Danh mục bệnh

Điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả

Việc điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả sẽ tránh viêm nhiễm lan rộng hơn. Đồng thời ngăn ngừa nguy cơ dẫn tới những biến chứng nguy hiểm dẫn tới viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm thận, viêm bể thận…

Phát hiện sớm viêm bao quy đầu

Để có thể đạt được hiệu quả điều trị viêm bao quy đầu nam giới khi có các biểu hiện như ngứa nóng rát cậu nhỏ, xuất hiện các mụn đỏ li ti ở bộ phận sinh dục, tiết dịch có mùi hôi cần sớm tới các cơ sở  y tế chuyên khoa thăm khám điều trị kịp thời.

dieu-tri-viem-bao-quy-dau-hieu-qua-1

Điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả

Điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả

Việc điều trị viêm quy đầu thế nào sẽ căn cứ trên nguyên nhân, tình trạng bệnh lý ra sao. Trong đó với trường hợp viêm bao quy đầu xuất phát từ lý do nam giới bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu sau khi chữa khỏi viêm cần tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

Còn với các trường hợp viêm bao quy đầu nguyên nhân do nấm và các loại vi khuẩn khác gây ra thông thường được điều trị bằng thuốc. Việc dùng thuốc bôi, thuốc uống nào sẽ do bác sĩ chuyên gia chỉ định cụ thể. Bên cạnh đó, với các trường hợp đã gây ra các biến chứng có thể kết hợp việc điều trị viêm tinh hoàn và các bệnh lý gây ra khác.

Bên cạnh đó, nam giới cần chú ý tới vấn đề vệ sinh cậu nhỏ mỗi ngày. Tốt nhất nên dùng nước ấm để vệ sinh để làm sạch bộ phận sinh dục, ngăn chặn cặn bám ở bên trong từ đó tránh các loại vi khuẩn phát triển bên trong.

Kiêng sinh hoạt vợ chồng, để đạt được hiệu quả điều trị viêm bao quy đầu cao và tránh tái phát trở lại nam giới cần chú ý kiêng hoạt động tình dục cho tới khi khỏi hoàn toàn bệnh. Bởi việc có hoạt động tình dục không chỉ ảnh hưởng tới hiệu quả điều trị mà còn khiến bạn tình dễ mắc viêm nhiễm phụ khoa, tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội khác.

dieu-tri-viem-bao-quy-dau-hieu-qua-6

Điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả

Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong những địa chỉ uy tín chuyên điều trị các bệnh phụ khoa – nam khoa – bệnh xã hội. Vì thế khi nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu khi tới đây sẽ được điều trị hiệu quả từ đó giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau cho nam giới.

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: viêm bao quy đầu mặc dù không khó chữa. Tuy nhiên nếu nam giới để biến chứng sang các bệnh lý nguy hiểm có thể đe dọa tới sức khỏe, khả năng sinh sản về sau, ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày và chất lượng đời sống tình dục.

Trên đây là một số tư vấn về điều trị viêm bao quy đầu. Nếu mọi người muốn đặt lịch khám hay còn bất cứ thắc mắc nào có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh tại số 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị hiệu quả.

Rate this post