Danh mục bệnh

Điều trị dứt điểm bệnh lậu để ngừa biến chứng vô sinh

Bệnh lậu tuy biểu hiện thành các triệu chứng kín đáo, nhưng nếu không được điều trị đúng cách bệnh có thể dẫn đến biến chứng vô sinh. Người bệnh nên tìm hiểu đến các cơ sở y tế hiện đang áp dụng phương pháp DHA  điều trị dứt điểm bệnh lậu để ngăn ngừa biến chứng vô sinh.

Điều trị bệnh lậu dứt điểm bằng phương pháp DHA

Điều trị bệnh lậu dứt điểm bằng phương pháp DHA

 

Tác dụng chữa bệnh lậu của phương pháp DHA

Phương pháp DHA là thành quả y học của các nước tiên tiến trên thế giới. Sau khi được chuyển giao vào Việt Nam, phương pháp được các chuyên gia hàng đầu đánh giá với những ưu điểm nổi bật và phù hợp với nhu cầu, thể trạng của người Việt. Khi không may bị lây nhiễm vi khuẩn gây lậu, băn khoăn không biết điều trị bệnh lậu như thế nào, bạn nên tìm hiểu đến cơ sở y tế đang ứng dụng phương pháp DHA.

Phương pháp DHA với 2 liệu trình là: tiêu diệt và cân bằng. Giúp chấm dứt nhanh triệu chứng do bệnh gây ra, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, và tạo kháng thể ngừa nguy cơ tái phát bệnh, tái nhiễm bệnh trở lại.

Phương pháp DHA có thể chữa khỏi bệnh lậu mãn tính, tuy nhiên người bệnh nên nắm bắt cơ hội chữa trị bệnh lậu giai đoạn cấp tính. Bởi vì khi chuyển biến qua giai đoạn mãn tính bệnh lậu gây vô sinh, và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người bệnh.

Không may mắc bệnh lậu mãn tính, người bệnh không nên nóng vội và tuyệt vọng, bởi với thành quả y học hiện nay, chữa trị vô sinh hiếm muộn do bệnh lậu gây ra là hoàn toàn có thể. Khi tìm hiểu đánh giá chính xác mức độ nghiêm trọng của những biến chứng do bệnh lậu gây ra, các bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp can thiệp tương ứng, giúp chữa khỏi bệnh hoàn toàn và bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Tư vấn điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Tư vấn điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Lưu ý khi điều trị bệnh lậu

Để đạt được tác dụng điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất, người bệnh nên lưu ý một vài vấn đề sau:

- Mắc bệnh lậu cần tuyệt đối kiêng quan hệ tình dục dưới mọi hình thức. Vì ngoài đường tiếp xúc dương vật, bệnh lậu có thể lây nhiễm qua các bộ phận khác trên cơ thể như: miệng, họng, mắt.

- Không sử dụng chung vật dụng cá nhân với người khác. Hạn chế tiếp xúc trực tiếp và vệ sinh đúng cách đồ dùng sinh hoạt chung.

- Kiên trì chữa bệnh dứt điểm: không bỏ dở liệu pháp trị bệnh, càng không nên tự ý thay đổi phương pháp chữa bệnh. Khi có chỉ định dùng thuốc, cần uống thuốc theo đơn, uống đúng giờ, đủ liều, và đúng thời gian theo quy định.

- Kết hợp chế độ sống và sinh hoạt điều độ. Nâng cao sức đề kháng bằng chế độ ăn uống và tập luyện tốt nhất.

- Nâng cao ý thức phòng tránh, bảo vệ sức khỏe của bản thân và tránh lây nhiễm sang nhiều những người xung quanh.

Trên đây là những thông tin chỉ dẫn về cách điều trị bệnh lậu ngăn ngừa biến chứng vô sinh. Khi cần được tư vấn thêm, bạn đọc có thể liên hệ đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh  theo số 02438 288 288. Hoặc nghi ngờ bị lây bệnh, bạn có thể làm xét nghiệm bệnh lậu, chữa trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Rate this post