Danh mục bệnh

Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu uy tín tại Hà Nội?

Xét nghiệm bệnh lậu như thế nào, ở đâu là những câu hỏi mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh thường xuyên nhận được từ bệnh nhân. Như bạn Minh Quyết có gọi đến đường dây nóng 02438 288 288 hỏi: Chào bác sỹ, bác sỹ ơi tôi muốn biết mình có bị bệnh lậu không thì nên xét nghiệm ở đâu. Vì tuần trước, tôi có quan hệ không an toàn với gái làng chơi, nên giờ muốn kiểm tra cho yên tâm. Và phòng khám mình có xét nghiệm được không thưa bác sỹ.

Chào bạn Quyết, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gọi điện đến cho chúng tôi, bạn thật bất cẩn khi quan hệ với gái mại dâm mà lại không dùng biện pháp an toàn. Đây là một trong những đối tượng tiềm ẩn nhiều bệnh về đường tình dục nhất, trong đó có bệnh lậu. Vậy nên, tôi nghĩ bạn nên tiến hành làm xét nghiệm bệnh lậu sớm, để nếu bị bệnh mình còn có hướng điều trị phù hợp.

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu?

Bạn Quyết thân mến, để yên tâm, bạn hãy đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, để làm xét nghiệm bệnh lậu nhé. Vì phòng khám chúng tôi đang là một trong số ít các phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội, nên tất cả các trang thiết bị máy móc cũng như các phương pháp chữa bệnh đều rất hiện đại và đạt chuẩn chất lượng Châu âu.

dia-chi-xet-nghiem-benh-lau-uy-tin-tai-ha-noi-2

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu?

Nhất là đội ngũ bác sỹ ở đây đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nên bạn sẽ được làm xét nghiệm một cách chuẩn xác nhất. Và do bệnh lậu là song khuẩn lậu cầu Nesseria gonorrhoeae gây nên, mà cứ 15 phút, chúng lại phân chia một lần nên bạn tiến hành xét nghiệm càng sơm càng tốt, có như vậy việc chữa bệnh sẽ đơn giản cũng như ít tốn kém và nhất là đạt được hiệu quả cao.

Hơn nữa, chi phí ở phòng khám chúng tôi rất hợp lý, mọi chi phí sẽ được công khai trên bảng giá theo đúng quy định của bộ Y tế, nên bạn không cần phải quá băn khoăn về vấn đề này nhé.

Xét nghiệm bệnh lậu như thế nào?

Khi đến đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là kết quả xét nghiệm là rất chính xác, và để xét nghiệm bệnh lậu, bạn có thể sẽ được xét nghiệm theo những phương pháp sau:

dia-chi-xet-nghiem-benh-lau-uy-tin-tai-ha-noi

Xét nghiệm bệnh lậu như thế nào?

-Làm xét nghiệm trực tiếp: bằng cách lấy tinh dịch hoặc các chất bài tiết ở niệu đạo, với cách này bạn sẽ không phải chờ quá lâu, nhất là lại cho kết quả rất chính xác

-Làm xét nghiệm bằng cách nuôi cấy: phương pháp này thường phức tạp hơn, bằng cách lấy một ít chất dịch ở những nơi có nguy cơ bị bệnh cao như niệu đạo, họng, mắt….

Ngoài ra, còn một số phương pháp khác nữa nhưng đây là những cách phổ biến nhất và cho kết quả chính xác nhất.

Nên bạn cứ yên tâm khi đến phòng khám chúng tôi nhé. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề xét nghiệm bệnh lậu, bạn có thể đến phòng khám, địa chỉ 59 Khương Trung để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn. Và bạn nên nhớ là đi xét nghiệm càng sớm càng tốt nhé.

Chúc bạn mạnh khỏe và may mắn.

Rate this post