Danh mục bệnh

Điều trị bệnh lậu ở nam giới bằng thuốc có hiệu quả không?

Rất nhiều nam giới bị bệnh lậu đã lựa chọn phương pháp điều trị bằng thuốc. Và cũng có nhiều nam giới thắc mắc phương pháp điều trị bệnh này có hiệu quả hay không? Để giúp mọi người có câu trả lời, đồng thời tìm được phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất, các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh có phần phân tích dưới đây.

Điều trị bệnh lậu ở nam giới bằng thuốc có hiệu quả không?

Điều trị bệnh lậu ở nam giới bằng thuốc có hiệu quả không?

Điều trị bệnh lậu ở nam giới bằng thuốc có hiệu quả không?

Bệnh lậu ở nam giới phát triển nhanh chóng, chỉ ngay khi tiếp xúc với vi khuẩn cầu lầu khoảng 1 đến 2 tuần sẽ có những triệu chứng của bệnh lậu. Lúc này, bệnh nhân bắt đầu cảm thấy khó chịu vì những khó khăn khi đi tiểu vì cảm giác tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ, ra máu…

Sau đó, bệnh bắt đầu phát triển, khiến đầu dương vật, lỗ miệng sáo sưng đỏ, thậm chí phù nề gây cảm giác đau đớn, khó chịu. Khi bị bệnh nặng, bệnh nhân thậm chí không thể chịu nổi cảm giác đau đớn ấy, đặc biệt là khi quan hệ tình dục.

Do đó, ngay khi có những biểu hiện của bệnh, nhiều nam giới thường tự tìm hiểu sau đó tự đi mua thuốc về sử dụng. Các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, cách chữa bệnh lậu ở nam giới bằng thuốc thường không hiệu quả.

Các loại thuốc chữa bệnh lậu ở nam giới thường là các loại thuốc kháng sinh đặc dụng tiêu diệt vi khuẩn cầu lậu do đó nếu được sử dụng đúng thuốc có thể hạn chế được khả năng phát triển của bệnh. Bên cạnh đó, nam giới có thể sử dụng thêm một số loại thuốc bôi để giảm thiểu đau đớn.

Tuy có thể giúp bệnh chậm phát triển nhưng các loại thuốc này không có tác dụng điều trị bệnh triệt để bởi vi khuẩn lậu vẫn còn tại vị trĩ các tế bào bị tổn thương. Do đó, khi chữa chữa bệnh lậu bằng thuốc, bệnh nhân dễ dàng bị bệnh tái phát.

Đó là chưa kể đến tình trạng bệnh nhân chủ quan, ngại thăm khám mà tự ý mua thuốc về sử dụng. Tình trạng này rất nguy hiểm, không những không thể điều trị bệnh mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Như vậy, có thể khẳng định đây không phải cách điều trị bệnh lậu ở nam giới hiệu quả, không phải sự lựa chọn hoàn hảo.

Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới hiệu quả nhất

Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới hiệu quả nhất

Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới hiệu quả nhất

Phương pháp điều trị bệnh lậu nói chung và bệnh lậu ở nam giới nói riêng là phương pháp DHA hiện đại. Phương pháp này kết hợp giữa điều trị bệnh nội khoa bằng thuốc và tiêu diệt các tế bào nhiễm bệnh, bị tổn thương ở bên ngoài với kỹ thuật nhiệt điện trường.

Với phương pháp nhiệt điện trường, có thể loại bỏ hoàn toàn các tế bào bị viêm nhiễm bên ngoài một cách an toàn khi sử dụng dòng điện cao tần. Các loại thuốc đặc dụng thì có khả năng tiều diệt vi khuẩn gây bệnh, nâng cao sức đề kháng bên trong cơ thể.

Với đặc điểm chữa bệnh như trên, phương pháp DHA mang nhiều ưu điểm vượt trội trong điều trị bệnh lậu, cụ thể như sau:

- Điều trị bệnh nhanh: điều trị bằng nhiệt điện trường chỉ trong khoảng 30 phút, và điều trị bằng thuốc kéo dài vài ngày tùy thuộc vào mức độ của bệnh.

- Điều trị bệnh không đau, an toàn, không xâm lấn do phương pháp nhiệt điện trường có khả năng định tính, định lượng, tiếp cập trực tiếp và loại bỏ chính xác tế bào mắc bệnh.

- Điều trị bệnh dứt điểm trong một lần duy nhất, hạn chế tình trạng tái phát tuyệt đối nếu không tiếp xúc với vi khuẩn cầu lậu.

- Có khả năng điều trị bệnh lậu mãn tính dứt điểm hoàn toàn.

- Tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân.

Trên đây là một số phân tích của các bác sỹ chuyên khoa về cách điều trị bệnh lậu ở nam giới bằng thuốc. Hi vọng sau bài viết này, bệnh nhân bị bệnh lậu đã lựa chọn được phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi có bất cứ thắc mắc nào về căn bệnh lậu mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn về vấn đề này.

Rate this post