Danh mục bệnh

Có phải chồng có dấu hiệu bệnh lậu không?

Theo như chị Hồng, 28 tuổi, ở Hưng Yên chia sẻ với các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh: Thưa bác sỹ, tôi không biết có phải chồng tôi đang bị bệnh lậu hay không. Vì tôi cũng không rõ những biểu hiện của bệnh lậu là như thế nào, tôi chỉ thấy chồng tôi đang có hiện tượng xuất hiện mủ ở đầu niệu đạo, nhất là vào mỗi buổi sáng. Tôi có tìm hiểu thì được biết biểu hiện đó rất giống với dấu hiệu của bệnh lậu. Tôi có khuyên chồng đi khám xem sao nhưng anh ấy lại không nghe. Vì vậy, tôi rất muốn bác sỹ có thể cho tôi biết chồng tôi đang bị bệnh lậu không?

Theo tôi tìm hiểu, tôi còn được biết bệnh lậu có tốc độ phát triển rất nhanh và lại còn có thể lây lan qua quan hệ tình dục nên tôi đang rất lo lắng. Bởi nếu chồng tôi đúng là bị bệnh lậu thì tôi cũng có khả năng bị bệnh có đúng không?

Tư vấn về dấu hiệu bệnh lậu

Không biết có phải chồng bị bệnh lậu không?

Không biết có phải chồng bị bệnh lậu không?

Theo như những chia sẻ của chị Hồng thì rất có thể chồng chị Hồng đang có những dấu hiệu bệnh lậu nhưng cũng có thể đó là dấu hiệu của bệnh khác. Vậy nên, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh có tư vấn cho chị Hồng như sau:

Chào chị Hồng, chúng tôi rất hiểu với tâm trạng hiện giờ của chị và đúng như những gì chị tìm hiểu thì bệnh lậu đúng là có tốc độ phát triển rất nhanh và nhất là lại còn lây lan chủ yếu qua quan hệ tình dục. Do vậy, chúng tôi khuyên cả hai vợ chồng bạn cùng đi khám xem sao. Nếu đúng là bị bệnh lậu thì các bạn cần phải điều trị ngay. Bởi nếu càng để lâu thì bệnh sẽ chuyển thành mãn tính hoặc có thể chuyển biến sang nhiều bệnh khác, lúc đó việc điều trị bệnh lậu sẽ rất khó khăn và tốn kém.

Do chúng tôi chưa thăm khám trực tiếp cho chồng chị cũng như những thông tin cung cấp rất sơ sài nên chúng tôi vẫn chưa thể kết luận được chính xác được chồng chị có bị bệnh lậu hay không. Nên tốt hơn hết, vợ chồng chị hãy đến trực tiếp phòng khám chúng tôi nhé, địa chỉ ở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Và chị hãy quan sát thêm những biểu hiện của chồng mình, nếu những biểu hiện đó là những biểu hiện dưới đây thì khả năng chồng chị bị bệnh lậu là chính xác nhé:

- Đi tiểu luôn có cảm giác rát buốt và nóng ran.

- Trong nước tiểu có thể kèm theo mủ hay máu.

- Khi quan hệ tình dục sẽ có triệu chứng đau rát, xuất tinh sớm.

- Khi ngủ dậy vào buổi sáng sẽ thấy ở niệu đạo có một chất nhầy trong như nhựa chuối chảy ra.

- Tinh thần và cơ thể sẽ thấy mỏi mệt, khó chịu, có người còn bị sốt và bị nổi hạch ở bẹn.

Nếu đúng là chồng chị đang có những biểu hiện như vậy thì hãy khuyên anh ấy đi khám ngay nhé. Vì đó chính là các triệu chứng của bệnh lậu. Nếu không điều trị sớm, bệnh có thể sẽ gây nguy cơ ung thư hay vô sinh nên vợ chồng chị cần lưu ý.

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Chị Hồng thân mến, đây chắc hẳn cũng là một trong những băn khoăn của chị đúng không? Tuy nhiên rất khó để chúng tôi tư vấn cụ thể cho chị là chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền. Vì chi phí chữa bệnh là bao nhiêu còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố, đó là:

- Tình trạng bệnh, nếu bệnh ở mức độ nhẹ thì mức chi phí sẽ rẻ hơn so  với bệnh ở tình trạng nặng, do vậy, việc vợ chồng chị đi khám và chữa bệnh sớm là rất cần thiết.

- Phương pháp chữa bệnh, nếu vợ chồng chị lựa chọn phương pháp chữa bệnh theo phương pháp truyền thống thì sẽ có chi phí rẻ nhưng khi đó, bệnh của chồng chị có thể sẽ chỉ được điều trị tạm thời, sau một thời gian bệnh vẫn có thể tái phát lại. Ngược lại, với các phương pháp chữa bệnh hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn nhưng khi đó, bệnh lậu của chồng chị sẽ được đảm bảo chữa dứt điểm và an toàn.

- Các loại thuốc dùng để chữa bệnh, mỗi loại thuốc sẽ có những giá thành khác nhau nên chi phí chữa bệnh lậu của mỗi người cũng sẽ khác nhau.

- Cơ sở chữa bệnh, tại những cơ sở khám chữa bệnh hiện đại, uy tín thì chắc chắn sẽ có chi phí chữa bệnh cao hơn so với những chỗ khác, bù lại các bạn sẽ được chữa bệnh trong những điều kiện tốt nhất và an toàn nhất.

Chị Hồng thân mến, với những giải đáp của chúng tôi như vậy, chắc chị cũng biết được phần nào về tình trạng sức khỏe và khả năng mắc bệnh lậu của chồng mình. Nếu chị còn những băn khoăn khác về bệnh lậu, chị có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ thông qua đường dây nóng 02438 288 288 hoặc địa chỉ 59 Khương Trung nhé.

Rate this post