Danh mục bệnh

Có thể lây bệnh lậu sang cho con không?

Chào bác sỹ, tôi đang mang thai tháng thứ 5 nhưng tôi mới phát hiện mình bị bệnh lậu nên giờ tôi đang rất lo lắng vì không biết bệnh lậu có thể lây sang cho con không? Nên tôi rất mong bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi. Và bác sỹ có thể cho tôi biết, liệu có cách nào có thể phòng tránh không cho bệnh lây sang cho con được không?

Đó là nội dung cuộc gọi của bạn Linh, ở Bắc Ninh khi gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh, để nhờ tư vấn về vấn đề bệnh lậu có thể lây sang cho con hay không?

Bệnh lậu có thể lây sang cho con không?

co-the-lay-benh-lau-sang-cho-con-khong-compressed

Bệnh lậu có thể lây sang cho con không?

Chào bạn Linh, cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gọi điện đến cho chúng tôi, vấn đề của bạn cũng là quan tâm của nhiều người. Bởi hiện nay, tỷ lệ các chị mang thai bị bệnh lậu hay bị các bệnh xã hội khác như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục ngày càng nhiều.

Nguyên nhân gây nên điều đó là do mang thai sức đề kháng cơ thể bị suy yếu đi nên chỉ cần quan hệ với người bệnh 1 lần thì khả năng bị bệnh là rất cao, nhất là việc sử dụng chung các đồ dùng cá nhân với người bệnh cũng có khả năng bị nhiễm bệnh.

Do chưa thăm khám trực tiếp cho bạn nên chúng tôi không biết chính xác tình trạng bệnh của bạn hiện nay như thế nào nhưng chúng tôi khuyên bạn cần phải điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Vì nếu để lâu, rất có thể bệnh sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi và bệnh cũng khó điều trị dứt điểm hơn. Nhất là bạn cần phải điều trị bệnh triệt để, vì nếu sau này bạn chọn phương pháp sinh thường, bạn có thể sẽ làm lây truyền bệnh sang cho con thông qua đường sinh sản trực tiếp. Vì vậy, tốt hơn hết, bạn có thể lựa chọn phương pháp sinh mổ, để tránh việc làm lây truyền bệnh sang cho con nhé.

Cách điều trị bệnh lậu                 

co-the-lay-benh-lau-sang-cho-con-khong-1-compressed

Cách điều trị bệnh lậu có thể là phương pháp nhiệt điện trường

                                         

Bạn Linh thân mến, do bạn đang mang thai nên rất có thể các triệu chứng lậu sẽ phát triển nhanh và mạnh hơn so với những người khác. Nên bạn cần phải điều trị bệnh ngay nhé. Tuy nhiên, bạn cần phải hết sức cẩn thận khi điều trị bệnh, bạn cần phải tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sỹ, tránh việc tự ý sử dụng thuốc. Vì nếu dùng không đúng thuốc, bạn có thể sẽ phải những tác dụng phụ không tốt cho thai nhi.

Để yên tâm, bạn có thể đến trực tiếp  phòng khám chúng tôi. Bởi chúng tôi sẽ có phác đồ điều trị phù hợp với những biểu hiện bệnh lậu ở nữ giới dành cho những phụ nữ mang thai như bạn. Ngoài việc bạn có thể được điều trị bằng thuốc, bạn sẽ được điều trị bằng phương pháp nhiệt điện trường, phương pháp mới nhất về điều trị bệnh lậu.

Với phương pháp này, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì, nhất là rất an toàn, không có bất kỳ ảnh hưởng gì đến thai nhi. Đặc biệt, bệnh của bạn sẽ được điều trị dứt điểm mà không lo bị tái phát trở lại, nên sau này bạn có thể sinh thường như bình thường nhé.

Với sự tác động của các dòng điện có tần số cao, các vi khuẩn gây bệnh sẽ bị tiêu diệt một cách triệt để, các vùng bị bệnh cũng sẽ được xác định chính xác mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Nếu bạn còn những thắc mắc khác về bệnh lậu, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác sỹ tư vấn miễn phí và cụ thể cho bạn bất cứ lúc nào bạn cần nhé.

 

Rate this post