Danh mục bệnh

Dấu hiệu của bệnh lậu ở nam giới

So với phụ nữ nam giới mắc bệnh lậu dễ phát hiện hơn. Dưới đây là một số dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới thường gặp. Nếu có các biểu hiện nghi ngờ này cần thăm khám, điều trị sớm nếu không sẽ gây ra những hậu hiệu quả nghiêm trọng về sau.

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới thường gặp.

dau-hieu-bi-benh-lau-khi-quan-he

Quan hệ tình dục lành mạnh đê phòng tránh bệnh lậu

- Đi tiểu rắt, kèm theo mủ vàng.

- Tiểu buốt, đau, sưng đỏ ngứa ngáy ở cậu nhỏ.

- Không cảm thấy hứng thú khi quan hệ tình dục.

- Nổi hạch, sốt có thể xảy ra nếu bước vào giai đoạn nặng.

- Dương vật khó cương dương.

- Vào buổi sáng chất nhầy trong như nhựa chuối tiết ra khi ngủ dậy. Đây cũng là dấu hiệu bất thường không nên bỏ qua.

Khi có một hoặc hơn một dấu hiệu bệnh lậu ở nam kể trên cần cảnh giác. Đặc biệt với sự thay đổi thói quen đi tiểu. Đây cũng là một trong những dấu hiệu đặc trưng ở giai đoạn đầu tuy nhiên nhiều người hay bỏ qua. Bệnh lậu ở nam giới không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản, gây ra một số bệnh nguy hiểm khác vì thế cần chủ động khám để biết chính xác đang mắc bệnh gì và có hướng điều trị tích cực. Khi có những biểu hiện trên nên đi thăm khám để các bác sỹ chuẩn đoán bệnh chính xác nhất.

Điều trị bệnh lậu hiệu quả ở đâu?

dau-hieu-benh-lau-o-nam-gioi-2

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

Thăm khám và điều trị khi có triệu chứng của bệnh lậu

Một trong những câu hỏi được nhiều người thắc mắc đó là bệnh lậu có thể khỏi triệt để không, làm thế nào để khỏi bệnh hay địa chỉ khám khi có các dấu hiệu của bệnh lậu ở nam giới ở đâu chính xác là một trong những thắc mắc được cả phụ nữ, đàn ông trong độ tuổi sinh sản quan tâm nhất.

Bệnh lậu ở nam nếu không được điều trị sớm và đúng cách có thể dẫn tới mãn tính gây ra một số bệnh lý nguy hiểm hơn như viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn..

Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ uy tín khám, chữa trị bệnh lậu hiệu quả. Là nơi hội tự các bác sỹ nam khoa  giỏi nhất, vật chất máy móc hiệu đại. Luôn đi đầu và tìm ra các phương pháp điều trị mới. Tại đây, với phương pháo điều trị bằng thuốc kết hợp với nhiệt điện trường sẽ đảm bảo điều trị bệnh dứt điểm.

Chính vì thế, hàng ngàn người khi phát hiện ra bệnh hoặc đã chữa trị nhưng tái phát tới đây đã được khỏi hoàn toàn. Đây là một địa chỉ uy tín để thực hiện điều trị căn bệnh này.

Về phương pháp điều trị cụ thể là gì sẽ phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh sẽ có cách điều trị thích hợp. Vì thế khi có các dấu hiệu của bệnh lậu ở nam giới kể trên có thể tới địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín nhất hiện nay địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Phòng ngừa bệnh lậu bằng cách nào?

- Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, chung thủy một vợ một chồng.

- Có lối sống tình dục lành mạnh, tự biết chủ động bảo vệ bản thân trước nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội từ bạn tình.

- Trang bị những kiến thức cơ bản về một số bệnh lây qua đường tình dục, phát hiện sớm chữa kịp thời tại địa chỉ uy tín để nhanh chóng khỏi bệnh.

Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề về dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp thêm.

Rate this post