Danh mục bệnh

Đi tiểu buốt là mắc bệnh gì

Đi tiểu buốt là bệnh gì?. Tiểu buốt dù là nguyên nhân bệnh lý hay không phải bệnh lý cũng ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hằng ngày. Trong đó nếu do nguyên nhân bệnh lý việc không điều trị sớm có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm đe dọa tới sức khỏe, khả năng sinh sản về sau.

Đi tiểu buốt là biểu hiện của bệnh gì

Đi tiểu buốt là biển hiện của bệnh gì?. Nguyên nhân của hiện tượng tiểu buốt có thể xuất phát từ thói quen sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt khi mọi người không chú ý tới việc vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ từ đó sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm các bộ phận như ở bàng quang, niệu đạo.

- Viêm đường tiết niệu

Do nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho nhiều nam nữ giới mắc phải bệnh viêm đường tiết niệu. Khi mắc bệnh lý này sẽ khiến người bệnh có các triệu chứng như nước tiểu có màu đục và có mùi khai nồng thậm chí kèm theo máu tươi. Viêm đường tiết niệu không khó chữa tuy nhiên nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn tới viêm thận, nhiễm trùng máu, suy thận.

di-tieu-buot-la-mac-benh-gi-1

Đi tiểu buốt là mắc bệnh gì

- Sỏi đường tiết niệu

Đi tiểu buốt là bệnh gì?. Khi mắc các bệnh lý liên quan tới sỏi đường tiết niệu như sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo người bệnh cũng đối diện với nguy cơ tiểu buốt tiểu rắt. Khi bệnh tiến triển sang giai đoạn nặng sẽ kèm theo các dấu hiệu bất thường khác như trong nước tiểu có lẫn máu, sốt, tiểu ra mủ.

- Lậu

Tiểu buốt là một trong những dấu hiệu nhận biết sớm nhất lậu. Thời gian ủ bệnh trung bình là 3 tới 5 ngày. Khi mắc lậu mọi người sẽ có các triệu chứng như tiểu buốt, tiểu ra mủ, tiểu rắt, tiểu nhiều lần trong ngày. Đi tiểu buốt là dấu hiệu của bệnh gì. Với những người có nhiều bạn tình quan hệ bừa bãi không thể loại trừ nguy cơ mắc lậu.

- Các bệnh lý khác

Đi tiểu buốt là hiện tượng gì?. Dấu hiệu này còn cảnh báo nhiều bệnh lý khác như: viêm nhiễm phụ khoa, viêm nấm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt (đối với nam giới). Các bệnh lý này nếu không được điều trị kịp thời đều khó trị dứt điểm và khiến vi khuẩn xâm nhập vào các cơ quan khác.

di-tieu-buot-la-mac-benh-gi-4

Đi tiểu buốt là mắc bệnh gì

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn có cơ sở vật chất hiện đại. Nhờ đó sẽ giúp điều trị hiệu quả các bệnh lý liên quan tới tiểu buốt.

Bên cạnh tuân thủ các chỉ dẫn điều trị từ bác sĩ mọi người có thể áp dụng các phương pháp dân gian để đạt được hiệu quả cao hơn như: sử dụng bí xanh, rau máu, củ sắn dây, râu ngô.

Trên đây là một số tư vấn đi tiểu buốt là bệnh gì. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

Đi tiểu buốt là mắc bệnh gì
5 (100%) 1 vote