Danh mục bệnh

Đừng nhầm lẫn bệnh lậu với bệnh nam khoa và phụ khoa

Nhầm lẫn bệnh lậu với bệnh phụ khoa và nam khoa đang là vấn đề phổ biến trong dư luận xã hội. Bài viết dưới đây là chia sẻ của những bệnh nhân đã từng điều trị bệnh lậu chia sẻ. Hi vọng nó sẽ giúp cảnh tỉnh những ai mắc sai lầm.

“Tôi bị lây bệnh lậu từ chính chồng của mình, anh ta lăng nhăng với gái mại dâm và lây bệnh cho tôi, mới có sau 3- 4 ngày có quan hệ với chồng mà tôi đã có những biểu hiện của bệnh lậu ở nữ rõ rệt. Bây giờ kể lại câu chuyện này thì tôi mới nói được thế này chứ trước đó thật sự khi thấy những dấu hiệu đó tôi không hề nghĩ là bệnh lậu, một phần vì tin tưởng chồng một phần vì chỉ nghĩ đơn thuần nó là bệnh phụ khoa mà thôi. Vì triệu chứng của nó giống với bệnh phụ khoa lắm, cũng ra nhiều khí hư, tiểu buốt… khí hư có màu hơi vàng.

Đừng nhầm lẫn bệnh lậu với bệnh nam khoa và phụ khoa

Đừng nhầm lẫn bệnh lậu với bệnh nam khoa và phụ khoa

Vì những sai lầm này mà tôi đã xuýt phải đối mặt với nguy cơ vô sinh các bạn ạ. Trước giờ mỗi lần bị bệnh là tôi lại đều tự đi mua thuốc về uống và lần này cũng vậy tôi đi mua thuốc đặt âm đạo và thuốc kháng sinh về uống, uống và đặt thuốc được gần một tuần mà bệnh vẫn không thấy khỏi mà lại còn nặng hơn, đi tiểu còn có cả mủ, lúc này tôi mới hoang mang và lên mạng xã hội tìm hiểu. Đánh một loạt những triệu chứng mà mình gặp phải thì thấy các tài liệu nói rằng bị bệnh lậu, lo sợ quá tôi đi khám ngay sau đó và bác sĩ chẩn đoán tôi mắc bệnh lậu.

Mọi thứ như sụp đổ, một giáo viên cả đời không hề lăng nhăng hay giám ríu với bất kì ai vậy mà trớ trêu thay giờ đây lại mắc bệnh lậu. Nếu như tôi cứ chủ quan mà chữa bệnh phụ khoa tại nhà thì có lẽ là tôi đã bị vô sinh vì biến chứng của bệnh lậu rồi…”

Ở trong hoàn cảnh giống như chị gái ở trên, nhưng khác ở chỗ là chị bị lây bệnh từ chồng thì anh lại là người tự đi rước bệnh vào người vì quan hệ với gái mại dâm. Anh M chia sẻ:

“Tôi đâu có nghĩ là bệnh lậu chứ, vì nó cũng giống hệt mấy bệnh nam khoa thông thường cũng đi tiểu buốt, tiểu ra mủ… thế nên bình thản lắm chỉ cho đến khi tôi bị những cơn đau quái đản dày vò mỗi ngày, mỗi lần đi tiểu là cảm giác như có hàng ngàn nhát dao cứa vào đau buốt tôi mới đi khám. Ai ngờ không phải mắc bệnh nam khoa mà lại là bệnh lậu.

Không ngờ từng này tuổi rồi mà tôi vẫn chưa biết thế nào là biểu hiện bệnh lậu ở nam. Nếu như không có những cơn đau ấy chắc là giờ này tôi vẫn đang ung dung lắm…”

Các bạn thân mến, cả hai trường hợp trên đều là những bệnh nhân đến điều trị bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Qua hai câu chuyên của hai nhân vật này các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh muốn nhắn nhủ với tất cả mọi người rằng: không nên quá chủ quan trước bất cứ hiện tượng bất thường nào của cơ thể, đặc biệt là những dấu hiệu bất thường sảy ra ở cơ quan sinh dục, vì những ảnh hưởng đó sẽ vô tình là nguyên nhân đe dọa đến sức khỏe sinh sản và biến chứng đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

Đừng nhầm lẫn bệnh lậu với bệnh nam khoa và phụ khoa

Đừng nhầm lẫn bệnh lậu với bệnh nam khoa và phụ khoa

Các chuyên gia cho biết: những biểu hiện của bệnh lậu ban đầu có khá giống với biểu hiện của bệnh phụ khoa và nam khoa thế nên khi chưa chắc chắn là mình mắc bệnh gì thì người bệnh chớ nên chủ quan mà chẩn đoán bừa, hãy đến ngay cơ sở y tế uy tín để được khám và điều trị bệnh lậu triệt để tránh lây nhiễm bệnh sang cho những người thân của mình.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang tiến hành chữa bệnh lậu cho cả nam và nữ bằng công nghệ DHA tiên tiến nhất. Nếu mọi người có băn khoăn bất cứ điều gì hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Rate this post