Danh mục bệnh

Đầu dương vật mọc mụn đỏ có thể là dấu hiệu của sùi mào gà

Theo như các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, rất có thể đầu dương vật mọc mụn đỏ là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà. Vì vậy, những bạn nam nào đang có hiện tượng đó thì hãy cảnh giác, tốt nhất là nên đi khám và kiểm tra xem đó có đúng là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà hay không.

Nếu đúng là đầu dương vật có mụn nhỏ màu đỏ là biểu hiện của bệnh sùi mào gà nam thì các bạn cần phải kiêng ngay chuyện quan tình dục dục. Bởi bệnh sùi mào gà là bệnh lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục, chỉ cần quan hệ 1 lần với người bệnh cũng có khả năng bị mắc bệnh.

Đầu dương vật mọc mụn đỏ có phải bị sùi mào gà không?

dau-duong-vat-moc-mun-do

Đầu dương vật mọc mụn đỏ có phải bị sùi mào gà không?

Bệnh sùi mào gà là bệnh do virut HPV gây nên, trong đó virut HPV có thể có chứa chủng loại 16 và 18, đây là những virut có liên quan đến các bệnh ung thư, vì vậy bệnh sùi  mào gà là bệnh không thể chủ quan.

Với bệnh sùi mào gà này, nếu càng để lâu thì những nốt sùi mào gà hay còn gọi là những nốt mụn sẽ mọc ngày càng nhiều. Chúng có thể lan rộng ra những bộ phận xung quanh như ở hậu môn, vùng đùi,…từ đó việc điều trị bệnh sẽ trở nên rất khó khăn và tốn kém.

Vậy nên, ngay khi phát hiện ra biểu hiện đầu dương vật mọc mụn đỏ, các bạn nam phải đi kiểm tra ngay, để nếu có đúng là bạn triệu chứng của bệnh sùi mào gà thì các bạn còn có thể điều trị bệnh kịp thời.

Chia sẻ về biểu hiện dương vật bị mọc mụn đỏ này, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thêm. Nếu đúng những mụn đỏ ở dương vật là biểu hiện của bệnh sùi mào gà thì chúng sẽ có những đặc điểm đặc trưng sau đây:

– Bề mặt sần sùi, thô ráp, mọc đơn lẻ, có cuống chân.

– Sờ vào nốt mụn thấy mềm và ẩm ướt.

– Càng để lâu mọc càng nhiều.

– Hình dạng nhìn giống với mào gà hoặc hoa súp lơ.

– Rất dễ bị chảy máu và trầy xước.

– Bình thường không có biểu hiện ngứa hay đau nhưng khi chúng lớn dần sẽ gây cảm giác vướng víu, khó chịu.

Khi bị bệnh sùi mào gà phải làm sao?

Nếu đúng là hiện tượng dương vật có mụn nhỏ màu đỏ là bị bệnh sùi mào gà thì các bạn ngoài việc phải đi khám và điều trị bệnh sớm thì còn cần phải chú ý đến một số điều sau đây:

– Không được quan hệ tình dục vì dễ làm lây truyền bệnh sang cho đối phương.

– Không được ăn hải sản.

– Không được ăn những đồ ăn cay nóng.

– Phải điều trị bệnh bằng thuốc nếu bệnh nhẹ, bằng phương pháp ngoại khoa nếu bệnh nặng.

– Không được uống rượu bia.

– Không được mặc chung quần áo với những người khác.

duong-vat-xuat-hien-mun-do

Khi bị bệnh sùi mào gà phải làm sao?

Sùi mào gà là bệnh không chỉ làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày mà còn có thể gây ra biến chứng vô sinh hay các bệnh nam khoa nguy hiểm như viêm tinh hoàn, viêm túi tinh…Vậy nên, các bạn nam phải đi khám và điều trị bệnh trong thời gian sớm nhất.

Nếu các bạn muốn kiểm tra xem có đúng đầu dương vật mọc mụn đỏ là biểu hiện của bệnh sùi mào gà hay không thì các bạn hãy đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh,  địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Phòng khám đa khoa Bảo Anh là phòng khám chuyên về bệnh xã hội nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ được chẩn đoán bệnh một cách chính xác và nhanh nhất.

Hoặc nếu các bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về bệnh sùi mào gà thì hãy nhanh chóng liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn trực tiếp và miễn phí cho nhé.

 

Rate this post