Danh mục bệnh

Điều trị bệnh lậu tại Bảo Anh có khỏi hẳn không?

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ. Không giấu gì bác sĩ, tôi mắc bệnh lậu mãn tính, từng chữa bệnh ở một vài nơi, đến nay tôi vẫn đang theo chữa tại một cơ sở, nhưng chỉ được 1 thời gian bệnh lậu lại tái phát. Nay tôi được một người bạn tặng cho phiếu ưu đãi khám chữa bệnh lậu tại phòng khám. Tôi còn những băn khoăn nên chưa đưa ra quyết định có nên đến phòng khám Bảo Anh để điều trị bệnh lậu mãn tính hay không? Xin hỏi Bảo Anh đang chữa lậu bằng cách nào và điều trị bệnh lậu tại Bảo Anh có khỏi hẳn không? Xin cảm ơn bác sĩ đã phản hồi.

(Nguyễn Thương, nam giới, 40 tuổi, Hà Nội)

Khương Trung đang điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nào?

Khương Trung đang điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nào?

Trả lời: Chào bạn. Trước tiên cảm ơn bạn đã tín nhiệm và gửi câu hỏi đến phòng khám. Bạn có hỏi về cách điều trị bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, và băn khoăn về tác dụng chữa bệnh lậu của phương pháp hiện đang được ứng dụng tại Bảo Anh. Bác sĩ xin được trả lời bạn như sau:

Phương pháp DHA chữa bệnh lậu mãn tính

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiện đang được ứng dụng tại Bảo Anh đó là phương pháp DHA. Nếu như các cách điều trị bệnh lậu trước đây chỉ đạt được được tác dụng nhất thời, và các triệu chứng của bệnh hay tái phát trở lại, thì phương pháp DHA khắc được hoàn toàn các tồn tại kể trên.

Phương pháp DHA là cách điều trị bệnh lậu mãn tính mang lại hiệu quả nhất hiện nay, tính hiệu quả đã được kiểm nghiệm tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới, và đưa vào ứng dụng rất hiệu quả tại Việt Nam. Phương pháp nổi bật hơn hẳn với các ưu điểm đó là: khắc phục nhanh chóng các triệu chứng, can thiệp làm liền nhanh chóng các tổn thương và tạo kháng thể ngăn ngừa sự tái phát trở lại và ngăn sự nhiễm mới của lậu cầu.

Bạn có chia sẻ, từng chữa bệnh ở nhiều nơi, và hiện đang theo chữa bệnh tại một cơ sở. Tuy nhiên, thực tế chỉ được một thời gian, các dấu hiệu bệnh lậu lại tái phát trở lại. Kết quả chữa bệnh chưa được như mong muốn là vì bệnh chưa được chữa bằng phương pháp hiệu quả, bạn đang điều trị bệnh lậu mãn tính theo phương pháp chưa phù hợp. Bởi thực tế bệnh lậu mãn tính có thể chữa khỏi dứt điểm.

Qua đây, bác sĩ khuyến cáo đến bạn: việc để bệnh kéo dài, và chữa trị bằng nhiều cách không hiệu quả, chữa trị nhiều lần có thể dẫn đến kháng thuốc, biến đổi cấu trúc của lậu cầu. Những lần điều trị sau sẽ gặp khó khăn, khả năng đối kháng của vi khuẩn gây bệnh sẽ cao hơn. Do đó, bạn có thể đánh giá tính hiệu quả của phương pháp chữa bệnh lậu hiện tại, chưa đạt được tác dụng như mong muốn, bạn cần nhanh chóng chuyển chọn phương pháp chữa bệnh lậu mang lại hiệu quả nhất hiện nay.

phòng khám đa khoa Bảo Anh ứng dụng phương pháp DHA giúp chữa bệnh lậu dứt điểm

phòng khám đa khoa Bảo Anh ứng dụng phương pháp DHA  chữa bệnh lậu dứt điểm

Chữa bệnh lậu mãn tính tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Chuyên gia cho biết thêm, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã đi vào hoạt động được nhiều năm. Phòng khám được đánh giá là cơ sơ y tế uy tín, địa chỉ chữa bệnh lậu hiệu quả và an toàn.

Số lượng người được chữa trị khỏi hoàn toàn bệnh lậu mãn tính đang ngày gia tăng chính là yếu tố giúp khẳng định uy tín của phòng khám trong người bệnh. Bạn cũng vậy, tin chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để được chữa dứt điểm các triệu chứng lậu, bạn đến theo hướng dẫn của tờ ưu đãi. Theo đó:

Bạn đến phòng khám tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hoặc gọi đến số 02438 288 288 khi cần được tư vấn thêm thông tin.

Bạn liên hệ qua mục chat trực tuyến để được trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống!

Rate this post