Danh mục bệnh

Địa chỉ khám bệnh lậu cho kết quả chính xác

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế để khám chữa bệnh lậu điều này khiến cho người bệnh gặp rất nhiều trở ngại trong việc lựa chọn địa chỉ để khám bệnh lậu cho kết quả chính xác nhất tránh việc khám bệnh tại những cơ sở y tế không đáng tin cậy nhiều người không mắc bệnh nhưng lại bị chẩn đoán là mắc bệnh và nhiều người mắc bệnh lại không được chẩn đoán đúng bệnh.

Bài viết sau đây là một số chia sẻ về địa chỉ khám bệnh lậu cho kết quả chính xác mà mọi người nên lưu ý.

Nên tiến hành xét nghiệm bệnh lậu ở địa chỉ nào?

Khám bệnh lậu ở đâu là băn khoăn của rất nhiều người, không chỉ muốn tìm một địa chỉ khám bệnh tin cậy mà người bệnh còn lo lắng đến việc được bảo mật thông tin khi khám và chữa bệnh chính vì thế họ luôn đề cao cảnh giác trong việc lựa chọn cơ sở y tế.

Địa chỉ khám bệnh lậu cho kết quả chính xác

Địa chỉ khám bệnh lậu cho kết quả chính xác

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh xã hội uy tín tại Hà Nội được nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi rất nhiều yếu tố khác nhau.

– Về đội ngũ nhân lực: phòng khám là một trong những cơ sở y tế có đội ngũ nhân viên hùng mạnh được trang bị đầy đủ các kiến thức y khoa và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngày.

– Trang thiết bị của phòng khám đều là trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Có phòng xét nghiệm riêng biệt với một loạt máy móc hiện đại cho kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác nhất.

– Phòng khám ứng dụng các phương pháp xét nghiệm bệnh lậu mới nhất và tối ưu nhất như:

1. Xét nghiệm phát hiện kháng nguyên: được chia làm hai loại chính đó là;

– Xét nghiệm miễn dịch enzyme: xét nghiệm này có mục đích để kiểm tra mức độ kháng nguyên của vi khuẩn lậu cầu.

– Xét nghiệm fluorescence: đây là cách để phát hiện các protein trong kháng thể đơn sau đó làm xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang.

2. Xét nghiệm trực tiếp: người bệnh sẽ được tiến hành lấy dịch mủ ở niệu đạo sau đó đưa vào máy để tím kiếm sự xuất hiện của vi khuẩn lậu cầu. Với cách xét nghiệm này yêu cầu quá trình lấy mẫu phải đảm bảo sạch, lấy đúng trình tự và vị trí để kết quả xét nghiệm được chính xác nhất.

Ngoài hai phương pháp trên thì phương pháp nuôi cấy và xét nghiệm tính nhạy cảm cũng được sử dụng linh hoạt cho mỗi trường hợp bệnh nhân cụ thể.

Sau khi tiến hành làm xét nghiệm hoàn tất mà người bệnh có mang vi khuẩn lậu thì sẽ được chỉ định điều trị bệnh lậu ngay lập tức bằng kháng sinh đồ hoặc phương pháp điều trị bệnh lậu đặc trị bằng DHA. Tiến hành điều trị bệnh lậu càng sớm thì khả năng khỏi bệnh lại càng cao và người bệnh cũng rút ngắn được thời gian cũng như chi phí điều trị bệnh triệt để.

Địa chỉ khám bệnh lậu cho kết quả chính xác

Địa chỉ khám bệnh lậu cho kết quả chính xác

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang tiến hành điều trị bệnh lậu triệt để bằng DHA, phương pháp điều trị bệnh lậu tốt nhất hiện nay có khả năng tiêu diệt và ngăn chặn vi khuẩn lậu hoàn toàn. Thông thường, một người sẽ phải mất ít nhất là 1 tuần và nhanh là một tháng để điều trị khỏi bệnh lậu.

Các bạn thân mến, những triệu chứng của bệnh lậu rất khó nhận biết đặc biệt là với triệu chứng bệnh lậu mãn tính, chính vì thế khi có nghi ngờ mình bị mắc bệnh lậu cách tốt nhất là mọi người hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám lâm sàng, làm xét nghiệm để biết chính xác tình trạng bệnh.

Các bạn có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ. Nếu chưa có thời gian đến tại phòng khám mà có băn khoăn gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 024382888288 để được các chuyên gia trợ giúp ngay lập tức.

Rate this post