Danh mục bệnh

Đã 2 lần điều trị bệnh lậu nhưng vẫn không khỏi

Đó là tâm sự của bạn của Thiên Minh, 23 tuổi, ở Vĩnh Phúc. Khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh chữa bệnh lần 3, bạn Minh có giãi bày tâm sự: Tôi đã điều trị bệnh lậu 2 lần rồi nhưng không hiểu sao bệnh vẫn không khỏi. Mấy ngày gần đây, bệnh lại tái phát trở lại, làm tôi thấy rất phiền phức. Không biết lần này đến đây, bệnh lậu của tôi có thể chữa được dứt điểm không, chứ bệnh mà tái phát lại nhiều lần tôi cũng mệt mỏi lắm.

Vì theo những gì tôi tìm hiểu, bệnh lậu có tốc độ phát triển rất nhanh, nếu như không điều trị bệnh lậu sớm hay dứt điểm, bệnh có thể sẽ biến chứng thành ung thư và vô sinh. Nếu đúng như vậy, chắc tôi sẽ chết mất.

Đã từng điều trị bệnh lậu 2 lần

Đã từng điều trị bệnh lậu 2 lần nhưng không khỏi

Đã từng điều trị bệnh lậu 2 lần nhưng không khỏi

Khi mới có các biểu hiện bệnh lậu ở nam giới là bị tiểu nhiều lần, tiểu buốt, niệu đạo có chảy ra chất dịch,…tôi đã đi khám ngay. Lúc đó, tôi đã được điều trị bệnh bằng thuốc. Các thuốc mà bác sỹ đã chỉ định cho tôi bao gồm có thuốc uống và thuốc tiêm.Tôi đã dùng thuốc liên tục trong 1 tuần, các triệu chứng bệnh đã thuyên giảm đi. Tôi  không còn thấy bị đau rát mỗi khi đi tiểu nữa nên cứ ngỡ là bệnh đã khỏi hoàn toàn nhưng thực ra không phải vậy.

Bởi sau đó, khoảng hơn 1 tháng, tôi lại thấy mình bị đau buốt mỗi khi đi tiểu, nhất là mỗi khi quan hệ tình dục. Thậm chí, khi xuất tinh, tôi còn phát hiện có kèm theo cả máu. Thấy vậy, tôi đã rất hoang mang và đi khám lại.

Lần đó, tôi thật không ngờ, bác sỹ thông báo đó là dấu hiệu của bệnh lậu, tức là bệnh lậu của tôi đã bị tái phát trở lại. Và cách điều trị lần này cũng giống như lần trước, đó là tôi vẫn chỉ dùng thuốc để điều trị bệnh. Nhưng lần này, tôi cẩn thận hơn, tôi sử dụng thuốc trong 10 ngày liên tiếp với hy vọng là có thể điều trị dứt điểm được bệnh.

Ngoài việc chữa bệnh lậu ở nam giới bằng thuốc, tôi còn thay đổi lại chế độ ăn uống của mình, tránh ăn các đồ ăn cay, đồng thời cũng hạn chế sử dụng bia rượu hay thuốc lá, nhưng vẫn không hiểu sao, bệnh chỉ khỏi được một thời gian, bệnh lại tái phát. Thực sự, tôi không biết phải làm thế nào, điều trị bệnh lậu đến 2 lần rồi mà bệnh vẫn không khỏi được. Nếu tình trạng này cứ tiếp diễn, tôi không biết sống sao đây, nhất là khi mọi người phát hiện ra tôi bị bệnh, mọi người sẽ đối xử với tôi thế nào, tôi rất lo sợ về điều đó.

Điều trị bệnh lậu lần 3 tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

da-2-lan-dieu-tri-benh-lau-nhung-van-khong-khoi-1

Điều trị bệnh lậu lần 3 tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Lúc đến phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng là lúc bệnh lậu của tôi tái phát lại lần 3. Nếu lần này mà vẫn không chữa khỏi  được bệnh, chắc tôi cũng chẳng đi khám hay chữa bệnh nữa làm gì, vì  tôi nghĩ có chữa bằng cách nào hay ở đâu đi chăng nữa, bệnh vẫn bị tái phát lại mà thôi.

Nhưng thật không ngờ, khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, ngoài được chỉ định điều trị bệnh bằng thuốc, tôi đã được chỉ định điều trị bệnh bằng phương pháp nhiệt điện trường, phương pháp mới nhất hiện nay về điều trị bệnh lậu. Hiện nay, mới chỉ có một số ít các phòng khám có sử dụng phương pháp này trong đó có phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Phương pháp này sử dụng chủ yếu là các dòng điện cao tần nên nó có thể xác định chính xác vùng bị bệnh, vị trí các vi khuẩn trú ngụ mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác nên người bệnh sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì. Nhất là, nó còn có thể giúp cơ thể tăng sức đề kháng tốt hơn nên bệnh sẽ không còn cơ hội tái phát trở lại.

Chính nhờ phương pháp chữa bệnh đó mà bệnh lậu của tôi đã được điều trị khỏi và không phải lo là sẽ bị tái phát lại. Đến nay, sau 9 tháng điều trị, tôi vẫn chưa thấy có dấu hiệu gì bất thường nên tôi nghĩ, đây chính là giải pháp tốt nhất cho những ai đang bị bệnh lậu, còn phòng khám đa khoa  Khương Trung xứng đáng là địa chỉ chữa bệnh tin cậy và uy tín.

Rate this post