Danh mục bệnh

Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín năm 2018 tại Hà Nội

Lậu là một trong 4 căn bệnh xã hội lây qua đường tình dục phổ biến nhất hiện nay với tỉ lệ mắc bệnh có xu hướng tăng lên qua mỗi năm vì vậy, hiện nay có rất nhiều nơi khám chữa bệnh lậu. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn đọc các tiêu chí lựa chọn địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín năm 2018 tại Hà Nội.

Yếu tố giúp lựa chọn địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín năm 2018

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh xã hội, bệnh nam khoa, phụ khoa được biết đến. Nhưng cũng còn tồn tại rất nhiều cơ sở y tế hoạt động trái phép, chất lượng y tế kém, chi phí chữa bệnh lậu quá cao, không được công khai từ đầu cho bệnh nhân. Do đó, rất nhiều bệnh nhân “tiền mất tật mang” vì không may tới khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế kém chất lượng.

Khi lựa chọn địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín năm 2018, cần dựa trên một số tiêu chí quan trọng sau đây:

Cơ sở y tế phải được cấp phép hoạt động: Tất cả các địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín năm 2018 phải là cơ sở y tế đã được cấp phép hoạt động của sở y tế tại địa phương. Đây là quy định bắt buộc để đảm bảo sự an toàn sức khỏe, tính mạng của người bệnh và có cơ sở pháp lý để bảo vệ quyền lợi cho cả cơ sở y tế và bệnh nhân.

Trang thiết bị, cơ sở vật chất của cơ sở y tế: trang thiết bị y tế phục vụ việc khám chữa bệnh phải được đảm bảo là hiện đại, đầy đủ, được bảo dưỡng và nâng cấp định kỳ. Môi trường khám chữa bệnh phải được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo vô trùng tại các phòng thủ thuật, phẫu thuật để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, tay nghề và giàu kinh nghiệm: Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng làm nên chất lượng của cơ sở y tế. Đội ngũ y bác sĩ khám chữa bệnh phải là những người được đào tạo bài bản về y khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tận tình với sức khỏe của bệnh nhân.

dia-chi-chua-benh-lau-uy-tin-nam-2018

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, chi phí khám chữa bệnh đều được thông tin rõ ràng tới bệnh nhân.

Chi phí chữa bệnh lậu: đây cũng là một trong những tiêu chí rất quan trọng khi tìm kiếm địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín năm 2018 tại Hà Nội. Cơ sở y tế chuyên nghiệp và uy tín phải là nơi có mức giá khám chữa bệnh được niêm yết và công khai tới bệnh nhân ngay từ đầu.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh – địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín năm 2018 tại Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín năm 2018 tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa Bảo Anh nên là lựa chọn hàng đầu. Phòng khám đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín năm 2018.

Trước hết, Phòng khám đa khoa Bảo Anh hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm ngay từ khi phòng khám mới được thành lập cho tới nay. Đặc biệt, bệnh nhân không cần phải lo lắng vì các bác sĩ ở đây đều có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh lậu an toàn, triệt để, hiệu quả cao.

Phòng khám cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, máy móc chuyên dụng điều trị bệnh lậu. Nổi bật là kỹ thuật sóng ngắn điều trị bệnh lậu mang lại hiệu quả rất cao. Các điều kiện cơ sở vật chất của phòng khám đều đạt chuẩn, vệ sinh sạch sẽ, vô trùng nên bệnh nhân yên tâm không bị lây chéo, nhiễm trùng trong quá trình điều trị bệnh.

dia-chi-chua-benh-lau-uy-tin-nam-2018-tai-ha-noi

Phòng khám đa khoa Bảo Anh, địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín tại Hà Nội

Bệnh nhân cũng không cần phải lăn tăn về vấn đề chi phí khám chữa bệnh vì điều này sẽ được đội ngũ tư vấn viên thông tin cụ thể tới bệnh nhân hoặc khi tới khám bệnh. Nếu còn thắc mắc về địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín năm 2018 tại Hà Nội, bạn hãy gọi ngay tới số hotline 02438.288.288 hoặc tới trực tiếp Phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Chi phí điều trị bệnh lậu năm 2018 là bao nhiêu?

Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín năm 2018 tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote