Danh mục bệnh

Đau đớn với biểu hiện của bệnh lậu ở nữ giới

Đó là lời tâm sự của bạn Huyền khi phát hiện ra các biểu hiện của bệnh lậu ở nữ giới. Huyền chia sẻ: Thật đau đớn biết bao, khi tôi bị lây bệnh lậu từ chính người yêu của tôi. Tôi đâu có biết rằng, ngoài tôi ra, anh ấy còn có những mối quan hệ khác, không biết đó là quan hệ qua đường hay như thế nào. Lúc tôi biết mình bị bệnh lậu, tôi đã rất sốc và suy sụp.

Trong thời gian có các biểu hiện của bệnh lậu ở nữ giới đó, tôi gần như không dám gặp ai, lúc nào cũng chỉ đóng kín cửa giam mình. Tôi sợ mọi người sẽ phát hiện ra tôi bị bệnh và dè bỉu tôi.

Phát hiện biểu hiện bệnh lậu ở nữ sau khi khám phụ khoa

Tôi là một cô gái có tính tình nhút nhát nên cũng không có nhiều mối quan hệ bạn bè, chỉ đến khi tôi nhận lời yêu chàng trai học ở khóa trên, cuộc sống của tôi mới dần thay đổi. Vì người yêu tôi là người năng động, sôi nổi, ở bên ngoài anh ấy có rất nhiều mối quan hệ bạn bè, từ cả những người làm ăn và có địa vị anh đều quen.

Khi đi chơi, anh luôn giới thiệu tôi với những bạn bè của anh nên dần dần tính cách của tôi cũng cởi mở hơn trước và chính vì vậy, tôi đã quan hệ với anh, điều mà trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ tới.

dau-don-voi-bieu-hien-cua-benh-lau-o-nu-gioi-compressed

Biểu hiện của bệnh lậu ở nữ giới là bị đau vùng bụng dưới

Tôi cứ tưởng anh luôn giới thiệu tôi với những bạn bè của anh, tức là anh yêu tôi rất nhiều, nên tôi đã sẵn sàng quan hệ với anh mỗi khi anh muốn. Nhưng thật đau lòng, đó chỉ là điều tưởng tượng do tôi tự nghĩ ra mà thôi.

Vì sau khi quan hệ với anh một thời gian, tôi bỗng dưng thấy vùng kín của mình có dấu hiệu lạ và bất thường đó là khí hư ra rất nhiều kèm theo có mùi hôi khó chịu. Tôi lại còn bị đi tiểu rất nhiều lần, màu nước tiểu cũng đục chứ không vàng như bình thường, nhất là mỗi khi quan hệ với anh, tôi luôn bị đau vùng âm đạo và đau vùng bụng dưới.

Khi có những biểu hiện đó, tôi nghĩ có lẽ do mình quan hệ tình dục nên đã bị viêm nhiễm âm đạo. Vậy nên, tôi đã đến bệnh viện phụ sản để khám và kiểm tra xem sao, nhưng thật không ngờ, những biểu hiện tôi gặp phải là biểu hiện của lậu chứ không phải là bệnh phụ khoa.

Bác sỹ có nói với tôi rằng, bệnh lậu là bệnh về đường tình dục, thường gặp ở những người quan hệ không an toàn. Khi nghe bác sỹ nói vậy, tôi đã rất bất ngờ, vì ngoài bạn trai, tôi chưa từng quan hệ với ai, tức là người có vấn đề là bạn trai của tôi.

Điều trị bệnh lậu ở đâu?

Khi khám ở phụ sản, tôi chỉ được các bác sỹ chỉ định cho dùng một số thuốc về uống. Sau khi uống thuốc xong vài ngày, tôi chỉ thấy đi tiểu đỡ đau buốt hơn thôi chứ không thấy bệnh khỏi hoàn toàn.

dau-don-voi-bieu-hien-cua-benh-lau-o-nu-gioi-1-compressed

Điều trị bệnh lậu ở đâu?

Lúc đó, tôi đã tâm sự với người yêu, vừa để nhờ anh giúp đỡ, vừa để tìm ra nguyên nhân bị bệnh. Ban đầu, anh ấy còn chối quanh co, nói rằng ngoài tôi ra cũng không có quan hệ với ai khác nhưng sau tôi kể lại lời bác sỹ nói với tôi, anh đã thừa nhận rằng ngoài tôi, anh còn có một vài mối quan hệ khác nữa nhưng đó chỉ là tình một đêm mà thôi.

Tôi nghe anh nói xong mà tim như “vỡ vụn”, tôi không nghĩ người yêu, tình đầu của tôi lại có bản tính như vậy. Biết là giờ trách móc thì không giải quyết được gì, việc quan trọng bây giờ là phải tìm cách điều trị bệnh.

Sau khi biết tôi uống thuốc không khỏi, người yêu tôi đã đưa tôi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, nơi bạn anh ấy trước đây đã từng điều trị bệnh lậu. Anh ấy có nói, bạn anh ấy cũng bị bệnh lậu nhưng giờ đã khỏi hoàn rồi, đó là nhờ điều trị bệnh ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, chứ trước cũng điều trị mấy nơi nhưng không khỏi.

Nghe anh nói vậy, tôi cũng yên tâm phần nào. Và đúng như vậy, sau hơn 6 tháng điều trị, tôi thấy bệnh không còn biểu hiện nào nữa. Tôi đi tái khám mấy lần nhưng tất cả đều cho kết quả bình thường.

Có điều đó là do, khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tôi được điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA, chứ không phải là dùng thuốc như các phòng khám khác. DHA là phương pháp hiện đại nhất thế giới, sử dụng các dòng điện cao tần nên có thể tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh một cách triệt để nhất mà lại không gây đau đớn cho người bệnh. Vậy nên, đây chính là giải pháp tốt nhất cho những chị em nào đang có biểu hiện của bệnh lậu ở nữ giới như tôi nhé.

Đó là những tâm sự của bạn Huyền, ở Gia Lâm, Hà Nội được chia sẻ trên diễn đàn benhxahoi.info, hy vọng sẽ có ích cho những ai đang có biểu hiện của bệnh lậu ở nữ giới nói riêng cũng như bệnh lậu nói chung.

Còn nếu bạn nào muốn được tư vấn cụ thể về bệnh hay muốn tìm hiểu thêm những thông tin khác về bệnh lậu cũng như các bệnh xã hội khác, có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, hoặc địa chỉ 59 Khương Trung để được giải đáp miễn phí từ các chuyên gia bệnh xã hội nhé.

Rate this post