Danh mục bệnh

Cuộc sống khổ sở của bệnh nhân từ khi phát hiện bị bệnh lậu

Bệnh lậu được biết đến là căn bệnh nguy hiểm. Bệnh không chỉ khiến bệnh nhân gặp nhiều khó khăn khi đi tiểu mà những cảm giác đau đớn và nỗi lo lắng luôn thường trực. Tại đường dây tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh đã nhận được không ít những tâm sự trong đau đớn và tuyệt vọng của những bệnh nhân bị lậu.

Tiểu biểu như trường hợp của anh Hoàng Minh Đức, anh gọi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh và cho biết cuộc sống của anh thực sự khổ sở như rơi xuống địa ngục từ khi biết bị lậu cho đến khi điều trị bệnh. Lúc ấy, bệnh của anh đã khá nặng, chuyển đến giai đoạn mãn tính mà không được điều trị dứt điểm.

Cuộc sống khổ sở của bệnh nhân từ khi phát hiện bị lậu

Cuộc sống khổ sở của bệnh nhân từ khi phát hiện bị lậu

Mời các bạn cùng lắng nghe những tâm sự của anh Đức để đồng cảm cùng anh và để tìm hiểu về sự nguy hiểm của căn bệnh lậu này.

Cuộc sống bắt đầu khổ sở khi phát hiện bị bệnh lậu

Anh Đức chia sẻ: “Tôi khổ sở lắm bác sỹ ạ. Vốn là thanh niên nghiêm túc, đang cố gắng chờ đợi người yêu kết thúc chương trình thạc sỹ ở Anh về và làm đám cưới nên chẳng bao giờ tôi nghĩ mình sẽ rơi vào hoàn cảnh như thế này. Hôm ấy, theo đội bóng đi nhậu, bình thường tôi chỉ chơi đến ca 2, ai ngờ hôm ấy có chút hơi men, bị mấy thằng bạn “bô kích” nên tôi tặc lưỡi đi ca 3 một lần.

Vì không có kinh nghiệm, nên tôi và cô nhân viên kia hành sự khá khó khăn, kết quả là bao bị rách. Lúc ấy mơ màng nên tôi vẫn biết điều đó. Sau lần ấy, tôi thề không bao giờ vui vẻ kiểu ấy nữa. Ai ngờ chỉ vì một lần như thế, tôi đã bị lây căn bệnh xã hội.

Sau hôm vui vẻ kia khoảng một tuần, tôi bắt đầu có hiện tượng đái buốt, hơi rát. Cảm giác này ngày một nặng hơn, sau đó mấy ngày thì tôi cảm thấy đi tiểu có cảm giác nóng, buốt chạy dọc dương vật khiến tôi sợ hãi. Đặc biệt sáng hôm ấy, trước khi đi tiểu vào buổi sáng, trên đầu dương vật của tôi có một giọt mủ trắng chảy ra.

Thấy hiện tượng này khá lạ tôi bèn lên mạng tìm hiểu và được biết tôi đang có dấu hiệu của bệnh lậu ở nam giới. Thấy vậy tôi bèn đi mua thuốc về uống và bôi. Dùng được khoảng 1 tuần thì bệnh không hề thuyên giảm mà còn nặng hơn. Tiểu buốt, tiểu đau, tiểu ra mủ đã đành, đầu dương vật của tôi còn bị sưng đỏ, hơi phù và vô cùng đau đớn. Tôi không chỉ sợ hãi khi đi đi tiểu mà lúc nào tôi cũng cảm giác đau tức dương vật, đặc biệt khi đi lại, vận động.

Vốn là người yêu thể thao, nhưng dạo gần đây tôi không chơi nổi vì quá đau đớn. Cảm giác này khiến tôi không thể tập trung vào công việc, lúc nào cũng lo lắng, mặc cảm. Chính vì vậy, tôi đã làm mất hai cái hợp đồng quan trọng của công ty, rồi bị phạt, bị cắt thưởng, chưa bao giờ tôi rơi vào hoàn cảnh thế này.

Khổ sở ngay cả trong quá trình điều trị bệnh lậu

Không chỉ bị cảm giác đau đớn khó chịu làm ảnh hưởng mà đến cả việc điều trị cũng khó khăn. Tôi cũng đã điều trị, từ tây y sang đông y, tìm nhiều loại thuốc để chữa mà không có kết quả. Một tháng nay, tôi loay hoay để chữa bệnh mà chẳng thấy thuyên giảm.

Đến bây giờ, bệnh đã nặng rồi, tôi có hiện tượng ốm sốt, buồn nôn và tôi đã biết đấy là dấu hiệu chuyển sang mãn tính. Tôi còn tìm hiểu và được biết bệnh lậu mãn tính ở nam giới có thể gây viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, suy thận, viêm tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh… và gây ra vô sinh.

Lúc này tôi thực sự tuyệt vọng, tôi gọi đến phòng khám để hi vọng tại đây các bác sỹ có thể đưa ra cách điều trị bệnh lậu ở nam giới hiệu quả cho tôi.”

Trên đây là những tâm sự của anh Đức về căn bệnh lậu và về những gì mà anh đã phải trải qua khi mắc phải căn bệnh này. Nếu rơi vào trường hợp như anh, mọi người có thể tham khảo lời khuyên mà các bác sỹ tư vấn dưới đây.

Cuộc sống khổ sở của bệnh nhân từ khi phát hiện bị lậu

Cuộc sống khổ sở của bệnh nhân từ khi phát hiện bị lậu

Bác sỹ đưa ra lời khuyên cho bệnh lậu mãn tính ở nam

Bác sỹ nhận định với những biểu hiện cùng sự đau đớn mà anh Đức đã trải qua chúng tôi có thể kết luận anh đã bị bệnh nặng, phát triển lên lậu mãn tính. Sở dĩ anh phải chịu nhiều khổ sở như vậy bởi anh chưa được điều trị hiệu quả bằng phương pháp điều trị tốt nhất.

Hiện nay, phương pháp điều trị bệnh lậu tốt nhất là DHA. Phương pháp này có thể điều trị bệnh lậu dứt điểm, nhanh chóng, an toàn và không hề gây tổn thương. Phương pháp này hiện đang được áp dụng để điều trị bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Sau những nhận định của bác sỹ, anh Đức nhanh chóng đăng kí lịch điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đến nay anh đã điều trị khoảng 5 ngày và tình hình bệnh rất khả quan. Chỉ trong thời gian tới bệnh có thể điều trị được dứt. Và hiện tại tâm trạng của anh rất tốt, anh rất vui vẻ và như anh nói anh đã là anh của ngày xưa”.

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng khổ sở như anh Đức, bạn có thể nhanh chóng được điều trị bệnh dứt điểm tại phòng khám đa khoa Bảo Anh với phương pháp DHA hiện đại. Để được điều trị bệnh tại đây, các bạn có thể gọi đến số 02438 288 288 để được tư vấn và đăng kí lịch trước.

Rate this post