Danh mục bệnh

Điều trị bệnh lậu mãn tính hết bao nhiêu tiền?

Hỏi: Chào bác sỹ, bác sỹ cho cháu hỏi điều trị bệnh lậu mãn tính hết bao nhiêu tiền ạ. Cháu đang bị bệnh lậu nhưng  cháu nghĩ bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính, vì vậy cháu đang muốn đi khám và điều trị bệnh nhưng do cháu còn đang băn khoăn về vấn đề chi phí chữa bệnh, không biết có tốn kém hay không nên cháu vẫn đang chần chừ. Vì vậy, cháu rất mong bác sỹ có thể hồi âm sớm cho cháu, cháu xin cảm ơn rất nhiều ạ.(Hoàng Tú, 21 tuổi, Bắc Ninh)

Trả lời:                         

Chào bạn Hoàng Tú, chúng tôi rất cảm ơn bạn khi bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi, với thắc mắc của bạn chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền, bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên khoa bệnh xã hội sẽ trực tiếp giải đáp  cho nhé.

Điều trị bệnh lậu mãn tính hết bao nhiêu tiền?

Bạn Hoàng Tú thân mến, trong thư bạn có nói bạn đang bị bệnh lậu và đang nghi ngờ là bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính muốn đi khám và điều trị nhưng lại đang băn khoăn về vấn đề điều trị bệnh lậu mãn tính hết bao nhiêu tiền có đúng không?

Do bạn mới chỉ nghi ngờ là bệnh đã ở giai đoạn mãn tính chứ chưa đi khám trực tiếp. Nếu vậy, tôi khuyên bạn nên đi khám sớm để xem đó có phải là bệnh lậu mãn tính hay không, từ đó còn có hướng điều trị phù hợp và nhất là nếu bạn càng chần chừ bệnh sẽ ngày càng nặng hơn. Bởi cứ sau 15 phút, các song khuẩn lậu cầu lại phân chia một lần.

Điều trị bệnh lậu mãn tính hết bao nhiêu tiền?

Còn về vấn đề điều trị bệnh lậu mãn tính hết bao nhiêu tiền thì rất khó để chúng tôi đưa ra con số cụ thể cho bạn là bao nhiêu, vì điều đó còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Tình trạng bệnh, nếu mức độ tổn thương của bệnh nặng và nghiêm trọng bắt buộc bác sỹ phải dùng các phương pháp phức tạp và tốn nhiều thời gian để điều trị bệnh cho bạn hơn so với những người khác. Vì vậy, chi phí cũng có thể sẽ cao hơn so với người khác.

– Phương pháp chữa bệnh, nếu bạn lựa chọn phương pháp chữa bệnh là các phương pháp truyền thống thì sẽ có chi phí rẻ hơn khi bạn lựa chọn phương pháp hiện đại. Nhưng khi đó, bạn sẽ có thể không được chữa bệnh dứt điểm, lại còn phải chịu nhiều đau đớn. Vì vậy , bạn hãy cân nhắc kỹ nhé.

– Cơ sở điều trị, thông thường những cơ sở lâu năm, uy tín có cơ sở vật chất hiện đại sẽ có mức chi phí chữa bệnh cao hơn so với những nơi khác nhưng ở đó các bạn sẽ được đảm bảo chữa bệnh với những điều kiện tốt nhất và an toàn  nhất.

– Thời gian phục hồi bệnh, nếu sức khỏe bệnh của bạn phục hồi nhanh thì sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Nếu bạn muốn vậy, bạn cần phải đi điều trị bệnh sớm và phải tuân thủ theo đúng các chỉ định của bác sỹ trong quá trình chữa bệnh.

Những biến chứng của bệnh lậu mãn tính

Điều trị bệnh lậu mãn tính hết bao nhiêu tiền?

Bạn Hoàng Tú thân mến, nếu bạn càng chần chừ thì bệnh không những điều trị phức tạp mà bệnh còn có thể sẽ gặp phải những biến chứng nguy hiểm sau đây:

– Là nguyên nhân gây nên các bệnh nam khoa nguy hiểm như bệnh viêm mào tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh, …

– Có thể là nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới vì bệnh lậu thường làm cho người bệnh có hiện tượng chảy dịch ở niệu đạo, điều đó sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tinh trùng khi xuất tinh ra ngoài.

– Làm suy giảm nhu cầu tình dục, vì biểu hiện của bệnh lậu thường làm cho người bệnh thấy đau rát và khó chịu khi quan hệ tình dục nên lâu dần người bệnh sẽ lảng tránh vấn đề đó, thậm chí là không còn nảy sinh hứng thú với chuyện đó. Từ đó sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Vì vậy, tốt hơn hết bạn Hoàng Tú nên điều trị bệnh càng sớm càng tốt, nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị bệnh lậu mãn tính, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sỹ tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.

Rate this post