Danh mục bệnh

Địa chỉ điều trị bệnh lậu được uy tín tại Hà Nội

Hầu hết mọi người đều nhận thấy tầm quan trọng của việc lựa chọn được cơ sở y tế uy tín trong điều trị bệnh lậu. Đây là căn bệnh nguy hiểm bởi nếu không được điều trị nhanh và kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Xác định được cơ sở điều trị bệnh hiệu quả chính là yếu tố quyết định đến hiệu quả điều trị bệnh. Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một cơ sở điều trị bệnh lậu hiệu quả tại Hà Nội.

Địa chỉ điều trị bệnh lậu được uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ điều trị bệnh lậu được uy tín tại Hà Nội

Điều trị lậu ở đâu tốt nhất?

Khi đưa ra câu hỏi khám bệnh lậu ở đâu và địa chỉ chữa bệnh lậu nào uy tín đã có rất nhiều người đã đưa ra chung một câu trả lời đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh, tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Vậy bệnh nhân đã nhận xét gì về cơ sở điều trị bệnh lậu này.

Chị Hoàng Quyên chia sẻ: “Vợ chồng tôi đều đã điều trị bệnh lậu một lần và thực hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Ban đầu tôi khá lo lắng vì nghe nói bệnh rất khó điều trị hiệu quả. Tuy nhiên, với sự nhiệt tình của các bác sỹ giỏi cũng các thiết bị máy móc hiện đại, bệnh của hai vợ chồng đã hoàn toàn được chữa khỏi. Tôi lên mạng thì được biết đây là cơ sở điều trị bệnh lậu được khá nhiều người uy tín. Thật may khi vợ chồng tôi lựa chọn đúng địa chỉ.”

Anh Trung Quang cũng chia sẻ: “Tôi bị lậu khá nặng, thành mãn tính nhưng vì ngại nên tôi không điều trị. Đến khi bệnh quá nặng, quá đau đớn đến mức tôi không thể chịu nổi tôi mới tiến hành chữa. Được nhiều bạn bè giới thiệu đến chữa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, là một cơ sở chữa bệnh lậu cho nam giới nên tôi đến khám tại đây. Các bác sỹ chỉ định cho tôi điều trị bằng công nghệ DHA. Bác sỹ cũng giải thích thêm đây công nghệ mới nên sẽ rất hiệu quả, nhanh chóng và nhanh hồi phục nên tôi khá yên tâm. Và đúng thật, bệnh của tôi đã được điều trị hoàn toàn mà không hề có bất cứ biến chứng nào. Rất cám ơn phòng khám đa khoa Bảo Anh.”

Ngoài chị Quyên và anh Quang thì còn rất nhiều người nhận định phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ điều trị bệnh lậu hiệu quả bởi khả năng điều trị dứt điểm, nhanh chóng, an toàn và chi phí thấp. Vậy tại sao phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân.

phòng khám đa khoa Bảo Anh ngày càng nhận được nhiều tin tưởng của bệnh nhân

phòng khám đa khoa Bảo Anh ngày càng nhận được nhiều tin tưởng của bệnh nhân

Tại sao phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân?

Sở dĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh được tin tưởng và đánh giá là cơ sở điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất tại Hà Nội bởi phòng khám là một số ít địa chỉ tiến hành điều trị bệnh lậu bằng công nghệ DHA. Đây là phương pháp điều trị bệnh hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

DHA là phương pháp điều trị bệnh lậu được nhiều nước trên thế giới lựa chọn. Phương pháp này có đặc điểm là điều trị bệnh bằng cả phương pháp nội khoa và phương pháp điều trị bệnh từ bên ngoài bằng công nghệ nhiệt điện trường đầy uy tín.

Điều trị bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng công nghệ DHA được tiến hành với quy trình chặt chẽ. Đầu tiên bệnh nhân được thăm khám nhằm xác định mức độ bệnh. Qua đó xác định được phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Sau đó, bệnh nhân sẽ được tiến hành loại bỏ các tế bào viêm nhiễm, bị tổn thương trước. Qúa trình được thực hiện bằng phương pháp nhiệt điện trường, tức là áp dụng tần số cao của dòng điện cao tần. Với kỹ thuật này, các tế bào bị tổn thương chứa vi khuẩn gây bệnh được loại bỏ một cách an toàn, không đau, không xâm lấn và chính xác. Phương pháp này tuyệt đối an toàn ngay cả với những vùng niêm mạc nhạy cảm và đòi hỏi tính chính xác cao.

Bệnh nhân được chỉ định một phác đồ thuốc đặc dụng để tiến hành điều trị bệnh nội khoa từ bên trong. Các loại thuốc này không chỉ tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh mà nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Với phương pháp DHA, bệnh nhân sẽ được điều trị bệnh lậu một các tận gốc, hạn chế tình trạng tái phát.

Không chỉ sở hữu phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả, với chuyên môn và kinh nghiệm của các bác sỹ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể đảm bảo kết quả điều trị bệnh hiệu quả.

Với những yếu tố trên, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã trở thành cơ sở điều trị bệnh lậu uy tín tại Hà Nội. Nếu muốn điều trị bệnh tại đây, mời liên hệ đến số 02438 288 288 để đăng kí lịch khám.

Rate this post