nặng hay nhẹ. Nên việc bạn tự ý điều trị bệnh sẽ có khả năng là không đúng bệnh, không đúng thuốc, không đúng liều lượng…từ đó, sẽ khiến cho bệnh của bạn trở nên nặng hơn.

Không những vậy, hiện nay tình trạng thuốc kháng bệnh lậu đang ngày càng gia tăng nên nếu bạn tự ý sử dụng thuốc có thể sẽ làm cho tình trạng đó ngày càng nghiêm trọng hơn, như vậy việc điều trị bệnh cũng sẽ trở nên phức tạp hơn. Vì thế, bạn nên đi khám càng sớm càng tốt nhé.

Cách điều trị bệnh lậu triệt để

Cách điều trị bệnh lậu triệt để là DHA

Cách điều trị bệnh lậu triệt để là DHA

Nếu bạn Hoàng đang còn băn khoăn không biết chữa trị bệnh lậu ở đâu, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, phòng khám đa khoa Bảo Anh để các bác sỹ trực tiếp điều trị cho nhé. Khi bạn đến đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là bệnh của bạn sẽ được chữa khỏi hoàn toàn mà không phải lo lắng là bệnh sẽ tái phát trở lại.

Bởi hiện nay, phòng khám đang áp dụng rất thành công phương pháp DHA, hay còn gọi là nhiệt điện trường, là phương pháp hiện đại hàng đầu thế giới về điều trị bệnh lậu. Với phương pháp này, bạn sẽ không phải mổ hay đốt điện, nội soi….nên bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là thông qua kỹ thuật nhiệt điện trường tiên tiến để sản sinh ra các trường điện từ với tần số cao, từ đó làm tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm, phục hồi trao đổi chất…nhất là có thể định vị, định lượng, định tính các vi khuẩn gây bệnh nên bệnh sẽ được được điều trị một cách triệt để và nhanh chóng.

Đồng thời, nếu bạn điều trị bệnh bằng phương pháp này bạn sẽ không cần phải nằm lại lâu vì thời gian điều trị và phục hồi của phương pháp này rất nhanh. Sau điều trị, bạn chỉ cần nằm lại theo dõi khoảng 1-2 tiếng rồi có thể ra về làm việc như bình thường.

Đã có rất nhiều bệnh nhân được chữa khỏi bệnh khi đến đây nên bạn Hoàng có thể hoàn toàn yên tâm nhé. Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn khác về bệnh lậu, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám, địa chỉ ở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, các bác sỹ sẽ giải đáp cụ thể cho bạn.

 

 

Rate this post