Danh mục bệnh

Điều trị bệnh lậu và những lưu ý trong khi điều trị

Bệnh lậu là bệnh xã hội nguy hiểm lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn, tuy nhiên nếu bệnh được phát hiện và điều trị sớm thì sẽ được điều trị dứt điểm. Sau đây là một số vấn đề về điều trị bệnh lậu và những lưu ý trong khi điều trị bệnh lậu mà các bệnh nhân cần lưu ý.

Phương pháp điều trị bệnh hiệu quả quan trọng nhưng nếu như trong quá trình chữa bệnh mà bệnh nhân không tuân thủ những gì mà các bác sĩ chuyên khoa chỉ định thì cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả chữa bệnh. Các bệnh nhân có thể tham khảo một số lời khuyên sau đây của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Bảo Anh để giúp quá trình chữa bệnh tốt hơn.

Điều trị bệnh lậu và những lưu ý trong khi điều trị

Điều trị bệnh lậu và những lưu ý trong khi điều trị

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nào?

Phương pháp điều trị bệnh lậu tốt nhất hiện nay là phương pháp DHA, được ứng dụng điều trị rộng rãi tại rất nhiều nước trên thế giới và được xem là một trong những bước đột phá trong điều trị bệnh lậu bởi những ưu điểm tiến bộ mà phương pháp này mang lại.

Những ưu điểm khi điều trị bệnh lậu bằng DHA:

– Tiếp cận và tiêu diệt vi rút nhanh chóng và triệt để, ngăn chặn hoàn toàn những khả năng hồi phục của vi rút gây bệnh.

– DHA có khả năng định tính và định lượng chính xác, nâng cao sức đề kháng và hệ thống miễn dịch cho cơ thể người bệnh. Nâng cao hiệu quả điều trị đến mức tối đa.

– Khống chế hoàn toàn khả năng tái phát của bệnh.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín được sở y tế Hà Nội chọn là nơi ứng dụng điều trị bệnh lậu bằng DHA. Phương pháp này đã góp phần điều trị thành công cho hàng triệu bệnh nhân mắc bệnh lậu, giúp họ quay trở lại cuộc sống bình thường. Chính vì thế, mọi người khi thấy có những triệu chứng lậu thì hãy nhanh chóng đến tại phòng khám đa khoa Bảo Anh để được chữa bệnh triệt để.

Những lưu ý trong quá trình chữa bệnh

Bên cạnh phương pháp và cơ sở điều trị thì các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng khuyên bệnh nhân nên tuân thủ một số vấn đề sau đây để có được một kết quả điều trị tốt nhất.

– Phát hiện và điều trị bệnh sớm thì khả năng khỏi bệnh sẽ càng cao.

– Trong suốt thời gian trị bệnh, người bệnh cần có chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi và chế độ dinh dưỡng phù hợp. Các loại thực phẩm nên ăn nhiều như: rau xanh, uống nhiều nước, ăn các loại thực phẩm tốt cho sự đề kháng của cơ thể. Bên cạnh đó là tránh một số gia vị cay nóng, các chất kích thích, đồ uống có cồn. Nghỉ ngơi hợp lý, không làm việc quá sức ngủ đủ giấc…

– Sử dụng thuốc theo đúng đơn mà các bác sĩ đã kê, không được tự ý uống tăng liều hoặc là bớt liều lượng khi chưa có chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

– Không quan hệ tình dục trong quá trình chữa bệnh.

– Tiến hành điều trị bệnh kết hợp với những người có tiếp xúc sinh lý với người bệnh để loại bỏ hoàn toàn những nguy cơ lây bệnh sau khi đã khỏi bệnh.

– Sau khi điều trị khỏi bệnh được 6 tuần thì nên tiến hành thử máu để đảm bảo chắc chắn rằng vi khuẩn lậu đã được tiêu diệt hoàn toàn.

Điều trị bệnh lậu và những lưu ý trong khi điều trị

Điều trị bệnh lậu và những lưu ý trong khi điều trị

Trên đây là một số vấn đề mà bệnh nhân cần lưu ý trong quá trình điều trị bệnh lậu và cách điều trị bệnh hiệu quả. Nếu còn băn khoăn bất cứ điều gì về những biểu hiện bệnh lậu ở nam giới hoặc nữ giới… mọi người có thể mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post