Danh mục bệnh

Điều trị bệnh lậu mãn tính có tốn kém không?

Vẫn biết chi phí chữa bệnh là áp lực kinh tế không hề nhỏ của rất nhiều người, nhất là đối với những người không may mắc phải căn bệnh lậu nhiều quái ác. Tuy nhiên, điều ít ai biết đến rằng, bệnh lậu có thể chữa khỏi, chữa trị 1 lần dứt điểm sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều so với việc chữa bệnh không đúng cách để bệnh dai dẳng. Quan trọng nhất là bảo vệ sức khỏe bản thân và phòng tránh lây bệnh sang những người xung quanh.

Biến chứng nguy hiểm của bệnh lậu

Như đã biết, bệnh lậu nếu không được chữa khỏi sẽ tiến triển theo hướng xấu và chuyển biến qua 2 giai đoạn: bệnh lậu cấp tính và bệnh lậu mãn tính.

Những mối nguy hại tiềm ẩn khi mắc bệnh lậu mãn tính

Những mối nguy hại tiềm ẩn khi mắc bệnh lậu mãn tính

Điều trị bệnh lậu mãn tính gặp nhiều khó khăn hơn, do giai đoạn này, ngoài các triệu chứng biểu hiện ra bên ngoài, bệnh còn gây nhiều tổn thương ở các bộ phận bên trong cơ thể. Mắc bệnh lậu mãn tính rất có thể nam giới sẽ phải chịu đồng thời các biến chứng như: viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn và viêm đường tiết niệu. Bên cạnh đó, nam giới đứng trước những rắc rối khi thực hiện chức năng sinh sản như: rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh và suy giảm ham muốn đối với vấn đề tình dục.

Bệnh lậu mãn tính ở nữ giới có biến chứng nguy hại, đặt nữ giới trước nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn. Những tổn thương ở tử cung, suy giảm chất lượng nang trứng, là mối đe dọa nghiêm trọng đến khả năng thụ thai, và sinh đẻ của chị em.

Để phòng tránh những mối nguy hại kể trên, việc làm cần thiết nhất là người bệnh cần được điều trị bệnh lậu càng sớm càng tốt. Chữa bệnh lậu cấp tính dứt điểm, ngừa hoàn toàn nguy cơ bệnh gây biến chứng và giảm áp lực bệnh tái phát trở lại.

Cách điều trị bệnh lậu hiệu quả tiết kiệm chi phí

Khi không may nhiễm khuẩn lậu, người bệnh cũng không nên quá lo lắng. Hiện y học hiện đại đã có cách điều trị bệnh lậu dứt điểm. Hơn nữa, phương pháp hiện đại điều trị bệnh lậu còn có tác dụng chữa khỏi bệnh hoàn toàn trong 1 lần điều trị, do đó tiết kiệm tối đa chí phí chữa bệnh.

Cách điều trị bệnh lậu bác sĩ đang đề cập đến là chữa trị theo phương pháp DHA. Với 2 liệu trình: tiêu diệt và cân bằng, phương pháp DHA giúp loại bỏ hoàn toàn sự tồn tại của vi khuẩn gây lậu, đồng thời thẩm thấu thuốc tốt hơn, nhanh chóng liền lại các tổn thương của bệnh. Và ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Nhờ được chữa khỏi hoàn toàn trong một lần điều trị, những bệnh nhân mắc lậu loại bỏ được mối lo bệnh tái phát cũng như phải chi trả chi phí điều trị bệnh lậu nhiều lần.

Tư vấn điều trị bệnh lậu mãn tính để tiết kiệm chi phí

Tư vấn điều trị bệnh lậu mãn tính để tiết kiệm chi phí

Trả lời câu hỏi chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền của người bệnh, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: chi phí điều trị bệnh lậu theo phương pháp DHA không tốn kém như cách chữa bệnh truyền thống. Số tiền cần chi trả bao gồm:

- Phí xét nghiệm bệnh lậu.

- Phí điều trị bệnh lậu.

- Phí tái khám theo chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám theo yêu cầu.

Chi phí điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào cách lực chọn cơ sở y tế của người bệnh. Đến cơ sở y tế uy tín, chi phí phù hợp với kết quả chữa bệnh, đảm bảo công khai minh bạch, ngược lại, đến các cơ sở y tế chui, chi phí không được thông qua ý kiến của người bệnh, và kết quả chữa bệnh không đạt được như mong muốn.

Bác sĩ hi vọng những chia sẻ kể trên sẽ giúp ích cho người bệnh trong việc chuẩn bị chi phí chữa bệnh, cũng như đưa ra được quyết định lựa chọn địa chỉ khám, điều trị bệnh lậu phù hợp với bản thân.

Khi cần được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438 288 288 hoặc chọn đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn, thăm khám điều trị bệnh lậu dứt điểm.

Rate this post