Danh mục bệnh

Dấu hiệu bệnh lậu và giang mai qua các hình ảnh

“Thưa bác sỹ, bác sỹ có thể cho cháu biết hình ảnh dấu hiệu của bệnh giang mai và bệnh lậu như thế nào được không ạ. Theo cháu tìm hiểu, đây là hai căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay. Do đó, cháu muốn tìm hiểu để có thể phát hiện bệnh sớm. Cháu rất mong bác sỹ có thể trả lời sớm giúp cháu.” Nguyên Văn Toàn (28 tuổi)

Trả lời

Xin chào bạn Toàn, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi này, các bác sỹ chuyên khoa về bệnh xã hội của phòng khám đa khoa Bảo Anh có phần trả lời như sau.

Bạn Toàn thân mến, bệnh lậu và bệnh giang mai là hai căn bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay. Việc bạn tìm hiểu về các dấu hiệu quả của bệnh là điều cần thiết. Một khi đã nắm vững được các biểu hiện của bệnh bạn có thể phát hiện bệnh sớm. Điều này có ý nghĩa lớn, giúp quá trình điều trị bệnh hiệu quả và thuận lợi hơn mà hạn chế được các biến chứng của bệnh. Dưới đây là các biểu hiện của bệnh:

Hình ảnh dấu hiệu của bệnh lậu

Dấu hiệu của bệnh lậu ở nữ giới và nam đều bắt đầu bằng hiện tượng đi tiểu buốt, tiểu rắt, đau rát, tiểu có mủ, có máu. Bộ phận sinh dục và niệu đạo bị viêm nhiễm, sưng đỏ và chảy mủ. Cảm giác vô cùng đau đớn khi đi tiểu và khi quan hệ. Khi bệnh nặng có thể cảm thấy sốt, mệt mỏi, buồn nôn, nôn mửa… Đó chính là biểu hiện của lậu mãn tính. Có thể quan sát biểu hiện của bệnh qua một số hình ảnh sau.

Bệnh lậu ở miệng

Bệnh lậu ở miệng

Hình ảnh dấu hiệu của bệnh giang mai

Dấu hiệu của bệnh giang mai khá phức tạp, bệnh diễn biến trong thời gian dài và qua những giai đoạn khác nhau. Ở giai đoạn đầu xuất hiện các săng giang mai. Giai đoạn 2 xuất hiện các nốt ban đỏ xuất hiện trên khắp cơ thể, nhiều nhất là ở lòng bàn tay và lòng bàn chân. Giai đoạn 3 hình thành giang mai thần kinh và hiện tượng lở loét toàn thân với các ổ loét lớn. Quan sát các hình ảnh của bệnh giang mai dưới đây.

Hình ảnh giang mai

Hình ảnh giang mai

Hình ảnh giang mai

Hình ảnh giang mai

Làm gì khi phát hiện biểu hiện của bệnh lậu và giang mai?

Khi phát hiện hoặc nghi ngờ mắc bệnh, dù là lậu hay giang mai thì bệnh nhân cần nhanh chóng đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để thăm khám. Qua thăm khám và xác định được tình trạng bệnh cụ thể, bác sỹ sẽ xác định phác đồ điều trị bệnh thích hợp. Tuyệt đối không được chủ quan hoặc tự ý sử dụng các loại thuốc.

Với mỗi tình trạng bệnh khác nhau sẽ có phác đồ điều trị phù hợp. Tuy nhiên, bệnh nhân có thể tham khảo phương pháp điều trị hai căn bệnh này hiện đại, hiệu quả nhất hiện nay. Trong đó, bệnh giang mai được điều trị bằng phương pháp miễn dịch cân bằng, còn phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất là phương pháp DHA với kỹ thuật nhiệt điện trường.

Để điều trị bệnh hiệu quả và hạn chế được các biến chứng, bệnh nhân cần lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa và uy tín. Một trong những cơ sở uy tín về các bệnh xã hội có thể kể đến là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Phòng khám sở hữu cả hai phương pháp điều trị lậu và giang mai hiệu quả nhất. Do đó mọi người có thể tin tưởng khi khám và điều trị bệnh tại phòng khám.

Khi có bất cứ thắc mắc về các căn bệnh xã hội: dau hieu cua benh lau giang mai, điều trị bệnh lậu… có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn cụ thể. Hoặc khi phát hiện bản thân có các biểu hiện của bệnh lậu hoặc giang mai cũng có thể liên hệ đến số trên để được đăng kí lịch khám và điều trị.

Rate this post