Danh mục bệnh

Đặc điểm điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

DHA là phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp này được nhiều nước trên thế giới áp dụng vào quá trình điều trị bệnh lậu. Vậy đặc điểm của phương pháp này thế nào?

Đặc điểm điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Đặc điểm điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Đặc điểm điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội lây nhiễm qua con đường quan hệ tình dục không lành mạnh. Và đây cũng là căn bệnh nguy hiểm bởi bệnh phát triển nhanh, gây nguy hiểm đến sức khỏe của bệnh nhân và khó điều trị. Để điều trị bệnh hiệu quả, cần thực hiện phương pháp hiện đại.

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp DHA. Sở dĩ DHA trở thành phương pháp tốt nhất bởi bệnh không điều trị đơn thuần bằng thuốc. Đặc điểm điều trị bệnh là áp dụng song song hai phương pháp điều trị trong một phác đồ: phương pháp nhiệt điện trường để điều trị bệnh từ bên ngoài kết hợp với phương pháp điều trị bệnh từ bên trong bằng thuốc.

Đầu tiên, bệnh nhân được tiến hành điều trị bằng nhiệt điện trường. Đây là kỹ thuật mới áp dụng dòng điện cao tần để loại bỏ các tế bào nhiễm vi khuẩn cầu lậu, tế bào bị tổn thương từ bên ngoài. Kỹ thuật nhiệt điện trường có khả năng định tính, định lượng, xác định được các tế bào nhiễm bệnh và loại bỏ một cách nhẹ nhàng, chính xác, không gây đau đớn hay bất cứ tổn thương nào. Bên cạnh đó, phương pháp này còn có thể kích thích sự phát triển và phục hồi của các tế bào cũ, giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh.

Sau đó, bệnh nhân sẽ được tiến hành điều trị bằng một phác đồ thuốc hiệu quả. Đó là sử dụng các loại thuốc đặc dụng, truyền vào trong cơ thể giúp tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, nâng cao sức đề kháng của cơ thể để đảm bảo bệnh được điều trị dứt điểm từ bên trong. Qúa trình dùng thuốc có thể kéo dài trong một vài ngày đến khi bệnh hoàn toàn khỏi bệnh. Thời gian sử dụng thuốc tùy thuộc vào tình trạng bệnh và sức đề kháng của bệnh nhân.

Ưu điểm của phương pháp DHA

Đặc điểm điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Đặc điểm điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Với đặc điểm điều trị bệnh như trên, phương pháp DHA mang nhiều ưu điểm trong quá trình điều trị bệnh:

Dieu tri lau o nam gioi và nữ giới dứt điểm, không tái phát.

– Là phương pháp điều trị bệnh không đau, an toàn, không xâm lấn.

– Có khả năng điều trị bệnh trên nhiều đối tượng: là cách trị bệnh lậu ở nam giới, nữ giới hiệu quả, phương pháp điều trị lậu ở miệng tốt nhất.

– Có khả năng điều trị bệnh lậu khi đã phát triển lên mãn tính. Đây là đặc điểm mà không phương pháp nào có được.

– Giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí và thời điều trị bệnh.

Tuy là phương pháp hiện đại nhưng để đạt kết quả điều trị bệnh tốt nhất, bệnh nhân cần điều trị bếnh sớm. Ngay khi phát hiện có các dau hieu cua benh lau o nam gioi  hoặc nữ cần nhanh chóng thăm khám và tiến hành điều trị ngay. Tránh tình trạng tự ý sử dụng thuốc mà chưa có chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

Khi có bất cứ thắc mắc nào về bệnh lậu hoặc phương pháp DHA trong điều trị bệnh. Mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được tư vấn miễn phí. Đây chính là tổng đài tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh, một trong những cơ sở điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Rate this post