Danh mục bệnh

Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín với chi phí hợp lý

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh thuộc nhóm những căn bệnh xã hội nguy hiểm. Nếu bệnh không được điều trị sớm và hiệu quả, bệnh sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Bệnh không chỉ khiến bệnh nhân đau đớn, mệt mỏi, ốm sốt, sức đề kháng giảm mà còn biến chứng lên nhiều căn bệnh nguy hiểm khác như viêm đường tiểu, viêm nhiễm phụ khoa, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt… Thậm chí bệnh còn có thể gây vô sinh.

Để hạn chế các biến chứng của bệnh, bệnh nhân cần điều trị triệt để. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng có khả năng điều trị bệnh triệt để. Tại Hà Nội, có một cơ sở tốt, uy tín và được nhiều bệnh nhân tin tưởng vì khả năng điều trị bệnh cao với mức chi phí hoàn toàn hợp lý đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh tại cơ sở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín với chi phí hợp lý

Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín với chi phí hợp lý

Vậy tại sao phòng khám lại có khả năng điều trị bệnh lậu cao và mức chi phí điều trị bệnh lậu tại đây thế nào?

Tại sao phòng khám lại có khả năng điều trị bệnh lậu cao?

Sở dĩ bệnh lậu khó điều trị bởi diễn biến của bệnh rất nhanh, hầu hết bệnh nhân để bệnh phát triển thành mãn tính rồi mới thăm khám và điều trị. Lúc này, bệnh khó điều trị bởi vùng tổn thương lớn, bệnh biến chứng lên nhiều bệnh và vi khuẩn hoành hành trong cơ thể nhiều. Nếu sử dụng các phương pháp thông thường không thể điều trị bệnh triệt để.

Tuy nhiên, phòng khám đa khoa Bảo Anh lại hoàn toàn có thể điều trị bệnh lậu dứt điểm ngay cả khi bệnh phát triển thành mãn tính, bởi phòng khám đã không áp dụng các phương pháp cũ mà tiến hành điều trị bằng phương pháp DHA.

Phương pháp điều trị bệnh lậu DHA là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều nước trên thế giới khả định và thực hiện. Phương pháp này tiến hành điều trị bệnh bằng cả phương pháp nội khoa và phương pháp điều trị bệnh từ bên ngoài theo công nghệ nhiệt điện trường hiện đại.

Bệnh nhân đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh sau khi thăm khám và xác định mức độ bệnh sẽ được tiến hành loại bỏ các tế bào viêm nhiễm, bị tổn thương trước. Qúa trình được thực hiện bằng phương pháp nhiệt điện trường, tức là áp dụng tần số cao của dòng điện cao tần. Với kỹ thuật này, các tế bào bị tổn thương chứa vi khuẩn gây bệnh được loại bỏ một cách an toàn, không đau, không xâm lấn và chính xác. Từ đó, đảm bảo bệnh được điều trị từ bệnh ngoài. Phương pháp này đặc biệt thích hợp đối với những vùng niêm mạc nhạy cảm và đòi hỏi tính chính xác cao, do đó hoàn toàn là cách điều trị bệnh lậu ở nam giới và nữ giới tốt nhất.

Sau đó, bệnh nhân được chỉ định một phác đồ thuốc đặc dụng để tiến hành điều trị bệnh từ bên trong. Các loại thuốc này không những giúp tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh mà còn nâng cao sức đề kháng của cơ thể, từ đó hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

Với phương pháp này, cùng sự hỗ trợ và giám sát của các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm trong điều trị bệnh lậu nên có thể đảm bảo bệnh nhân có hiệu quả điều trị bệnh cao nhất. Đây không phải là điều mà cơ sở y tế nào cũng làm được. Chính vì có hiệu quả cao trong điều trị bệnh lậu nên nhiều bệnh nhân lo lắng về mức chi phí điều trị tại đây.

Chi phí điều trị bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

phòng khám đa khoa Bảo Anh ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân

phòng khám đa khoa Bảo Anh ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân

Các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận định, chi phí điều trị bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh không quá cao như nhiều bệnh nhân lo lắng, mức chi phí rất phù hợp với khả năng và mức thu nhập bình quân của nhiều người. Không chỉ vậy, phòng khám thường xuyên có những chương trình hỗ trợ bệnh nhân nên có thể giúp tiết kiệm phần nào chi phí.

Tuy nhiên các bác sỹ lại không thể trả lời cụ thể câu hỏi điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền được vì mức chi phí cụ thể còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mức độ bệnh, tình trạng biến chứng, sức đề kháng và khả năng phục hồi của bệnh nhân… Do đó, để xác định mức chi phí cụ thể, bệnh nhân cần đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

phòng khám đa khoa Bảo Anh được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá là cơ sở điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất với mức chi phí hợp lý tại thủ đô. Nếu muốn điều trị bệnh tại đây mời liên hệ đến số 02438 288 288 để đặt lịch trước

Rate this post